Thứ Sáu của bạn: Xử Nữ đa nghi, Bọ Cạp khó xử chuyện tình cảm

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Xử Nữ trở nên đa nghi hơn trong khi Bọ Cạp gặp những điều khó xử trong chuyện tình cảm.

Bạch Dương (21/3- 19/4)

Bạch Dương cho thấy hôm nay bạn rất can đảm, có những điều trước đây không dám nói ra nay bạn vẫn thẳng thắn chia sẻ, không có chút sợ hãi nào trong lúc này cả.

Khi gặp trắc trở, hãy bình tĩnh tìm hiểu vấn đề, từ đó tìm ra cách ứng phó. Người thông minh thật sự sẽ tỉnh táo tìm giải pháp cho vấn đề, chứ không phải nổi giận hay than vãn.

Hãy dành thời gian cho bản thân vào mỗi sáng. Dành chút thời gian cho việc thư giãn, thả lỏng trước khi bắt đầu làm việc vì khi đó tâm trạng của bạn sẽ thoải mái hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn cần một chỗ an toàn nhưng điều đó không có được ngay lập tức và đó trở thành nguyên nhân khiến bạn dễ nổi nóng, mất kiên nhẫn.

Cuộc sống này vốn đã phức tạp rồi vì thế, bạn nên học cách để làm mọi cách để cuộc sống đơn giản hơn. Việc tưởng dễ nhưng rất khó, đòi hỏi tính kiên nhẫn của bạn đấy.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử hôm nay thuận lợi trong việc liên quan tới sáng tạo, nếu ai tham vọng thì lúc này bắt đầu có chút mơ mộng và tin tưởng về tương lai bản thân tự vẽ ra.  

Đừng vội vàng cho rằng cứ mở rộng mối quan hệ là tốt. Hãy kết bạn, đừng chỉ kết nối. Quá trình này ắt là chậm hơn, nhưng chắc chắn sẽ đem tới một vòng tròn mạnh mẽ những người bạn có thể tin tưởng.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay Cự Giải có điều gì đó khó nói. Đó là lý do bạn không thể giải tỏa tâm lý và thường nói những điều vô ý làm mất lòng người khác.

Để sống một cuộc sống ý nghĩa, ngoài thước đo tiền bạc và quyền lực bạn cần một loại thước đo thứ ba, bao gồm bốn yếu tố chính: hạnh phúc, sự sáng suốt, và biết cho đi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử khá tò mò, bạn có nhiều vấn đề muốn tìm hiểu và đó là lý do bạn đào xới nhiều thông tin ở nhiều lĩnh vực khác nhau để tìm hiểu, có thêm sự hiểu biết.

Dù hôm nay vui hay buồn bạn cũng hãy trân trọng. Cuộc sống cũng không phải một mẫu thiết kế cố định. Thế giới thú vị, bởi vì chúng có nhiều điểm khác biệt.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay bạn trở nên đa nghi hơn. Tuy nhiên những suy nghĩ của bạn không hẳn là không có cơ sở, thậm chí còn khá đúng.

Bạn có xu hướng phụ thuộc cảm xúc vào người khác. Cuộc đời này ngắn lắm, cuộc sống của bạn chính bạn mới là người hiểu rõ nhất, cần gì phải mệt mỏi quan tâm đến quan điểm người khác.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình sáng tạo và đôi khi có thiên hướng về yêu nghệ thuật, tuy nhiên, có vẻ như bạn đánh giá thấp khả năng của mình.

Khi bị chỉ trích, dù sao ta cũng sẽ thấy khó chịu, bực tức, tuy nhiên, nếu hôm nay bị nói thì bạn cần nhận thức một điều rằng, sự bực tức này có thể tự kiểm soát. Đừng để ai đó dễ dàng tác động lên bạn.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp suy nghĩ mọi việc khá độc lập. Bạn thể hiện năng lượng cảm xúc dồi dào và không thích đi theo những lề lối truyền thống thông thường.

Mọi thứ xung quanh đều có thể khiến chúng ta khó chịu vì hầu hết bạn cảm thấy không vừa ý, thế nhưng ngồi than trách thì có ích gì? Bạn nên tập trung vào việc giải quyết chúng thì hơn.

Chuyện tình cảm của bạn hôm nay sẽ có những điều khó xử. Tuy nhiên, thay vì để ý đến điều xấu hãy nghĩ tới những gì đối phương đã làm và vun vén cho hạnh phúc của hai bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Có người trở nên hà khắc đối với Nhân Mã. Có lúc bạn nhún nhường nhưng nếu đối phương tỏ ra quá quắt quá bạn sẽ tỏ thái độ khó chịu một cách rõ ràng.

Người có năng lực cao nhất, trước tiên nên đem lại hạnh phúc cho bản thân trước đã. Vì thế, hãy tự hỏi mình thực sự muốn điều gì và bản thân có thể làm điều gì xuất sắc nhất thì hãy theo đuổi nó.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nên biết khoan dung với những lỗi lầm của người khác. Hãy thử nhìn nhận xem nếu bạn bị ai đó chỉ trích kịch liệt về việc mình phạm lỗi bạn có thấy khó chịu không.

Bạn vui hay buồn cũng không nên để tình trạng này xảy ra quá lâu. Đừng để cảm xúc ảnh hưởng đến bạn, đời người sợ nhất là bị đắm chìm trong cảm xúc của bản thân tới mức không còn sức phản ứng với bất cứ việc gì.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày mới của Bảo Bình thuận lợi, không có khó khăn nào có thể khiến bạn chùn bước hay cảm thấy lo ngại cả.

Đừng so sánh mình với người khác rồi thấy nản chí, bạn đang trên hành trình khám phá chính mình. Trong chuyến đi dài này, bạn phải cố gắng theo từng bước tiến và cũng đừng quên việc hưởng thụ một chút thành quả nho nhỏ khi bạn làm tốt điều gì đó.

Thay vì thói quen ăn quá nhiều thịt, bạn nên ăn cá thường xuyện, cá có thể giúp con người cải thiện trí nhớ và chức năng nhận thức một cách hiệu quả.

Song Ngư (19/2-20/3)

Gia đình cung hoàng đạo Song Ngư có những điểm rất độc đáo so với những gia đình khác hoặc bạn có cách cư xử rất đặc biệt trong gia đình.

Hãy xây dựng niềm yêu thích trong công việc mình làm. Thành công chính là yêu lấy bản thân mình, yêu những gì mình làm và yêu cách mình làm việc đó.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm

Thiết kế cầu Trần Hưng Đạo (ảnh dưới) bị cho là cóp nhặt một vài chi tiết ở cây cầu tháp nổi tiếng của London, Anh

Tranh cãi về cầu Trần Hưng Đạo: Không có thứ kiến trúc gọi là 'xứ Đông Dương'

TP - Bản thiết kế Xứ Đông Dương của cầu Trần Hưng Đạo sau khi được hội đồng thẩm định phê duyệt và có “nguy cơ” được chọn thi công, làm dấy lên những cuộc tranh luận về kiến trúc rập khuôn, giả cổ và mang tính hình thức. TS.KTS Trần Quốc Bảo (Khoa Kiến trúc và Quy hoạch, trường ĐH Xây dựng Hà Nội) nhấn mạnh phong cách Đông Dương không thể áp dụng cho cầu.