Ê kíp của Johnny Depp phản hồi về lời khai của Amber Heard: Màn trình diễn để đời

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Các cộng sự của Johnny Depp cho rằng Amber Heard vì đưa ra lời khai không đúng sự thật tại phiên tòa ngày 5/5 vừa qua.

Người phát ngôn của Johnny Depp đã lên tiếng phản hồi sau khi nữ diễn viên “Aquaman” cáo buộc chồng cũ đe dọa mạng sống của cô: "Là người cố vấn của Johnny, tôi nhận thấy cô Amber thực sự đã làm tròn vai diễn để đời của mình trong buổi đối chất trực tiếp vừa qua”. Người phát ngôn của nam diễn viên chia sẻ thêm: “Trong khi những câu chuyện của cô Amber liên tục có sự thay đổi trong các chi tiết thì lời kể từ phía Johnny không thay đổi trong suốt 6 năm qua kể từ lần đầu tiên lời cáo buộc được đưa ra”.

Ê kíp của Johnny Depp phản hồi về lời khai của Amber Heard: Màn trình diễn để đời ảnh 1

Amber Heard được cho là đang diễn kịch tại phiên tòa gần đây

Vào ngày 5/5 vừa qua, trong phiên tòa xét xử vụ ly hôn của Johnny Depp và Amber Heard, nữ diễn viên “Aquaman” đã đưa ra lời khai rằng chồng cũ đã dọa giết cô trong một cuộc cãi vã: “Tôi chỉ nhớ giọng nói của Johnny văng vẳng bên tai, anh ấy hét lên liên tục. Tôi không thể nghe thấy tiếng hét của chính mình, tôi chỉ nghe thấy Johnny nói rằng anh ấy sẽ giết tôi”.

Amber Heard nghẹn ngào: “Tôi cứ nghĩ rằng, mình sẽ kết thúc cuộc đời bằng cách này sao? Anh ấy sẽ tước đi mạng sống của tôi ngay bây giờ sao? Tôi không thể thở nổi, tôi đã cố hét lên, nhưng tôi không thể”. Amber còn cáo buộc Johnny đã dùng vũ lực với cô trong một cuộc tranh luận về mối quan hệ của cô và diễn viên James Franco.

Ê kíp của Johnny Depp phản hồi về lời khai của Amber Heard: Màn trình diễn để đời ảnh 2

Lời khai đối lập của Johnny Depp và Amber đã dấy lên nhiều nghi vấn giữ mối quan hệ của "cặp đôi tai tiếng"

Người phát ngôn của nam diễn viên cho biết thêm: “Lời khai của Johnny luôn khớp nhau dù trong bất cứ hoàn cảnh nào. Trong lần đối chất tiếp theo của Johnny sẽ cho thấy những lời khai của Amber có thực sự chính xác và đáng tin cậy”.

Hiện tại, lời khai của Amber không nhất quán đã khiến ê-kíp của Johnny cũng như những người theo dõi vụ việc cảm thấy bất bình.

Theo Hollywood Life
MỚI - NÓNG