Thứ Tư của bạn: Bảo Bình tiền không cánh mà bay, Song Ngư mơ mộng hão huyền

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Bảo Bình tiền không cánh mà bay trong khi Song Ngư đang mơ mộng hão huyền về một cuộc sống dễ dàng, có sự giúp đỡ, che chở của mọi người, hỗ trợ bạn tới con đường thành công một cách nhanh chóng.

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương rất độc lập với một cá tính vô cùng mạnh mẽ. Tuy nhiên, đôi khi vì hành động ngẫu hứng, bất cẩn và thiếu suy nghĩ là nguyên nhân khiến bạn dễ phạm phải sai lầm không đáng có.

Tại sao bạn phải lựa chọn giữa hạnh phúc và giàu có khi bạn vẫn có thể có cả hai. Đừng nghe ai đó biện hộ rằng sự giàu có phải trả giá bằng việc không có thời gian ở bên những người mình yêu thương. Gia đình chính là điểm tựa vững chắc để chúng ta cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống.

Chòm sao này có thể dễ dàng trở thành một hình mẫu mới, đặc biệt hơn và cuốn hút hơn rất nhiều bằng chính sự tự tin và độc lập của bản thân. Điều quan trọng là, sự tự lập của bạn sẽ giúp gánh vác một phần trách nhiệm cho đối phương, ít nhất là về mặt tinh thần.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Để có thể đưa ra những lựa chọn đúng đắn trong tương lai, bạn cần hiểu rõ những yếu tố tâm lý tác động đến các quyết định của mình ở hiện tại. Lời khuyên cho bạn đó là đừng nghe tin đồn mà nên tìm hiểu những thông tin xác thực.

Kim Ngưu nhận được nhiều tình yêu từ mọi người. Bạn cảm thấy cuộc sống thật thanh bình và hạnh phúc trong sự quý mến của những người xung quanh. Hãy sống xứng đáng với những gì mọi người tin tưởng vào bạn.

Tình hình tài chính của bạn đang được cải thiện cho dù đó là những biển hiện nhỏ thôi. Thế nhưng nếu bạn không trân trọng điều này thì tiền bạc có thể “đội nón ra đi” lúc nào không hay đấy.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Cung hoàng đạo này muốn chứng tỏ sức mạnh và đạt được thành tựu nhanh chóng mà bạn ép bản thân phải thích nghi với điều kiện mới quá nhanh. Bạn bỗng trở nên cầu toàn một cách tiêu cực. Có lẽ thế mà bạn không dám đối mặt với thử thách và giành lấy cơ hội cho mình.

Đừng vì không có người chung đôi mà ngồi đó buồn bã, đôi khi, bạn phải đi đây đi đó nhiều hơn vừa làm cuộc sống trở nên rực rỡ hơn lại vừa có có hội tìm thấy tình yêu của đời mình.

Bạn rất dễ phạm phải những sai lầm trong những quyết định về tiền bạc chỉ vì không nghe lời khuyên của những người kinh nghiệm. Bạn đang để cảm xúc ảnh hưởng quá nhiều.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có được sự cân bằng hài hòa giữa lý trí và cảm xúc. Cũng nhờ vậy mà bạn có thể giải quyết mọi việc một cách sáng suốt và hợp tình, hợp lý, chiếm được cảm tình của nhiều người hơn. Sự kỳ vọng chính là động lực để phấn đấu đạt được ước mơ của mình.

Chính vì vậy nếu bạn cũng muốn tăng thu nhập cũng như cơ hội cho bản thân thì lúc nào cũng phải sẵn sàng đón nhận thử thách trên con đường tìm kiếm thành công. Để có cơ hội gặp được một nửa phù hợp, trước tiên bạn phải thể hiện sức thu hút riêng của bản thân.

Hai người có chút tranh cãi thì cùng đừng vì thế mà khiến mọi việc nặng nề hơn. Không có mối quan hệ nào hoàn hảo. Bất kì mối quan hệ nào cũng có những lúc thăng trầm. 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử mất đi vẻ mạnh mẽ, quyết đoán như những ngày khác, thay vào đó, để khẳng định bản ngã của mình, bạn có thể nhún nhường quá mức trước quan điểm của người khác, mất đi chính kiến riêng cần thiết. Đó là lý do bạn tưởng rằng mình đã làm đúng nhưng thực ra kết quả lại ngược lại.

