Thực hư Johnny Depp có tình ý với luật sư riêng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Phiên tòa ly hôn của nam diễn viên “Cướp biển vùng Caribbean” và cô đào Amber Heard đang thu hút sự chú ý của dư luận. Gần đây, những người theo dõi phiên tòa trên các nền tảng mạng xã hội Tik Tok đang dấy lên nghi vấn hẹn hò giữa Johnny Depp và luật sư riêng Camille Vasquez.

Video được đăng tải trên Tik Tok đã bắt được những khoảnh khắc “cặp đôi tin đồn” trao nhau những nụ cười tình tứ mỗi khi một trong hai người rời phiên tòa và những cái ôm, những lần bắt tay ngại ngùng.

Thực hư Johnny Depp có tình ý với luật sư riêng ảnh 1

Johnny Depp và luật sư Camille Vasquez thân thiết trong các phiên tòa

Tuy nhiên, đó chỉ là những giả thuyết mà người hâm mộ đang băn khoăn vì theo những nguồn tin thân cận từ phía luật sư Camille, nữ luật sư hiện tại đang có bạn trai. Johnny Depp và Camille đơn thuần chỉ là mối quan hệ giữa luật sư – thân chủ và trong thời gian hai người tiếp xúc với nhau, hai người trở nên thân thiết hơn. Camille cảm thấy nam diễn viên là một người hài hước, quyến rũ, Johnny cũng không cưỡng nổi một chút tán tỉnh với nữ luật sư xinh đẹp.

Phiên tòa giữa Johnny Depp và Amber Heard hiện đang tạm nghỉ đến ngày 16/5/2022. Vào ngày hầu tòa tiếp theo, Amber sẽ trình bày lời khai và tiến hành kiểm tra chéo lời khai với đội pháp lý của Johnny. Các fan của tài từ đang theo dõi sát sao phiên tòa và thể hiện sự ủng hộ hết mình.

Thực hư Johnny Depp có tình ý với luật sư riêng ảnh 2

Cuộc chiến pháp lý giữa Johnny Depp và Amber Heard vẫn chưa đi đến hồi kết

Theo nguồn tin độc quyền của Hollywood Life: “Johnny rất biết ơn những người hâm mộ đã lên tiếng trên các nền tảng mạng xã hội, báo chí, cũng như trực tiếp xuất hiện ngoài phiên tòa để gặp Johnny. Điều đó đã giúp Johnny có thêm động lực để đấu tranh cho điều mà anh ấy cho là đúng đắn”.

Theo Hollywood Life
MỚI - NÓNG
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
TPO - Lãnh đạo tỉnh Bắc Giang đã làm việc với Bộ Công Thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc cung cấp điện. Theo đó, Bắc Giang là địa bàn được EVN ưu tiên cung ứng điện bởi là trung tâm sản xuất công nghiệp của cả nước.
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
TPO - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn đề nghị thành phố Hà Nội nâng cao chất lượng phục vụ, mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, không gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp trong quá trình tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính...