Thứ Sáu của bạn: Bọ Cạp quyến rũ, Ma Kết lạc lối

TPO - Hôm nay Bọ Cạp rất quyến rũ, trong từng việc mình làm bạn biết cách để khiến bản thân trở nên nổi bật hơn trong khi Ma Kết đôi khi có cảm giác lạc lối vì không biết nên làm gì.

Bạch Dương (21/3- 19/4)

Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay cung hoàng đạo Bạch Dương dường như đang lo lắng điều gì đó. Đó là lý do bạn thường trốn tránh vấn đề của mình nhưng bạn sẽ sớm nhận ra rằng việc này chẳng mang lại ích lợi gì cả.

Hãy thôi so sánh hơn thua rằng người này may mắn hơn tôi ở điểm nào, bạn phải sớm nhận thức được tầm quan trọng của sự chăm chỉ và nỗ lực không ngừng. Chỉ khi đó bạn mới tập trung sức mạnh và năng lượng cho những việc thực sự quan trọng.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu đang tự mình tìm cách thoát ra khỏi tình huống phức tạp. Thực ra bạn đang tự làm rối vấn đề lên, hãy suy nghĩ thật đơn giản xem nào.

Điều duy nhất có thể làm là không ngừng cố gắng, mỗi ngày lại cố gắng nhiều hơn một chút. Có như vậy, khoảng cách giữa người với người mới có thể dần dần thu hẹp lại và tự hào về thành quả của bản thân.

Nếu bạn đang vướng vào tình cảm đơn phương thì nên thức tỉnh sớm đi thôi. Chuyện này sẽ chẳng mang bạn đi tới đâu cả, chỉ phí hoài thời gian.

Song Tử (21/5-21/6)

Những cảm giác, suy nghĩ của Song Tử hôm nay không rõ ràng, bạn khó ra quyết định trong mọi việc. Nếu cần, bạn nên viết chúng ra.

Tự giác, kỷ luật bản thân ngay từ bây giờ, ngay từ những việc nhỏ nhất. Cuộc sống của bạn sẽ trở nên quy luật hơn. Từ đó sẽ mang lại hiệu quả và chất lượng cuộc sống cao hơn. Đây sẽ là tiền đề quan trọng giúp bạn giỏi hơn và thành công hơn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải suy nghĩ khá lạc quan. Thậm chí, trong lúc mọi người có xu hướng trở nên ủ rũ hơn bạn vẫn giữ được tinh thần khá tốt, nhờ đó công việc bạn thuận lợi hơn.

Đừng buồn vì đến tuổi này tuổi kia mà chưa làm được gì. Chỉ cần ăn uống lành mạnh để giữ gìn sức khỏe, bố mẹ cảm thấy an tâm về bạn. Chỉ bớt vui chơi để theo đuổi ước mơ là bạn đã và đang bước trên con đường hướng tới thành công rồi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử căng thẳng quá, đó là lý do bạn có xu hướng buông xuôi mọi việc, chẳng muốn làm gì thêm lúc này nữa.

Học cách khen ngợi người khác, nhìn nhận ưu điểm, học hỏi thêm. Sự thay đổi về cách tư duy cũng sẽ khiến mối quan hệ xã hội của bạn trở nên tốt đẹp hơn.

Bạn cho rằng những người khác thành công là nhờ may mắn. Sự thật là họ phải trải qua rất nhiều điều mới có ngày hôm nay, và chắc chắn bạn chẳng thể chăm chỉ được như họ. Bạn cũng nên học tập sự tân tâm của họ trong công việc.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn gặp khó khăn khi tiếp xúc với người khác giới. Dường như bạn muốn bày tỏ nhưng không thể nói ra điều gì đó một cách thẳng thắn được cả.

Đừng ngại làm thêm việc, bạn tìm cách để tạo thêm thu nhập, sau đó đem chỗ tiền đó đi đầu tư vào những dự án sinh lời nhiều hơn. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình nên quan tâm hơn tới sức khỏe. Có những vấn đề rất đáng lo, bạn không nên chủ quan và lờ đi những dấu hiệu không tốt.  

Đừng chỉ vì bạn đang có chút tiền mà chi hết cho việc giúp ai đó. Hãy học cách của người giàu, họ chẳng bao giờ sẵn sàng chi tiền cho con cái hay người thân một cuộc sống thoải mái mà muốn đối phương phải tự lực.

Chuyện tình cảm luôn khó nói, nhưng nếu buồn bạn đừng cho phép bản thân buồn quá lâu, hãy tìm lại động lực để sống vui vẻ, lạc quan, rồi tình yêu mới sẽ tới.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Hôm nay Bọ Cạp rất quyến rũ. Trong từng việc mình làm bạn biết cách để khiến bản thân trở nên nổi bật hơn.

Bạn phải thực sự nỗ lực vì người thành công đều có chung một đặc điểm đó là họ hiểu và biết tất cả mọi thứ mới mẻ. Dù bạn đang ở độ tuổi nào cũng hãy luôn hiếu kỳ với những sự vật, hiện tượng mới lạ.

Khi bạn và người ấy tranh cãi vẫn giữ thái độ xây dựng vì ai đúng ai sai đâu quan trọng gì đâu, nếu yêu thương thật sự thì các bạn có thể bỏ qua cho nhau được thôi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hôm nay dễ xảy ra tranh chấp từ những chuyện không đâu. Nếu bạn biết tôn trọng đối phương một chút thì chẳng có chuyện gì đáng lo lắng đâu.

Nhớ thường xuyên thiết lập mối quan hệ tình cảm với mọi người xung quanh. So với việc một mình đơn phương độc mã, được nhiều người khác giúp đỡ sẽ càng hạnh phúc hơn nhiều.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đôi khi bạn có cảm giác lạc lối vì không biết nên làm gì. Hãy học theo một hình mẫu mà bạn tin tưởng, cách họ tư duy vấn đề là thứ bạn rất nên học tập.

Để có thể tiết kiệm tiền bạc bạn hãy tuân thủ theo một thói quen chi tiêu rõ ràng chỉ với số tiền có sẵn trong túi và không rút quá nhiều tiền mặt mỗi tuần.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Dù bạn thưởng thả trôi cảm xúc đây đó nhưng lúc cần bạn vẫn kiểm soát được mình, tránh có những quyết định bộp chộp, nóng vội.

Ai chẳng ham vui, thích tự do, nhưng nên nhớ tự giác kỷ luật và tư duy tích cực mới là nền tảng quan trọng, là liều vitamin tổng hợp hữu hiệu giúp bạn trở thành một người giỏi thực sự.

Chìa khóa cho một cuộc sống khỏe mạnh trường thọ chính là suy nghĩ tích cực. Vì thế, mỗi sáng thức dậy hãy tự nhắn nhủ mình rằng: "Đây là một ngày đẹp trời”.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có thể đã lên kế hoạch du lịch từ lâu nhưng hôm nay bạn lại không thấy hào hứng nữa. Hãy làm điều gì mang lại cho bạn niềm vui, không cần thiết phải bắt chước theo mọi người đâu.

Việc quản lý cảm xúc một cách chân thực và hiệu quả không chỉ dừng lại ở việc trút bầu tâm sự. Mà quan trọng hơn cả đó là khi đối mặt với sự biến động lớn về cảm xúc, bạn vẫn có thể hoàn thành công việc trong tay một cách suôn sẻ.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.

Có thể bạn quan tâm

Iceland có thể là tàn tích của một lục địa biến mất 10 triệu năm trước.

Iceland từng là một phần của lục địa đã mất?

TPO - Iceland có thể là tàn tích cuối cùng còn sót lại của một lục địa có kích thước gần như bang Texas của Mỹ, được gọi là Icelandia, chìm dưới đáy biển Bắc Đại Tây Dương khoảng 10 triệu năm trước, theo một lý thuyết mới được đề xuất bởi một nhóm các nhà địa vật lý và địa chất quốc tế.