Thực hư thông tin 4 trẻ ở Hải Phòng sốc ma túy sau khi uống nước do người lạ đưa

TPO - Liên quan đến vụ 4 trẻ em sau khi uống nước do người lạ đưa dẫn đến sốc ma túy được lan truyền mạng xã hội, cơ quan chức năng thành phố Hải Phòng bác bỏ thông tin nói trên.

Trước đó vào ngày 17/9, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin gây hoang mang dư luận về việc 4 trẻ em sau khi uống chung một chai nước do người lạ đưa đã bị nôn, trong đó có 1 cháu bị hôn mê phải nhập viện cấp cứu.

Theo thông tin từ Công an phương Lạch Tray tối 17/9 khẳng định hoàn toàn không có vụ việc như trên. Bên cạnh đó, cơ quan này đã phối hợp với các đội nghiệp vụ công an quận Ngô Quyền để làm các xét nghiệm về ma túy cùng các chất khác nhưng không phát hiện chất gì lạ.

Cụ thể vào chiều 15/9, 4 cháu bé (tuổi từ 13 đến 16 tuổi) trú tại ngõ 70 phường Lạch Tray (quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng) do vô tình đổ chai tinh dầu (được sử dụng cho hút thuốc bằng tẩu) vào chai sữa nhưng không chú ý nên khi uống vào các cháu có biểu hiện đau bụng.

Ngay sau đó, 3 cháu được đưa vào Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng còn 1 cháu được đưa Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp. Sau khi tiếp nhận điều trị đến sáng ngày 17/9, sức khỏe các cháu đã trở lại bình thường và được cho xuất viện.

Thực hư thông tin 4 trẻ ở Hải Phòng sốc ma túy sau khi uống nước do người lạ đưa ảnh 1 Các bệnh nhi được điều trị tại Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng.

Thông tin từ Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng cũng cho biết, các bệnh nhi nói trên nhập viện với nhiều biểu hiện ngộ độc. Các cháu cũng được bệnh viện điều trị theo biểu hiện của các cháu chứ không có kết luận về việc các cháu bị sốc vì chất gì (không lấy được mẫu sữa các cháu đã uống để xét nghiệm.

Hiện nay, chai sữa mà 4 cháu bé uống vẫn đang được Công an phường Lạch Tray lưu giữ và các cháu đã đi học lại bình thường.

MỚI - NÓNG