Nếu cung hoàng đạo này đã lập gia đình, bạn đừng ngại khi cho con cái học về tài chính ngay từ nhỏ. Với những kiến thức mình đã biết, hãy dạy con trẻ chi tiêu, tiết kiệm và quan trọng là chỉ cho con cách tự kiếm tiền là phương pháp rất tốt để giúp chúng hiểu được giá trị của đồng tiền.

Dù số tiền bạn đang có trong tay là bao nhiều thì cũng nên chi tiêu ít đi và sống dưới mức thu nhập của mình, đó cũng chính là một cách giúp bạn khỏe mạnh hơn và có thặng dư nhiều hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Công việc của Xử Nữ có những bước tiến mới. Bạn tự tìm tòi và khám phá thêm khả năng của bản thân, từ đó biết hướng đi mới cho mình. Trước mắt là rất nhiều cơ hội đang mở ra, chỉ chờ bạn lựa chọn. Hãy tập trung dồn sức cho công việc bởi đây chính là thời điểm tuyệt vời cho bạn thể hiện mình.

Hôm nay thay vì chi tiêu vào shopping, mua sắm, hãy đầu tư vào chính mình và sự nghiệp cũng như những nguồn thu nhập của mình bạn nhé! 

Hãy ý thức hơn trong việc nuôi dưỡng tình cảm giữa hai người. Nhất là sau khi cưới nhau về rồi thì tình yêu cũng cần phải được vun vén và giữ ấm. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nếu hoạt động trong các lĩnh vực như nghệ thuật, sáng tác… có một ngày khá thuận lợi. Bên cạnh đó bạn cũng dễ bị thu hút bởi người khác giới vì chính tính cách và con người của họ, song đừng vội vàng hấp tấp mà hỏng việc.

Hãy làm mới và bổ sung những gia vị tình yêu để có được những bước tiến mới trong mối quan hệ. Một chuyến đi chơi xa, hay tham gia một lớp học kĩ năng hay chỉ đơn giản là cùng nhau bắt đầu một sở thích gì đó đều mang đến cho cung hoàng đạo này và người ấy những trải nghiệm mới mẻ, thú vị.

Hãy ăn vặt bằng lạc vì chúng có thể đem lại lợi ích bảo vệ tim mạch của bạn, cải thiện lưu thông máu, tăng cường khả năng ghi nhớ và trì hoãn sự lão hóa.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp không muốn theo đuổi tham vọng bằng cách bất chấp tất cả, không để ý tới hậu quả của nó. Điều bạn mong muốn chỉ là giúp đỡ được càng nhiều người càng tốt chứ không vì lợi ích cá nhân mà ảnh hưởng tới người khác. Nhờ vậy mà bạn được cấp trên đánh giá cao.

Trong tình yêu, sự rõ ràng là điều vô cùng quan trọng, nhưng rất nhiều người chọn im lặng và để bất đồng lớn dần theo thời gian. Hãy thăng thẳn trò chuyện với người ấy. Bởi khi những vấn đề này không được giải quyết sớm thì nó sẽ trở thành một mớ hỗn độn và càng ngày càng đẩy hai người ra xa nhau.

Đừng để tham vọng của mình khiến bạn đánh mất những điều đáng quý trong cuộc sống. Tiền đủ tiêu là được, vẫn phải hiếu thảo với ba mẹ, đối xử tốt với bạn bè,… cuộc sống như vậy thực ra không cần quá nhiều tới vật chất như bạn tưởng.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ đạt được một số thành tựu khi tích cực sử dụng tiềm năng sáng tạo của mình. Chính việc đi lại, chiêm nghiệm những việc đã làm và những tình huống phải trải qua đã mang đến cho bạn nhiều kinh nghiệm đáng quý, hỗ trợ phát triển những ý tưởng trong công việc của bản thân.

Bên cạnh đó chòm sao này cũng nên cố gắng học cách kiên định hơn vì đó là một tố chất giúp bạn hợp tác được với nhiều người. Tính nhất quán sẽ giúp chòm sao này này biết kỷ luật, chăm chỉ và siêng năng hơn trong việc hoàn thành bất kỳ mục tiêu nào trong cuộc sống của mình.

