Kinh hãi phát hiện thanh niên quỳ gối chết nghi do sốc ma túy

TPO - Người dân trong khi đi làm rẫy đã phát hiện thi thể một nam thanh niên chết trong tư thế quỳ gối, bên cạnh có kim tiêm… nghi do sốc ma túy.

Chiều 22/1, Công an thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đang phối hợp với cơ quan chức năng địa phương để khám nghiệm hiện trường, pháp y để điều tra nguyên nhân tử vong của một nam thanh niên trong tư thế quỳ gối.

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày người dân tại xã Bình Thuận trong lúc đi làm thì phát hiện một nam thanh niên bất động trong tư thế quỳ gối, người chồm phía trước và đầu gục dưới mũi kim tiêm tại khu vực rẫy của một người dân thuộc buôn Pon 2. Gần thi thể của người đàn ông này còn có chiếc xe máy mang biển số: 47P7- 2243.

Cơ quan chức năng nhanh chóng có mặt ở hiện trường để điều tra nguyên nhân. Danh tính của nam thanh niên sau đó được xác định là: Lưu Văn Ch (SN 1987, trú xã Ea Phê, huyện Krông Pắk).

Được biết, Ch là người nghiện ma túy từ lâu. Sau khi hoàn tất khám nghiệm hiện trường, cơ quan điều tra làm thủ tục bàn giao thi thể cho gia đình nạn nhân để lo hậu sự.

MỚI - NÓNG