Thứ Tư của bạn: Song Tử dễ thoát ế, Nhân Mã phạm sai lầm

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Song Tử độc thân tự tin hơn và có sức hấp hẫn hơn, nhờ vậy mà khả năng thoát ế của bạn khá cao trong khi Nhân Mã dễ phạm phải nhiều sai lầm và phải trả giá không nhỏ cho những lỗi lầm đó.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra không mấy thuận lợi, bạn dễ xảy ra xung đột với đồng nghiệp, đối tác. Về tài chính, kiên nhẫn hợp tác với người khác sẽ giúp bạn kiếm được một khoản thu nhập nho nhỏ.

Về tình cảm, bạn nên hiểu rằng sửa chữa một mối quan hệ không phải là cố gắng thay đổi người yêu mà là chính là bản thân mình. Khi bạn vui tươi hơn, hạnh phúc hơn mọi thứ xung quanh cũng cải thiện theo.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kinh nghiệm làm việc trong quá khứ sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc hiện tại của Kim Ngưu. Mọi người trong công ty sẽ hỗ trợ lẫn nhau, nhưng quá trình đó lại dễ xảy ra tranh cãi. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên Kim Ngưu lại dễ bị cám dỗ bởi những thứ có giá trị hoặc bạn thích.

Có thể bạn đang rất nhớ đối phương nhưng không dám nói chuyện, gọi điện vì sợ rằng tình cảm của mình không được đáp lại. Những cặp đang yêu đang trải qua giai đoạn khá hạnh phúc.

Song Tử (21/5-21/6)

Công việc của Song Tử tiến triển ổn định, tuy nhiên bạn vẫn nên cẩn thận, tránh bị người khác lợi dụng.

Về tài chính, đây là thời điểm tốt để Song Tử đầu tư, phát triển kinh doanh. Tuy nhiên, bạn đang có xu hướng mua sắm quá nhiều, tuy là mua cho người khác thì bạn không tiếc tiền nhưng việc này ảnh hưởng khá lớn tới số tiền tiết kiệm của bạn trong tháng đó.

Chuyện tình cảm tươi sáng, những người độc thân tự tin hơn và có sức hấp hẫn hơn, nhờ vậy mà khả năng thoát ế của bạn khá cao.

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc của Cự Giải có dấu hiệu trì hoãn, giao tiếp với mọi người có mùi “thuốc súng” nên bạn hãy cố gắng hòa nhã với mọi người để tránh xung đột xảy ra nhé. Về tài chính, Cự Giải sẵn sàng chi tiền để mua quà cho người thân, người thương, vì thế mà chắc chắn ví của bạn sẽ “mất máu” kha khá.

Đừng kỳ vọng quá nhiều ở đối phương. Họ cũng đều là con người như bạn, đều có thể phạm sai lầm và đôi khi chúng ta không thể giống nhau hoàn toàn về quan điểm, về cách nhìn nhận.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 cho thấy, công việc của Sư Tử sẽ bị gián đoạn, tuy nhiên mọi việc vẫn hoàn thành theo đúng kế hoạch đề ra. Tình hình tài chính ổn định, tuy bạn không kiếm được lợi nhuận như lúc trước nhưng ít ra nguồn vốn không bị tổn hại.

Nếu bạn cảm thấy rằng bạn cho nhiều hơn thì điều đó hoàn toàn đúng. Có thể là vì người yêu của bạn không thể hiện được tình cảm theo cách mà bạn muốn mà thôi, nên trò chuyện nhiều hơn nữa.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc của Xử Nữ diễn ra khá thuận lợi, bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính tương đối ổn định, Xử Nữ không cần phải quá lo lắng và bạn có thể mua vài món đồ mà mình yêu thích.

Về tình cảm, Xử Nữ có thể gặp lại người yêu cũ và nối lại tình xưa với họ, tuy nhiên Xử Nữ hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định nhé.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi hàng ngày, công việc của Thiên Bình diễn ra khá suôn sẻ, vấn đề giao tiếp của bạn được cải thiện rõ rệt. Về tài chính, Thiên Bình hãy chú ý tới sự thay đổi về số tài khoản để tránh chi tiêu bữa bài.

Bạn nên dành thời gian cải thiện mối quan hệ hiện tại như mời sếp, bạn mình đi ăn. Trải nghiệm bất ngờ này giúp hai người trở nên thân thiết hơn.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc của Bọ Cạp vô cùng thuận lợi, bạn được cấp trên đánh giá cao năng lực, tuy nhiên bạn đừng ngủ quên trên chiến thắng mà hãy tiếp tục chăm chỉ làm việc nhé. Về tài chính, Bọ Cạp có xu hướng chi tiêu khá nhiều nhưng việc này không ảnh hưởng quá nhiều tới ví tiền của bạn.

Vận trình tình cảm ảm đạm, những người độc thân thà trốn một góc im lặng, thay vì mở lòng để đón nhận tình cảm của người khác.

Nhân Mã (22/11-21/12)      

Nhân Mã gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn dễ phạm phải nhiều sai lầm và phải trả giá không nhỏ cho những lỗi lầm đó. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên nếu muốn mua thứ gì đó bạn hãy xem xét cẩn thận, nên chú ý tới chất lượng thay vì vẻ ngoài hào nhoáng của nó.

Về tình cảm, Nhân Mã luôn có một người luôn ở bên cạnh động viên, an ủi và cho bạn lời khuyên hữu ích khi gặp phải khó khăn.

Ma Kết (22/12-19/1)    

Ma Kết nên chủ động trong công việc, thách thức vẫn đang chờ đợi bạn ở con đường phía trước. Về tài chính, tiết kiệm tuy rất tốt nhưng thỉnh thoảng Ma Kết cũng nên mua sắm một vài món đồ cho bản thân.

Về tình cảm, bạn và nửa kia dạo gần đây có vẻ ít giao tiếp hơn, có thể là do nửa kia đang cần thời gian để nghỉ ngơi, yên tĩnh.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thay vì tiêu tốn năng lượng, tranh cãi chuyện thiệt hơn với người khác, Bảo Bình hãy bình tĩnh trong mọi việc để tìm ra cách giải quyết tốt nhất. Về tài chính, Bảo Bình có nhiều ý định to lớn chẳng hạn như mua nhà, mua xe và bạn sẽ bắt đầu tiền kiệm, nỗ lực kiếm tiền hơn nữa.

Nếu bạn tự nghĩ mình là người đặc biệt và người ấy phải chạy theo bạn thì tức là bạn đang sống trong mộng tưởng đó thì chắc chắn, bạn sẽ phải trả giá sớm.

Song Ngư (19/2-20/3)

Trong công việc, Song Ngư chỉ muốn ngồi một chỗ, lười ra ngoài và giao tiếp với mọi người. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa các đồng nghiệp lại khá hòa thuận. Về tài chính, Song Ngư sẽ phải tiêu tốn một khoản tiền nho nhỏ để mua quà tặng người khác.

Đừng ép cảm xúc của mình theo chiều hướng nào đó, bạn hãy thả lỏng và lắng nghe trọn vẹn những điều tận sâu trong trái tim mình trước khi ra quyết định nhé.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG