Thủ thành Bùi Tiến Dũng đang đàm phán với Viettel

Bùi Tiến Dũng tìm bến đỗ mới sau khi thanh lý hợp đồng với CLB bóng đá Thanh Hóa. Ảnh: Zing
Bùi Tiến Dũng tìm bến đỗ mới sau khi thanh lý hợp đồng với CLB bóng đá Thanh Hóa. Ảnh: Zing
TPO - Sau khi thanh lý hợp đồng với Thanh Hoá, thủ môn Bùi Tiến Dũng đang xúc tiến tìm CLB mới và một trong số này là CLB Viettel.  

Sáng 28/1, nguồn tin của Tiền Phong xác nhận, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã thanh lý hợp đồng với CLB bóng đá Thanh Hoá trước thời điểm cùng đội tuyển Việt Nam lên đường sang UAE dự Asian Cup 2019. Anh hiện trở thành cầu thủ tự do.

Trước đó, Chủ tịch CLB bóng đá Thanh Hoá Doãn Văn Phương cũng xác nhận thông tin trên báo chí. Sau khi chia tay nhà tài trợ FLC, CLB bóng đá Thanh Hoá đã để nhiều cầu thủ ra đi. Trong số này có ngoại binh Omar tới Hà Nội và tiền vệ Vũ Minh Tuấn đầu quân cho Viettel.

Được biết sau khi thanh lý hợp đồng với Thanh Hoá, Bùi Tiến Dũng đã xúc tiến tìm kiếm đội bóng mới. Nguồn tin của Tiền Phong hôm nay xác nhận, Bùi Tiến Dũng đang đàm phán với CLB Viettel. Được biết đội bóng của tập đoàn viễn thông này hiện đã quyết định tuyển mộ 2 ngoại binh Brazil nhằm chuẩn bị cho V-League 2019, gồm trung vệ Gustavo và tiền vệ Kyao.

Gustavo năm nay 23 tuổi, từng thi đấu cho 4 đội bóng ở Brazil, trong đó có cả Sao Paulo và Diamenta. Gustavo có chiều cao 1m95, được đánh giá là một lợi thế lớn ở vị trí trung vệ. Tiền vệ Kayo 28 tuổi, bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2012.

Ngoài hai cầu thủ trên, Viettel vừa qua đã tuyển mộ tiền vệ Vũ Minh Tuấn từ Thanh Hoá và Quế Ngọc Hải (SLNA). Thủ môn Bùi Tiến Dũng là trường hợp mới nhất đang được Viettel đàm phán.

Nổi lên từ VCK U23 châu Á 2018, nhưng tên tuổi Bùi Tiến Dũng sau đó vướng vào nhiều tranh cãi. Tại AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019, Bùi Tiến Dũng mất vị trí vào tay thủ môn Đặng Văn Lâm. Anh cũng ít được thi đấu trong màu áo CLB Thanh Hoá. Đây là bất lợi với Bùi Tiến Dũng trong quá trình đàm phán. 

MỚI - NÓNG