Thuê mỹ nữ mặc bikini, cửa hàng rửa xe hút khách mày râu

Để thu hút khách hàng, đặc biệt là khách nam, một cửa hàng rửa xe ở Trung Quốc đã thuê nguyên một dàn người đẹp làm nhân viên. Những nhân viên "xinh như mộng" này mặc bikini để rửa xe cho khách.
Thuê mỹ nữ mặc bikini, cửa hàng rửa xe hút khách mày râu ảnh 1 Newssc.org dẫn lời người quản lý họ Trương cho hay, cửa hàng này bắt đầu mở dịch vụ rửa xe với các nhân viên xinh như người mẫu từ ngày 19/7. Mặc dù có mức giá khá cao (142 USD mỗi xe), nhiều khách hàng vẫn thi nhau đổ về đây.
Thuê mỹ nữ mặc bikini, cửa hàng rửa xe hút khách mày râu ảnh 2 Anh Trương, chủ của chiếc Morgan, nói rằng anh rửa xe hai lần mỗi ngày tại gara này. 
Thuê mỹ nữ mặc bikini, cửa hàng rửa xe hút khách mày râu ảnh 3 "Cứ mỗi khi xe bẩn là tôi lại đến đây để lau chùi. Giá cả ở đây không quá đắt và dịch vụ rất tốt", Trương chia sẻ.
Thuê mỹ nữ mặc bikini, cửa hàng rửa xe hút khách mày râu ảnh 4 Ngoài việc chiếc xe được lau chùi sạch sẽ, khách hàng còn tha hồ ngắm các nhân viên xinh đẹp trong bộ đồ gợi cảm.
Thuê mỹ nữ mặc bikini, cửa hàng rửa xe hút khách mày râu ảnh 5 Một nữ nhân viên đi giày cao gót và lau chùi chiếc xe cổ.
Theo Theo Zing