Nếu tình cảm có chút trục trặc, hãy nhớ về những kí ức khoảng thời gian đầu hai người gặp nhau, những cử chỉ lãng mạn ngọt ngào hay những trải nghiệm tuyệt vời mà cả hai cùng sở hữu. Chỉ khi vượt qua được tâm lý nặng nề này, bạn mới có thể dễ dàng phán xét và đánh giá tình huống chính xác được.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hãy chăm chỉ, nỗ lực ngay từ bây giờ, đừng để sức ì kéo bạn lại. Cứ nghĩ đến việc nỗ lực sẽ được đền đáp bằng việc bạn sẽ có được sự tự do, không phải lo làm việc như bạn muốn khi về già để có thêm động lực.

Bạn nên biết các mối quan hệ là tài sản và điều quan trọng là gặp gỡ càng nhiều người càng tốt và thực sự quan tâm đến họ. Cung hoàng đạo này hãy nhớ rằng yếu tố quan trọng ở đây là sự chân thành. Nếu chỉ lợi dụng và tạo mối quan hệ giả tạo sẽ không đưa cung hoàng đạo này bất cứ đâu trong cuộc sống.

Có thể bạn không mấy hứng thú khi ăn sáng, nguyên nhân có thể do chúng ta đang lo lắng về những gì sắp xảy ra, có những suy nghĩ mệt mỏi. Thế nhưng bạn hãy tập thói quen tốt này vì ăn sáng là vô cùng cần thiết để bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng tích cực và tốt đẹp.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nếu đã lên dây cót tinh thần để gặt hái thành công, ngay từ hôm nay, bạn hãy sẵn sàng trả giá bằng những việc người khác ít thấy từ bên ngoài: ngủ ít , làm việc chăm chỉ và hy sinh.

Nếu bạn đang có tình cảm với người nào đó nhưng vì ngại mà đứng cách họ quá xa, bạn hãy thoải mái, cởi mở lên. Đôi khi chỉ là một cử chỉ nhỏ như khẽ chạm vào cánh tay, vỗ nhẹ vào lưng cũng khiến người ấy thấy ấm áp hơn, nhưng phải thật khéo léo nếu không sẽ phản tác dụng.

Một khoản tiền kha khá đã không cánh mà bay. Đừng quá xem trọng được mất, thuận theo tự nhiên, giữ lấy cho mình cái khoảng bình yên bên trong tâm hồn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư mơ mộng về một cuộc sống dễ dàng, có sự giúp đỡ, che chở của mọi người, hỗ trợ bạn tới con đường thành công một cách nhanh chóng. Nhưng muốn là một chuyện, làm là một chuyện khác, bạn hãy tự đi tìm cơ hội để hiện thực hóa chúng.

Khó ai có thể từ bỏ công việc ổn định của mình nhưng một khi đã quyết tâm cải thiện thu nhập chòm sao này phải chấp nhận cả rủi ro rằng bỏ việc lương cao hiện tại để làm những gì mình thích. Từ đó lên kế hoạch kiếm tiền từ chính công việc này. Đó mới chính là chiến lược làm giàu thông minh.

Hãy xây dựng mục tiêu cao hơn về tiền bạc để quyết tâm cao hơn nữa bạn nhé, đó có thể là sự đa dạng về sự nghiệp, sự tự do tài chính và đi du lịch khắp thế giới trong khi thu được lợi nhuận từ nhiều nguồn thu nhập của mình chẳng hạn. 

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Vì sao Bộ Xây dựng bỏ phân loại chung cư mini?
Vì sao Bộ Xây dựng bỏ phân loại chung cư mini?
TPO - Chung cư mini từng được xếp loại trong mục nhà chung cư tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phân loại, phân cấp công trình xây dựng do Bộ Xây dựng ban hành kèm Thông tư 12/2012. Tuy nhiên, Thông tư 05/2022 đã bỏ phân loại chung cư mini...
Tận thấy loạt dự án tạo quỹ đất dọc đường Nguyễn Hữu Thọ dính sai phạm
Tận thấy loạt dự án tạo quỹ đất dọc đường Nguyễn Hữu Thọ dính sai phạm
TPO - Các chủ đầu tư dự án như Công ty Phú Hoàng Anh, Công ty An Tây, Công ty HD Real... đã xây một số chung cư, nhà phố dọc tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ, huyện Nhà Bè, TPHCM. Tuy nhiên, Thanh tra TPHCM chỉ ra, các doanh nghiệp này đã sử dụng sai mục đích, xây dựng không có giấy phép, sử dụng đất sai mục đích, vi phạm hành lang thủy giới.