Thực hư việc chia tay Nhã Phương, Trường Giang cạo đầu

TPO - Nhiều tin đồn cho rằng sau scandal tình ái với Nam Em, Trường Giang- Nhã Phương đã “đường ai nấy đi” và nam danh hài cạo tóc vì quá áp lực.

Thời gian gần đây, chuyện tình cảm của cặp đôi Trường Giang- Nhã Phương vẫn là chủ đề thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Đặc biệt sau scandal hẹn hò với Nam Em, xuất hiện nhiều tin đồn cặp đôi Trường Giang- Nhã Phương đã “đường ai nấy đi”.

Bên cạnh đó, một số người cho rằng vì quá mệt mỏi trước sóng gió trăng hoa với các người đẹp showbiz, nam danh hài Trường Giang cạo đầu trọc. Bắt nguồn từ những hình ảnh Trường Giang thường liên tục đội mũ và trùm khăn kín đầu khiến khán giả hoài nghi tin đồn cạo đầu là sự thật.

Theo đó, vào cuối tháng 3/2018, khi dự tiệc hội đồng hương Quảng Nam cùng danh hài Hoài Linh, Trường Giang đội mũ lưỡi chai suốt sự kiện.  

Thực hư việc chia tay Nhã Phương, Trường Giang cạo đầu ảnh 1 Suốt buổi tiệc, Trường Giang không hề bỏ mũ và ít giao tiếp với mọi người.
Thực hư việc chia tay Nhã Phương, Trường Giang cạo đầu ảnh 2 Hình ảnh trong đêm biểu diễn của Trường Giang khiến nhiều người thêm nghi ngờ về việc nam danh hài cạo đầu trọc.

Sau đó, xuất hiện tại buổi biểu diễn ở Buôn Ma Thuột tối 1/4, chàng hề xứ Quảng đội khăn kín đầu chỉ để lộ phần gáy trắng chân tóc.

Tuy nhiên, hình ảnh mới nhất tại trường quay vào ngày 9/4 của Trường Giang đã giải đáp mọi tin đồn. Nam danh hài vẫn để kiểu tóc quen thuộc chứ không hề cạo trọc như những đồn đoán trước đó.

Thực hư việc chia tay Nhã Phương, Trường Giang cạo đầu ảnh 3 Hình ảnh mới nhất của Trường Giang ngày 9/4 với kiểu tóc quen thuộc.

Hiện tại, cả Trường Giang và Nhã Phương chưa lên tiếng về nghi vấn đã chia tay. Trong khi Trường Giang vẫn giữ thái độ im lặng thì Nhã Phương chỉ tâm sự muốn dành thời gian cho công việc và từ chối chia sẻ về chuyện tình cảm.

MỚI - NÓNG