Thứ Tư của bạn: Sư Tử gặp rắc rối, Bọ Cạp quyến rũ bất ngờ

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Sư Tử có thể gặp vài rắc rối trong công việc vì tính cách bộc trực của mình trong khi Bọ Cạp bỗng nhiên quyến rũ bất ngờ.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương nhạy cảm hơn với các vấn đề của người khác. Bạn là người biết lắng nghe và thông cảm cho ai đó đang trải qua một tình huống khó khăn. Ý kiến của người khác sẽ có tác động mạnh trong một số quyết định. Đừng trở nên quá khắt khe khi tự phê bình. Hãy tìm kiếm sự đồng thuận nhóm cho các quyết định quan trọng.

Với nhu cầu muốn thể hiện bản thân, bạn đang có xu hướng mua sắm, tiêu pha nhiều rồi đấy nhé. Hãy tập trung cho tiết kiệm thay vì chi tiêu như hiện tại. 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có thần giao cách cảm mạnh mẽ với người khác ngày hôm nay. Hãy tin vào tiếng nói bên trong và ước mơ của bạn. Trọng tâm là tình bạn. Bạn bè có thể đột nhiên nhận ra rằng họ cảm nhận được nhiều điều ở bạn. Các cặp vợ chồng xuất phát từ tình bạn sẽ tìm lại được sự nồng ấm ngày xưa.

Mải mê làm việc nên bạn cũng không có thời gian để tiêu tiền. Tình hình tài chính của bạn thời gian này cũng khá ổn thỏa.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử may mắn được làm việc trong lĩnh vực mà bạn đủ khả năng, vì thế đừng ngại ngần, hãy thể hiện những gì bạn có và đừng quên hỗ trợ, giúp sức cho những người xung quanh nữa nhé. Tình hình tài chính có vẻ ảm đảm nhưng bạn nên hiểu rằng đó là tình hình chung. Bạn nên chi tiêu tiết kiệm hơn, chỉ mua những món đồ thực sự cần thiết mà thôi.
Nếu bạn đang có mâu thuẫn, đặc biệt là trong gia đình, thái độ chấp nhận là cách tốt nhất. Đừng gây hấn và bạn sẽ được bình yên.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay có vẻ rối ren khi bạn không phân biệt được đâu là việc nên tập trung và việc nào nên tạm bỏ qua. Kết quả là cuối ngày hiệu quả công việc không thực sự như ý.

Có thể thấy, thời gian này bạn chi tiêu khá nhiều. Hãy kiểm soát lại số tiền bạn mua sắm mỗi ngày, đừng thích gì mua nấy như hiện tại nữa nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Theo tử vi hàng ngày, Sư Tử có thể gặp vài rắc rối trong công việc vì tính cách bộc trực của mình. Có lúc chòm sao này tự tin thái quá, cho mình là người tài giỏi có thể làm được tất cả mọi việc. Đây cũng chính là nguyên do khiến sự nghiệp của bạn gặp bao cản trở.

Tiền thâm hụt nhiều vì bạn thường mua sắm, đi du lịch. Thời gian tới nên tiết kiệm và tìm cách gia tăng thu nhập bạn nhé. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đường tình duyên của Xử Nữ trong ngày thứ hôm nay khá chật vật, rất khó để tìm được một nửa ưng ý để trao gửi tình cảm của mình. Mặc dù thế giới vẫn có bao người nhưng không dễ dàng tìm được chân ái, bạn cũng đừng đòi hỏi ở đối phương quá cao kẻo lại cứ mãi ôm lấy nỗi cô đơn qua ngày.

Tình hình tài chính chưa đủ khởi sắc như bạn mong muốn, thế nhưng hãy kiên nhẫn và cứ làm việc chăm chỉ, vài tháng tới bạn sẽ có tin mừng ngay thôi.  

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Quyết tâm của Thiên Bình khá mạnh mẽ. Hôm nay bạn có cơ hội để làm những điều tuyệt vời mà bạn mơ ước. Trong một cơn nhiệt tình lên cao, bạn có thể cần phải nhớ một vài điều. Làm việc với mọi người đòi hỏi kỹ năng ngoại giao và tốt nhất là tìm kiếm các tình huống đôi bên cùng có lợi. Đừng để lòng tự trọng bị tổn thương.

