Đan Lê nói về mối tình với Khải Anh: Đúng người nhưng cũng cần đúng thời điểm

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Mới đây, trong chương trình "Lời tự sự" trên VTV3 mới đây, MC Đan Lê có những chia sẻ về mối tình với đạo diễn Khải Anh và cuộc sống hiện tại thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Tại chương trình, Đan Lê kể cô yêu Khải Anh từ lúc học lớp 11 và họ gắn bó với nhau suốt 6 năm trước khi nam đạo diễn đi du học. "Tôi bắt đầu yêu từ hồi học lớp 11. Khi tôi học đại học, hai bên gia đình đều biết. Thời gian đó chúng tôi còn trẻ quá, chưa đủ chín chắn. Tôi nghĩ lúc đó đúng người rồi nhưng chưa đúng thời điểm.

Đan Lê nói về mối tình với Khải Anh: Đúng người nhưng cũng cần đúng thời điểm ảnh 1 Đan Lê và Khải Anh thời trẻ.

Tôi và Khải Anh sau khi chia tay vẫn là bạn, có thể chia sẻ mọi chuyện trong cuộc sống cùng nhau. Thời điểm tôi kết hôn lần đầu, Khải Anh đã về nước rồi. Anh biết tôi kết hôn nhưng không thể làm gì khác được, vì mọi chuyện trong cuộc sống tôi đều suy nghĩ kỹ càng rồi.

Sau này, khi cả hai đã có những va vấp, trải nghiệm, chúng tôi mới biết được đâu là người mình yêu thương, muốn sống cùng nhất. Thời điểm tôi và Khải Anh kết hôn là đúng thời điểm. Rất may mắn là hai người sau khi đi hai con đường khác nhau lại có cơ hội gặp lại và cùng nhau làm lại từ đầu”, cô nói.

Đan Lê nói về mối tình với Khải Anh: Đúng người nhưng cũng cần đúng thời điểm ảnh 2  

Đan Lê quan niệm, không ai trong chúng ta biết được ngày mai sẽ ra sao nên chỉ có thể vào những điều tốt đẹp. “Thời điểm đó tôi đã tin Khải Anh và anh đã kiên nhẫn khắc phục tất cả những lỗi sai anh ấy đã lặp trong quá khứ và thuyết phục tôi rằng anh ấy hoàn toàn xứng đáng", nữ MC chia sẻ.

Cũng trong Lời tự sự, Đan Lê có những chia sẻ về công việc và cuộc sống hiện tại. Cô cho biết bản thân may mắn khi được cộng tác ở Đài truyền hình từ năm 3 đại học, đây cũng là lần đầu tiên “Bản tin thời tiết ở Việt Nam” có người dẫn. Sau đó, bà xã đạo diễn Khải Anh chuyển sang công tác ở Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC. Tính đến nay, cô đã làm công việc truyền hình được gần 17 năm.

Đan Lê nói về mối tình với Khải Anh: Đúng người nhưng cũng cần đúng thời điểm ảnh 3

Bên cạnh công việc ở đài, Đan Lê còn phát triển công việc kinh doanh. Nhưng cô cho biết mình luôn cân bằng giữa thời gian chăm sóc gia đình và công việc.

Đặc biệt, nói về bước ngoặt lớn nhất trong đời, Đan Lê cho biết đối với cô là việc được làm mẹ.

"Sự thay đổi này khiến cho nhân sinh quan của chúng ta thay đổi rất nhiều bởi khi người phụ nữ làm mẹ, họ không còn chỉ suy nghĩ cho một mình mà phải suy nghĩ cho cả con. Lúc con chào đời, tôi thấy thương mẹ của mình rất nhiều. Khi còn trẻ, chưa chắc chúng ta đã biết trân trọng tình cảm của cha mẹ. Khi có con chúng ta mới hiểu được tình yêu của cha mẹ là như thế nào.

Trong suốt 9 năm lấy chồng, mẹ tôi ở cùng tôi để chăm con, chăm cháu. Mẹ tôi là một người phụ nữ rất cổ điển, chịu thương chịu khó. Vì thế tôi thấy con cái được ở gần bố mẹ là một điều may mắn. Bây giờ tôi cũng cảm thấy nên dành nhiều thời gian ở bên, chăm sóc các con. Được lớn cùng con mỗi ngày là niềm hạnh phúc của tôi", cô chia sẻ.

Đan Lê nói về mối tình với Khải Anh: Đúng người nhưng cũng cần đúng thời điểm ảnh 4 Gia đình hạnh phúc của Đan Lê - Khải Anh hiện tại.

Đan Lê sinh năm 1983, trong quá khứ cô nổi tiếng khi là MC thời tiết của VTVvà gây ấn tượng nhờ nụ cười tươi và gu thời trang tinh tế. Ngoài truyền hình, Đan Lê cũng từng góp mặt trong nhiều bộ phim đình đám như "Người phán xử”, "Cầu vồng tình yêu", "Con đường sáng",…

MỚI - NÓNG