Thuận Nguyễn lên tiếng sau lộ ảnh da bọc xương gây ‘sốc’

0:00 / 0:00
0:00
Thuận Nguyễn lên tiếng sau lộ ảnh da bọc xương gây ‘sốc’
TPO - Thuận Nguyễn tiết lộ lý do “biến mất” bí ẩn khi lộ hình ảnh da bọc xương gây xôn xao mạng xã hội suốt một ngày qua.

Trên trang cá nhân, Thuận Nguyễn lý giải: “Hôm qua, Thuận đi quay cả ngày tới khuya, tắt điện thoại nên sáng nay mới thấy quá trời cuộc gọi nhỡ và thông tin. Thuận vẫn ổn, hoàn toàn đủ sức khoẻ làm việc. Cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã quan tâm và gửi lời hỏi thăm Thuận. Nhân đây Thuận cũng muốn nói lời xin lỗi tới khán giả vì đã khiến các bạn phải phiền lòng bởi hình ảnh chưa được đẹp mắt khi xung quanh còn rất nhiều vấn đề thực sự nổi cộm đáng quan tâm khác. Một lần nữa, xin lỗi mọi người!”.

Thuận Nguyễn lên tiếng sau lộ ảnh da bọc xương gây ‘sốc’ ảnh 1 Hình ảnh gầy gò của Thuận Nguyễn gây xôn xao cộng đồng mạng.

Dù Thuận Nguyễn khẳng định anh vẫn ổn, hoàn toàn đủ sức khỏe để làm việc nhưng nhiều khán giả đặt câu hỏi về hình ảnh gầy guộc, tiều tụy lan truyền trên mạng xã hội. Không ít người đặt nghi vấn về động cơ người đã chụp và phát tán hình ảnh đó thời điểm này.

Ngoài ra, đồng nghiệp và người hâm mộ thở phào khi Thuận Nguyễn chính thức lên tiếng. Tuy nhiên, không quên nhắc nhở nam diễn viên chú ý giữ gìn sức khỏe.

Thuận Nguyễn sinh năm 1992 tại Long An, là một hot boy, người mẫu, diễn viên. Anh từng thi Nam vương toàn cầu và giành ngôi vị Á vương nhờ sở hữu chiều cao khủng 1m88 và chỉ số hình thể đáng mơ ước 106 – 85 -100. Thuận Nguyễn được ưu ái gọi là Kim Woo Bin phiên bản Việt. Anh từng vướng nghi án hẹn hò mẫu chuyển giới Lan Phương.

MỚI - NÓNG