Amber Heard bật khóc trước tòa khi nói về lần đầu bị Johnny Depp bạo hành

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trong phiên tòa gần đây, nữ diễn viên “Aquaman” khóc khi nhớ lại lần đầu tiên bị Johnny Depp “thượng cẳng tay hạ cẳng chân” chỉ vì một hình xăm.

Vào ngày 4/5 vừa qua, Amber Heard đã đứng lên chia sẻ trước phiên tòa vụ kiện cáo ly hôn giữa cô và tài tử “Cướp biển vùng Caribbean”. Amber không kìm được nước mắt khi đưa ra lời khai, kể lại ngày “định mệnh” khi cô bị chính người mình yêu bạo hành.

Amber Heard bật khóc trước tòa khi nói về lần đầu bị Johnny Depp bạo hành ảnh 1

Amber Heard đưa ra lời khai tại phiên tòa vào ngày 4/5/2022

Nam diễn viên Johnny Depp đã thời có thời gian hẹn hò nữ diễn viên Winona Ryder giai đoạn thập niên 1990. Johnny và Wiona được coi là cặp đôi quyền lực nhất làng giải trí thời bấy giờ. Johnny si mê Wiona đến nỗi đã xăm lên cánh tay dòng chữ “Wiona Forever” (mãi mãi Wiona) để thể hiện tình yêu với người đẹp. Tuy nhiên, cặp đôi đã “tan vỡ” và nam diễn viên đã sửa lại hình xăm thành “Wino Forever” ( kẻ nghiện rượu mãi mãi).

Amber Heard bật khóc trước tòa khi nói về lần đầu bị Johnny Depp bạo hành ảnh 2

Johnny Depp và Winona Ryder từng là cặp đôi đẹp của Hollywood

Tại thời điểm Amber và Johnny còn hẹn hò, cô đào Amber Heard đã tò mò hỏi về hình xăm “Wino” và bật cười khi Johnny đọc tên hình xăm đó. Ngay lập tức, Johnny giáng một cú tát vào mặt Amber, cô cảm thấy bối rối và tiếp tục cười vì nghĩ Johnny đang đùa với cô.

“Tôi chỉ nhìn anh ấy rồi cười, tôi nghĩ Johnny sẽ cười giống tôi vì tôi nghĩ anh ấy đang đùa tôi. Nhưng không. Anh ấy đã buông lời tục tĩu và tát tôi lần nữa”- Amber vừa nói vừa lau nước mắt.

Amber Heard bật khóc trước tòa khi nói về lần đầu bị Johnny Depp bạo hành ảnh 3

Hình xăm gây ra cuộc tranh cãi của cặp đôi Johnny - Amber

Cô tiếp tục giãi bày : “Là một người phụ nữ, tôi chưa bao giờ bị đánh như vậy. Tôi là một người trưởng thành, bên cạnh tôi là người mình yêu, và anh ta đã tát tôi không lí do. Tôi không biết mình nên nói gì, làm gì tiếp theo, nên tôi chỉ ngồi yên nhìn Johnny, thậm chí tôi còn không bảo vệ bản thân bằng cách chống trả”.

Nữ diễn viên cho biết thêm: “Tôi biết tôi phải rời xa anh ấy, nhưng tôi không thể. Tôi ước tôi đứng đây và nói tôi đã đứng dậy và đi ra khỏi căn nhà đó, tôi đã đặt ra giới hạn và đứng lên vì bản thân mình”. Cô chia sẻ thêm, sau đó Johnny đã khóc và lên tiếng xin lỗi và hứa sẽ không bao giờ để điều tương tự xảy ra.

Lời khai của Amber Heard được đưa ra một tuần sau khi Johnny làm chứng trước tòa rằng anh chưa vào giờ đụng tay với Amber, thậm chí, nữ diễn viên còn dùng vũ lực với anh không ít lần và làm anh bị thương.

Trước đó, Johnny đã có lời trước tòa về mối quan hệ của mình với nữ diễn viên “Aquaman”: “Khởi đầu mối quan hệ giữa tôi và Amber, thật khó tin điều đó là sự thật. Cô ấy hấp dẫn, ngọt ngào, thông minh, tốt bụng và thấu hiểu. Chúng tôi có nhiều điểm chung, về âm nhạc, văn học và nhiều thứ khác. Trong khoảng một năm, hoặc một năm rưỡi, tôi và Amber đã thật sự hạnh phúc”.

Nam diễn viên đã bác bỏ lời cáo buộc bạo hành của Amber Heard và khẳng định chưa vào giờ đánh bất kì ai.

Amber Heard bật khóc trước tòa khi nói về lần đầu bị Johnny Depp bạo hành ảnh 4

Amber Heard và Johnny Depp thời còn "mặn nồng"

Sau lời khai của Amber, nhiều thành viên trong đội bảo vệ của Johnny và trợ lí của Amber – Kate James đã lên tiếng rằng cô chưa từng thấy vết bầm hay vết xước trên người cô đào và Kate miêu tả Amber là một người khó tính, bạo lực và thô lỗ.

Hiện lời khai của cả Johnny và Amber không khớp nhau đã gây ra những luồng ý kiến trái chiều và chia phe trong dư luận.

Theo Hollywood Life
MỚI - NÓNG