Tình hình tài chính tạm ổn, không có vấn đề gì đáng ngại cả nên bạn có thể an tâm, yên ổn để làm ăn. Thời gian này có thể tìm hiểu thêm về các khoản đầu tư để tương lai bạn dễ có quyết định đúng đắn hơn.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Theo tử vi hàng ngày, Bọ Cạp bỗng nhiên quyến rũ bất ngờ. Bạn bình tĩnh trong mọi khủng hoảng và có thể dễ dàng dẫn đầu việc quản lý mọi thứ ở nhà. Một thái độ vui tươi pha trộn với những cân nhắc nghiêm túc và thực tế sẽ giúp bạn lấy lòng được nhiều người ví dụ như tiếp cận với những người bạn cũ chẳng hạn.

Hôm nay hai người có thể xảy ra tranh cãi về một vấn đề gì đó. Hãy lắng nghe người ấy góp ý bạn nhé, cũng chỉ là vì muốn bạn tốt hơn thôi mà. 

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Theo tử vi hàng ngày, việc đầu tư tài chính hay hùn vốn, hợp tác làm ăn của Nhân Mã hoàn toàn thuận lợi. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thực hiện các giao dịch bất động sản và thu về khoản lợi nhuận khổng lồ.

Tuy nhiên, bạn có nguy cơ xung đột với bạn bè, nên nhớ đừng nói lời gây tổn thương. Lĩnh vực tình cảm sẽ mang đến cho bạn nhiều sự hài lòng. Với những người đã kết hôn, bạn nhiều khả năng có tin vui về đường con cái.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay bạn xử lý được nhiều nhiệm vụ khó và bạn còn thể hiện được cả khả năng thuyết phục của mình. Mọi người cũng lắng nghe ý kiến của bạn và thực hiện theo. Bạn đang nỗ lực rất nhiều để gia thăng thu nhập nhưng xem ra không hiệu quả. Bạn nên tìm cách khác để cải thiện thu nhập sau một thời gian nữa. 

Chuyện tình cảm cũng dần chuyển mình theo hướng tích cực. Nếu đã xác định rõ tình cảm của mình thì hãy mạnh dạn bày tỏ với đối phương. Dù có được đáp lại hay không thì bạn cũng không còn phải ôm ấp suy tư trong lòng. Túi tiền cũng khá rủng rỉnh nhờ công việc làm ăn tiến triển chảy trôi. Nhờ đó bạn không cần phải quá lo lắng tới việc chi tiêu trong ngày.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay bạn có phần vội vàng và dễ có những đánh giá sai. Nếu bạn càng bình tĩnh soi xét thì càng hạn chế được những sai sót đấy. Bạn được bù đắp năng lượng nên sức khỏe được cải thiện hơn trước rất nhiều. Bạn cũng hiểu rõ tầm quan trọng của việc nghỉ ngơi nên không thức quá muộn nữa.

Thái độ dửng dưng hoặc quá nhiệt tình với đối phương đều không tốt bạn nhé. Bạn có thể cải thiện tình yêu hiện tại bằng việc cân đối giữa việc quan tâm tới bản thân cũng như một nửa của mình. 

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Theo tử vi hàng ngày, thời gian làm việc kéo dài là nguyên nhân gây ra sự mệt mỏi của Song Ngư. Khi đó, bạn sẽ có khuynh hướng dễ phạm phải những sai sót và mất nhiều thời gian hơn vì phải giải quyết những sơ suất này. Vì thế, trong mỗi giờ làm việc nên chia ra thời gian cần tập trung và thời gian cần nghỉ ngơi hợp lý để hiệu quả công việc cao hơn và cũng tránh cho bạn bị stress.

Bạn nên tiết kiệm hơn nếu không muốn rơi vào tình huống khó khăn trong thời gian tới. Chỉ nên chọn mua những gì thực sự cần thôi vì nguồn thu của bạn sắp tới không có dấu hiệu tăng.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm