Thứ Năm của bạn: Xử Nữ dễ trầm cảm, Nhân Mã tràn động lực

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Xử Nữ cảm thấy mình cần phải giãi bày hết những cảm xúc chôn giấu trong lòng bấy lâu, bởi nếu để trong lòng quá lâu, bạn sẽ bị trầm cảm mất trong khi Nhân Mã cảm thấy tràn đầy động lực và biết trước những điều cần làm ở tương lai.

Bạch Dương (21/3- 19/4)

Bạch Dương sống khép mình, không cho ai biết cảm xúc thật trong lòng mình. Dường như bạn đang có nhiều nỗi niềm chất chứa và muốn tự mình gặm nhấm nỗi đau.

Người ấy quan tâm, lo lắng cho bạn nên hỏi han bạn nhiệt tình mà bạn lại cứ im thin thít. Điều này có thể khiến cho cả hai người cùng tổn thương bởi cảm thấy không được đối phương tôn trọng và tin tưởng, tình cảm cũng vì thế cũng bị ảnh hưởng.

Dù tâm trạng không vui, Dương Dương vẫn rất tận tụy trong công việc của mình và cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao. Bạn làm việc một cách chuyên nghiệp và điều đó rất đáng khen ngợi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Xem tử vi hàng ngày, Kim Ngưu có thể sẽ thấy rằng người ấy đang dần thay đổi, tình cảm của hai người cũng không còn như trước nữa. Thay vì yêu thương nồng nàn, bạn thấy mệt mỏi vì mối quan hệ hiện tại.

Có thể đang có những biến chuyển trong chuyện tình cảm giữa hai người, mà tích cực hay tiêu cực phần nhiều do chính bản thân các bạn. Đôi khi thay đổi cũng là điều tốt, dù điều đó khiến cho chúng ta không khỏi đau lòng.

Ngưu Nhi hãy dành nhiều thời gian hơn cho công việc, bởi đó mới là thứ có thể đem lại cho bạn thêm nhiều thành công. Hãy mạnh dạn bước đi trên con đường mới, bạn sẽ thấy rằng những điều mình cho là khó khăn trở nên dễ dàng hơn.

Song Tử (21/5-21/6)

Theo Lịch vạn niên, Song Tử có những bước tiến khá tốt trên con đường sự nghiệp của mình. Cung hoàng đạo này biết được những ưu điểm và khuyết điểm của mình và cố gắng lấy cần cù để bù thông minh.

Dù có chút thiếu tự tin nhưng bạn tin rằng mình có thể thay đổi được điều đó. Hôm nay Song Tử đã rất nỗ lực, có thể nói rằng bạn đã chấp nhận mọi khả năng có thể xảy ra mà làm ra điều đó.

Có điều, trái với những thành công trong công việc thì bạn lại chưa có được điều đó trong tình yêu. Có yêu ai thì phải bày tỏ, phải nói lên thành lời chứ bạn cứ giấu giếm trong lòng thì sao mà người ấy biết được.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải thấy rằng mình có nhiều mục tiêu cần phải đạt được nên chăm chỉ làm việc, không dám làm lỡ dở tiến trình đã đề ra từ trước đó.

Tuy nhiên, mê mải với công việc như vậy chưa hẳn đã là tốt. Bạn cũng phải dành thời gian để nghỉ ngơi nữa chưa. Người ấy cũng không muốn bạn phải vất vả đến thế đâu, thời gian nghỉ ngơi còn chẳng có thì hẹn hò yêu đương gì nữa đây.

Bạn nên nhớ rằng làm việc mà không nghỉ ngơi sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, đừng để đến lúc sức khỏe không tốt mới tìm cách bảo vệ nhé, lúc ấy thì đã muộn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử nhận thức rất rõ tầm quan trọng của giáo dục, vì thế bạn nên khuyến khích và tập trung vào nó. Không lạ gì khi cung hoàng đạo này ngày càng tiến bộ một cách rõ rệt.

Dù trong bất cứ việc gì cũng phải làm một cách nghiêm túc và cẩn thận. Khi làm việc theo một cách hết mình có thể đạt được những kết quả mà không ngờ tới. Do đó, hãy duy trì tinh thần làm việc như thế để thu được điều tốt đẹp nhất nhé!

Thưởng thức âm nhạc, nấu một vài món ăn yêu thích, chụp ảnh hoặc sưu tầm thơ ca,… sẽ giúp cuộc sống thêm nhiều dư vị và làm tâm trạng bạn thoải mái hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ cảm thấy mình cần phải giãi bày hết những cảm xúc chôn giấu trong lòng bấy lâu, bởi nếu để trong lòng quá lâu, bạn sẽ rơi vào trạng thái trầm cảm.

Tình yêu 12 cung hoàng đạo bật mí, khi trái tim rung động mà lý trí chẳng thể nào thay đổi được thì chuyện gì đến cũng sẽ đến thôi. Xử Nhi có thể sẽ liều lĩnh, có thể sẽ ngang tàng, nhưng dù sao thì cũng đều là vì tình yêu cả.

Với Xử Nhi, tình yêu vô cùng quan trọng. Bạn biết rằng mình cần có ai đó ở bên, cần có tình yêu để lấp đầy khoảng trống trong tim, để không còn thấy cô đơn và lạnh lẽo trong bức tường tình yêu của chính mình.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình muốn thả mình mơ mộng về một tương lai tươi đẹp, một tình yêu tươi đẹp với người ấy. Bằng đầu óc sáng tạo của mình, bạn đã vẽ ra đủ loại tương lai đáng mong chờ.

Tinh thần trách nhiệm lên cao, ngoài việc mơ mộng, bạn vẫn không hề xao nhãng những việc mà mình đã lên kế hoạch làm vào ngày hôm nay. Bạn hài lòng vì mọi thứ vẫn đang nằm trong tầm kiểm soát của mình.

Tuy nhiên, tình hình tài chính của bạn có vẻ không khả quan lắm khi bạn đã chi tiêu quá nhiều vào những việc không hợp lý. Đã đến lúc phải trở tiết kiệm để lo cho tương lai rồi Bình Nhi ạ.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp nên kiểm soát tốt hơn việc chi tiêu của mình. Bạn đang có xu hướng vay tiền quá mức cho việc mua sắm hoặc đi du lịch của mình đấy.

Khi công việc đã ổn định, hãy theo đuổi ước mơ của bạn. Đã đến lúc tự sải đôi cánh và nắm lấy mơ ước của mình rồi! Nếu an phận quá bạn sẽ chẳng khám phá thế giới này được là bao.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cảm thấy mình đang tràn đầy động lực và biết trước những điều cần làm ở tương lai.

Luôn nhắc nhở mình chỉ cần tiếp tục cố gắng và giữ vững tâm lý ổn định, chẳng có việc gì mà bạn không chinh phục được cả. Bạn vốn tràn đầy nhiệt huyết và tài năng, sao cứ phải đứng mãi một chỗ vì cá tính thiếu quyết đoán cơ chứ.

Đối với ai đã có nửa kia, tình cảm trong ngày hôm nay lại không được thuận lợi cho lắm khi mà cả hai thường xuyên xảy ra xung đột. Hãy tìm nguyên nhân và xin lỗi người ta nếu bạn là người sai nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn đang làm rất tốt công việc của mình, với khả năng ứng phó linh hoạt trong những tình huống bất ngờ xảy ra.

Đặc điểm nổi bật ấy khiến Kết Kết chẳng những giải quyết được vấn đề phát sinh mà còn giúp chòm sao này tỏa sáng trong mắt cấp trên nữa đó. Mọi người ai cũng đánh giá rất cao sự bình tĩnh cũng như năng lực của bạn đấy.

Công việc là vậy mà khi đứng trước tình yêu, bạn lại thay đổi hoàn toàn. Thay vì sôi nổi nhiệt tình nữa, bạn lại cứ im thin thít. Phải nói ra người ta mới biết tình cảm của bạn dành cho họ như thế nào chứ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ phải đối mặt với những khó khăn mới trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, điều đó lại tạo ra nhiều hưng phấn và động lực cho bạn cố gắng mà chẳng thể cản bước bạn.

Càng nhiều khó khăn, trở ngại, Bình Nhi càng động viên mình phải tiến lên. Đâu có ai thành công ngay từ những lần đầu, nhưng ý chí chiến đấu mà từ đầu đã thất bại thì sẽ thất bại mãi về sau.

Nếu thấy mệt mỏi hay cảm hứng cạn kiệt, hãy thư giãn ngay lập tức. Một chuyến đi chơi đâu đó sẽ khiến đầu óc bạn thảnh thơi mà vui vẻ hơn đó. Biết đâu trên những nẻo đường kia, tình yêu sẽ đến gõ cửa trái tim mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có thể truyền cảm hứng cho những người xung quanh qua tinh thần làm việc cống hiến không mệt mỏi của mình. Hôm nay là một ngày tuyệt vời để Ngư Nhi chứng tỏ giá trị của bản thân với mọi người.

Bạn không ngần ngại hy sinh thời gian cá nhân cho công việc, coi đó là niềm vui của mình. Điều này rất đáng khen ngợi và bạn xứng đáng là tấm gương sáng cho mọi người noi theo.

Với những ai đang còn độc thân, đôi khi những chú cá nhỏ hay lùi lại khi thấy người khác tấn công mình quá mãnh liệt, bạn tự lập hàng rào bảo vệ trái tim mình trước những sự tấn công ấy. Hãy cứ mở rộng lòng mình, bạn sẽ tìm thấy được nửa kia ung ý.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG