Thất thế trước Johnny Depp, hơn 2 triệu người kiến nghị đuổi Amber Heard khỏi ‘Aquaman 2’

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Bản kiến nghị đuổi Amber Heard khỏi dự án phim “Aquaman 2” đã có hơn 2 triệu chữ ký trong bối cảnh Johnny Depp đang chiếm được ưu thế trong vụ kiện phỉ báng.

Năm 2020, một người tên Jeanne Larson đã tạo một bản kiến nghị trên trang web Change.org, với yêu cầu: “Hãy làm điều đúng đắn. Loại bỏ Amber Heard khỏi Aquaman 2”.

Thất thế trước Johnny Depp, hơn 2 triệu người kiến nghị đuổi Amber Heard khỏi ‘Aquaman 2’ ảnh 1

Bản kiến nghị đuổi Amber Heard khỏi "Aquaman 2" được tạo ra từ năm 2020.

Người hâm mộ này hy vọng, nữ diễn viên sinh năm 1986 sẽ không được đảm nhận vai Công chúa Mera trong phần tiếp theo của bộ phim siêu anh hùng do James Wan đạo diễn, đã khởi quay vào đầu năm nay.

Người ủng hộ Johnny Depp khởi động chiến dịch này vì cô tin rằng Amber Heard đã có hành vi bạo hành gia đình với tài tử “Cướp biển vùng Caribbean”. Trong bản kiến nghị, Larson nhắc đến cáo buộc Amber Heard đấm vào mặt chồng cũ, cũng như ném chai thủy tinh vào người Johnny khiến anh bị đứt đầu ngón tay.

“Đàn ông cũng có thể là nạn nhân của bạo hành gia đình giống như phụ nữ. Điều này phải được thừa nhận và phải có hành động để ngăn chặn một kẻ bạo hành đã được biết đến trong showbiz”, Larson nhấn mạnh.

Tính đến thời điểm hiện tại bản kiến nghị đã đạt hơn 2 triệu chữ ký. Trong bối cảnh, Johnny Depp đang giành được lợi thế trong vụ kiện vợ cũ tội phỉ báng, khả năng con số trên sẽ còn tăng và sớm đạt được mục tiêu 3 triệu chữ ký đã đặt ra từ đầu.

Thất thế trước Johnny Depp, hơn 2 triệu người kiến nghị đuổi Amber Heard khỏi ‘Aquaman 2’ ảnh 2

Hơn 2 triệu chữ ký đã được thu thập để chống lại Amber Heard.

Phiên tòa giữa Johnny Depp và Amber Heard đang diễn ra tại Tòa án Quận Fairfax ở Virginia, Mỹ, dự kiến kéo dài trong 6 tuần. Tài tử U60 kiện vợ cũ vì bôi nhọ anh trong bài luận của cô trên Washington Post vào năm 2018 tố anh bạo hành gia đình. Depp yêu cầu bồi thường 50 triệu USD cho những thiệt hại trong sự nghiệp, cộng thêm 350.000 USD phí luật sư và tòa án. Trong khi đó, Amber Heard cũng kiện ngược lại chồng cũ với cáo buộc bạo hành với khoản bồi thường 100 triệu USD.

Trong ngày thứ 10 của phiên tòa vào hôm 27/4, Alejandro Romero – người gác cửa tại tòa chung cư mà Depp và Heard từng sống cùng nhau ở Los Angeles – đã được triệu tập làm nhân chứng. Người này không đến phòng xử án mà đưa lời khai thông qua đoạn video ghi hình từ trước.

Trong video, Romero cho biết đã gặp Amber sau cuộc tranh cãi của cặp đôi hôm 21/5/2016 khoảng 4 ngày và không nhìn thấy bất kỳ vết bầm tím hoặc vết cắt nào trên mặt người đẹp 8x.

Thất thế trước Johnny Depp, hơn 2 triệu người kiến nghị đuổi Amber Heard khỏi ‘Aquaman 2’ ảnh 3

Nhân chứng Alejandro Romero cho biết không nhớ đã thấy Amber có vết bầm tím hay vết cắt trên mặt.

Người gác cửa tuyên bố không nhớ đã nhìn thấy bất cứ điều gì, nhưng không quên khẳng định sẽ không quên nếu như từng thấy. Anh cũng thừa nhận, không rõ liệu Amber có trang điểm để che các dấu vết bạo hành như cô đã nói không.

Trước đó, Melissa Saenz, cảnh sát đến kiểm tra căn hộ của cặp vợ chồng cũ vào ngày 21/5/2016, cũng phủ nhận trước tòa việc Amber Heard bị bạo hành.

Sang ngày 28/4, bức thư do luật sư của Heard, Samantha Spector, soạn thảo vào ngày 24/5/2016 đã được công bố. Trong thư, Heard tìm kiếm một thỏa thuận với Johnny Depp để không công khai cuộc sống chung đầy rắc rối của họ.

Luật sư Spector cho biết, nữ diễn viên 8x yêu cầu sử dụng và sở hữu chiếc Range Rover màu đen (hiện Heard vẫn đang lái) cùng ba căn penhouse số 1, 3 và 5 của Johnny Depp trong tòa nhà ở địa chỉ 849 S. Broadway (Los Angeles). Chưa dừng lại ở đó, Amber Heard muốn chồng cũ chi trả hết các khoản chi phí liên quan đến những tài sản kể trên, kèm theo 100.000 USD phí pháp lý và 25.000 USD cho kế toán pháp y (lĩnh vực kế toán thực hành chuyên biệt nhằm điều tra xem các công ty có tham gia vào các hành vi sai trái trong báo cáo tài chính hay không).

Thất thế trước Johnny Depp, hơn 2 triệu người kiến nghị đuổi Amber Heard khỏi ‘Aquaman 2’ ảnh 4

Amber Heard đang yếu thế trong phiên tòa xử vụ kiện tội phỉ báng.

Thất thế trước Johnny Depp, hơn 2 triệu người kiến nghị đuổi Amber Heard khỏi ‘Aquaman 2’ ảnh 5

Johnny Depp ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ hơn.

Theo New York Post, People
MỚI - NÓNG