Tăng Chí Vỹ mở họp báo, nói gì về cáo buộc cưỡng hiếp hàng loạt

Ngôi sao Hong Kong phủ nhận cưỡng dâm Lam Khiết Anh.
Ngôi sao Hong Kong phủ nhận cưỡng dâm Lam Khiết Anh.
Ngôi sao Hong Kong có buổi gặp gỡ ký giả chóng vánh chiều nay 16/1. 

16h30 hôm nay (giờ Hong Kong), tài tử Tăng Chí Vỹ có buổi gặp gỡ ký giả để giải quyết những lùm xùm liên quan đến việc anh bị tố cáo hiếp dâm nhiều nghệ sĩ nữ. Trước đó, diễn viên Lam Khiết Anh cho biết cô từng bị Tăng Chí Vỹ cưỡng dâm khi cả hai cùng đi công tác nước ngoài. Một nghệ sĩ chuyên đào tạo người mẫu cũng cho biết Tăng Chí Vỹ từng rủ rê nhiều người mẫu mới vào nghề đi uống rượu, sau đó chuốc say họ để quan hệ tình dục. 

Tại buổi họp báo chiều nay ở khách sạn Kowloon Shangri-La, Tăng Chí Vỹ chỉ xuất hiện khoảng 10 phút cùng con trai và hai người hộ tống. Gương mặt không vui vẻ, anh để ký giả chụp hình trong vài phút, sau đó đọc một văn bản đã chuẩn bị sẵn từ trước.

Tăng Chí Vỹ khẳng định thông tin anh hiếp dâm Lam Khiết Anh là không có cơ sở: "Tôi sẵn sàng tham gia mọi cuộc điều tra để làm sáng tỏ sự thật. Những tin đồn được đưa lên Internet suốt những ngày qua làm ảnh hưởng đến danh dự, tên tuổi của tôi, tổn hại đến gia đình, bạn bè tôi. Để tránh mọi việc đi quá xa, tôi buộc phải lên tiếng. Tôi sẽ nhờ đến pháp luật để xử lý mọi việc".

Tăng Chí Vỹ mở họp báo, nói gì về cáo buộc cưỡng hiếp hàng loạt ảnh 1 Tăng Chí Vỹ tại buổi họp báo chiều nay. Ảnh: ON
Sau những lời chia sẻ ngắn gọn, Tăng Chí Vỹ rời đi, không để các phóng viên đặt câu hỏi thêm. 

Tăng Chí Vỹ là diễn viên, người dẫn chương trình nổi tiếng Hong Kong. Anh được biết đến là người chủ trì nhiều chương trình giải trí ở TVB, đồng thời tham gia hàng loạt bộ phim tên tuổi như Điềm mật mật, Vô gian đạo... Là nhân vật rất có uy tín trong giới nghệ sĩ xứ cảng thơm, Tăng Chí Vỹ nhiều năm là chủ tịch của Hiệp hội Diễn viên Hong Kong, có quan hệ thân thiết với các nghệ sĩ tên tuổi. 

Tăng Chí Vỹ từng kết hôn với nghệ sĩ Đài Loan Vương Mỹ Hoa năm ông mới 19 tuổi, sau đó 3 năm họ ly dị, hai đứa con gái đều do Chí Vỹ nuôi dưỡng. Vài năm sau đó, Chí Vỹ tái hôn và có thêm hai cậu con trai, tuy nhiên, ông và vợ sống xa cách nhau do vợ định cư ở nước ngoài. Ở tuổi ngoài 60, ngôi sao Hong Kong sống độc thân. 

Theo Theo Ngoisao.net
MỚI - NÓNG