Thực hư vụ Tăng Chí Vỹ lợi dụng cảnh nóng cưỡng hiếp bạn diễn

Tăng Chí Vỹ từng bị báo chí tố lợi dụng cảnh nóng để cưỡng hiếp bạn diễn tại trường quay.
Tăng Chí Vỹ từng bị báo chí tố lợi dụng cảnh nóng để cưỡng hiếp bạn diễn tại trường quay.
TPO - Tăng Chí Vỹ, một trong hai “ông lớn” bị bêu tên trong vụ Lam Khiết Anh, từng bị báo chí tố lợi dụng cảnh nóng để cưỡng hiếp cô ngay tại trường quay.

Sau cái chết của Lam Khiết Anh, người được dư luận Hong Kong "soi" nhất là Tăng Chí Vỹ, một trong hai “ông lớn” bị ngọc nữ TVB tố cưỡng hiếp cô cách đây vài thập kỷ. Vì Đặng Quang Vinh đã qua đời, mọi lời chỉ trích, chửi bới đều đổ lên đầu nam diễn viên sinh năm 1953. Đến thời điểm hiện tại, cư dân mạng đã để lại trên trang mạng xã hội cá nhân của ông trùm này hàng chục nghìn bình luận thể hiện sự phẫn nộ.

Không chỉ thể, những bê bối tình dục trong quá khứ của Tăng Chí Vỹ cũng bị báo chí “khai quật”, trong đó vụ cưỡng hiếp nữ diễn viên Dư Thiến Văn ngay trên trường quay là gây “sốc” nhất.

Ifeng đưa tin, cách đây gần 3 thập niên, Tăng Chí Vỹ và Dư Thiến Văn cùng tham gia bộ phim Chiến trường an lạc. Trong phim, nam diễn viên có cảnh cưỡng bức phụ nữ (do Dư Thiến Văn thủ vai).

Trước đó, Tăng Chí Vỹ đã quay xong một phân cảnh cưỡng bức, liền yêu cầu nữ diễn viên cởi bỏ quần áo để đạt hiệu quả hình ảnh tốt nhất. Không ngờ, ông này đã lợi dụng cơ hội để “biến giả thành thật” ngay trước ống kính máy quay và toàn bộ ê kíp làm phim.

Đau đớn, Dư Thiến Văn đã gào khóc, van nài. Ban đầu, ê kíp tưởng nữ diễn viên đang quá nhập vai. Nhưng ở góc quay cận, họ thực sự sốc đối với những gì đang diễn ra. Lúc đoàn làm phim la hét phản đối, Tăng Chí Vỹ mới chịu dừng lại.

Thực hư vụ Tăng Chí Vỹ lợi dụng cảnh nóng cưỡng hiếp bạn diễn ảnh 1 Cảnh quay gây tranh cãi trong phim của Tăng Chí Vỹ.

Theo tờ On, Dư Thiến Văn, ê kíp làm phim và nhà sản xuất đã hết lời chỉ trích, chửi mắng hành động vô nhân tính của nam diễn viên. Đoạn phim phản cảm trên sau đó bị cắt bỏ hoàn toàn. Riêng Dư Thiến Văn quyết định rút khỏi showbiz bởi cú sốc tinh thần quá lớn.

Năm đó, khi bị báo chí truy hỏi, dư luận soi mói, Tăng Chí Vỹ vẫn tỉnh bơ như không. Trong một bài phỏng vấn với một tạp chí ở Hong Kong, Tăng Chí Vỹ giải thích, trong “Chiến trường an lạc”, ông làm đạo diễn chứ không đóng phim. Ông nói thêm, nam diễn viên đóng cảnh cưỡng bức là người Philippines.

Nam diễn viên thừa nhận có yêu cầu nữ diễn viên “diễn thật” để mang lại hiệu quả tốt nhất cho bộ phim, nhưng không ép buộc mà đã hỏi ý kiến của Dư Thiên Văn và được cô đồng ý.

Theo Tăng Chí Vỹ, ông không có mặt thời điểm cảnh quay diễn ra. Khi nghe thấy tiếng la hét thất thanh của Dư Thiến Văn, ông mới quay lại và yêu cầu ngừng quay. Lúc này, nữ đạo diễn mỹ thuật có mặt tại đó liền chửi mắng ông là kẻ vô nhân tính.

“Tôi chỉ nghĩ cô ấy la hét vì quá nhập vai. Đến khi đoàn làm phim hét lớn, mắng tôi không phải là người, tôi mới hiểu chuyện gì xảy ra”, Tăng Chí Vỹ giải thích.

Vụ việc sau đó chìm vào quên lãng. Dư Văn Thiến không còn hoạt động trong ngành giải trí, còn sự nghiệp của Tăng Chí Vỹ tiếp tục lên như diều gặp gió.

Thực hư vụ Tăng Chí Vỹ lợi dụng cảnh nóng cưỡng hiếp bạn diễn ảnh 2 Bị vướng nhiều lùm xùm tình dục, Tăng Chí Vỹ vẫn rất vui vẻ tận hưởng cuộc sống.

Theo nguồn tin, đây không phải là lần đầu Tăng Chí Vỹ vướng vào lùm xùm “phim giả diễn thật” trên phim trường. Một nữ diễn viên từng đóng chung với ông trùm này tiết lộ, Tăng chí Vỹ có “tinh thần làm nghề” đáng ngạc nhiên, đặc biệt khi đóng cảnh giường chiếu, phim giả luôn đóng thật. Theo người này, nếu không được đóng thật cảnh giường chiếu, ông này thường sẽ từ chối vai diễn đó.

MỚI - NÓNG
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
TPO - Lãnh đạo tỉnh Bắc Giang đã làm việc với Bộ Công Thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc cung cấp điện. Theo đó, Bắc Giang là địa bàn được EVN ưu tiên cung ứng điện bởi là trung tâm sản xuất công nghiệp của cả nước.
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
TPO - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn đề nghị thành phố Hà Nội nâng cao chất lượng phục vụ, mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, không gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp trong quá trình tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính...