Thứ Sáu của bạn: Kim Ngưu khủng hoảng, Cự Giải tiền bạc thuận lợi

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Kim Ngưu thường xuyên bị khủng hoảng cảm xúc trong khi Cự Giải khá thuận lợi về chuyện tiền bạc, nếu gặp khó khăn cũng có người giúp đỡ.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Hôm nay Bạch Dương sẽ được hưởng lợi từ cha mẹ, thường là mẹ của bạn. Bạn rất giỏi trong quản lý và góc này thường đảm bảo bạn sẽ đạt được nhiều thành công rực rỡ. Tuy nhiên, đừng quá chủ quan, xem rằng mình luôn đúng, nên biết lắng nghe, tham khảo thêm ý kiến của người khác.

Tinh yêu không quá nhiệm màu nhưng thực tế là chỉ một điểm ấn tượng nào đó mà họ yêu bạn, bỏ qua những điểm không hoàn hảo khác. Vì thế, nếu anh ta bắt đầu xét nét những điểm nhỏ nhặt về vẻ bề ngoài của bạn, có thể anh ta không thích hợp với bạn. Những điểm nhỏ nhặt ấy sẽ lớn dần theo thời gian. Người đó chỉ đang cố hạ lòng tự trọng của bạn xuống để dễ kiểm soát bạn hơn mà thôi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu thường xuyên bị khủng hoảng cảm xúc, việc này có thể dẫn đến tình trạng sức khỏe yếu kém nếu bạn không tìm cách xử lý đúng đắn. Vì thế, thay vì tập trung thay đổi những thứ bên ngoài mà bạn không thể thì hãy thay đổi chính mình bằng cách tập cho mình thói quen giữ gìn sức khỏe từ ăn uống cho tới tập luyện.

Khi đã có số tiền kha khá trong tài khoản tiết kiệm hãy bắt đầu tìm hiểu về đầu tư vì đây mới thực sự là nguồn gốc của sự giàu có. Bạn không nên vội vàng trước những quyết định tiền bạc mà ngay lúc này nên tập trung vào kiến thức.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử luôn có tinh thần cảnh giác và luôn luôn tìm kiếm những con đường tự thể hiện mới và khác nhau. Hôm nay, bạn có chút tò mò và thích tìm hiểu về các vấn đề tâm linh.

Quá nhiều việc phát sinh trong ngày khiến bạn cảm thấy khó tập trung suy nghĩ, hãy thử đặt việc tập trung suy nghĩ vào thời gian biểu, và tắt tất cả các thiết bị điện tử xung quanh. Nếu bạn không thể, thì bạn có thể kết hợp nó vào giờ ăn trưa, hoặc làm cho nó trở thành một phần trong buổi sáng của bạn. Hãy nhớ rằng, thành công lâu dài của bạn luôn đi kèm với một suy nghĩ kĩ lưỡng.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải nên kiểm soát tốt hơn tính dễ xúc động, bồn chồn và dễ bị kích động của bản thân. Bạn phải học cách thỏa hiệp và kiểm soát được cái tôi mạnh mẽ thì công việc và cuộc sống mới diễn ra thuận lợi hơn.

Bạn nên thành thật với chính mình và tìm hiểu điều gì trong tư duy và cuộc sống có thể góp phần vào sự buồn chán của bạn trong công việc. Liệu bạn đã chọn công việc và làm việc bởi vì bạn nghĩ bạn bạn nên làm nó hay bởi vì bạn thực sự muốn? Đừng nhầm lẫn trong những cái bẫy này khiến bạn không hài lòng, không phát huy hết được khả năng của mình trong công việc.

Hôm nay bạn khá thuận lợi về chuyện tiền bạc, nếu gặp khó khăn cũng có người giúp đỡ nhưng đừng xem đó là việc đương nhiên, không quên gửi lời cảm ơn người đó với thái độ đúng chứ đừng vội cầm tiền rồi quay đi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn thực sự có tài năng trong âm nhạc, báo chí và diễn thuyết bởi vì bạn có khả năng đặc biệt trong việc dùng câu chữ. Nếu có cơ hội, bạn nên tập trung thời gian cho những lĩnh vực mà bạn giỏi hơn là cố thay đổi tình hình việc bạn làm mãi không thể thay đổi được tình hình.

Trong khi bạn chuẩn bị cho công việc hàng ngày mà bạn phải hoàn thành, bạn cũng cần phải phân tích về những nỗ lực của bạn có giúp ích cho thành công lâu dài. Chỉ khi đó bạn mới có thể đưa ra các quyết định cuộc sống mà không phải hối hận. Vì vậy, tốt hơn hết là bạn luôn phải đặt mục tiêu trong các chiến lược lâu dài.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay bạn có suy nghĩ vô lý liên quan đến các phán đoán của bạn. Là người rất thông minh, nhưng bạn nhìn lại xem có phải những suy nghĩ của bạn có tính chủ quan rất cao, vì thế,đừng vội vàng đánh giá ai đó qua vẻ ngoài mà người ta thể hiện.

Ngay cả khi tình hình hiện tại khó khăn, hãy giúp tâm trí của bạn tập trung vào mục tiêu của mình. Những suy nghĩ tích cực mang lại sự lạc quan, tăng năng lượng và nâng cao tinh thần của bạn. Nhờ đó, bạn có thể tự tin đương đầu với cuộc sống đầy bất ngờ, bởi vì trong tâm trí, bạn biết rằng những trở ngại và thất bại là cần thiết để bạn trở thành một người tốt hơn.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bạn là người có tố chất tuyệt vời. Bạn chín chắn, khôn ngoan, mơ mộng, có trí tưởng tượng phong phú và cởi mở với ý kiến, tư tưởng mới nên bạn rất dễ thích nghi với hoàn cảnh dù là xấu hay tốt.

Bạn thường cố tỏ ra thấu hiểu đối phương nhưng đôi lúc đây là xu hướng tự huyễn hoặc bản thân. Hãy nhớ rằng, người đàn ông tốt là người luôn ở cạnh bạn những lúc bạn cần người đó nhất. Bạn xứng đáng có được một người thực sự hiểu bạn và luôn quan tâm, bồi dưỡng cho mối quan hệ của cả hai.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bạn là người chu đáo, nghiêm túc, cẩn trọng, bảo thủ và thận trọng. Bạn có phẩm chất cá nhân tuyệt vời cho vị trí người lãnh đạo nhưng đôi khi bạn dùng từ ngữ không khéo léo, sự bộc trực của bạn dễ làm tổn thương người khác cho dù bạn không có ý đó.

Nếu không hài lòng với tình hình tiền bạc hiện tại thì cũng hãy thôi phàn nàn. Hãy tự hỏi liệu bạn có thể làm gì khác để tăng sự giàu có cho mình: có những lựa chọn nào mà bạn chưa khám phá ra? Sau đó, đưa ra các giải pháp cho hợp lí. Và điều quan trọng đó là bắt tay hành động!

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn sắp có những thay đổi thuận lợi. Bạn ham mê du lịch, di chuyển nhưng trong thời điểm những ngày cuối năm này nên hướng về gia đình là hơn. Hãy tập trung chuẩn bị cho một ngày Tết đoàn tụ đầy ý nghĩa đang đến gần.

Bạn nên có tư duy thực tế hơn để bắt đầu xác định mục tiêu của mình và vạch ra kế hoạch nhằm phác họa đường đi nước bước cho những việc nên làm. Có như vậy, bạn mới bắt đầu đơn giản hóa những thủ tục rườm rà hàng ngày làm cho công việc có tính hiệu quả cao hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn nên luyện tập việc tự kiểm soát để xử lý tính nóng nảy và xu hướng không suy nghĩ của bạn. Nên nhớ rằng, chỉ khi được hướng tới điều đúng đắn, năng lượng của bạn là vô biên, và bạn có thể làm được mọi việc.

Một nghiên cứu của Đại học Harvard cho thấy những người có mục tiêu thành công hơn gấp 10 lần so với những người không có mục tiêu, và những người viết ra mục tiêu có khả năng đạt được gấp ba lần so với những người không thực hiện điều đó. Vì thế, những ngày đầu năm mới 2018 này bạn đừng quên đề ra những mục tiêu cho bản thân mình.

Nếu như cả hai bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc, đồng nghĩa với việc đảm bảo rằng đối phương là duy nhất. Vì thế, bạn nhất quyết không được đồng lõa cho bất cứ ai có thái độ "bắt cá hai tay" trong mối quan hệ của mình. Nếu bạn cho qua quá nhiều lần có nghĩa là bạn không tôn trọng chính bản thân mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn thích sự tự do nên chỉ thích làm những gì mình muốn, không thích chịu áp lực và điều này khiến bạn đôi khi trở nên bướng bỉnh và ngoan cố khi người khác cố gắng gò bạn vào khuôn khổ. Chính điều này khiến bạn trở nên thiếu khách quan, điềm tĩnh. 

Dành năm phút mỗi ngày để hình dung những gì bạn thực sự muốn trong cuộc sống. Nếu không, hãy hình dung những bước nhỏ bạn có thể làm để đẩy nhanh sự thay đổi. Và đừng quên hành động để xúc tiến, tiến hành nhỏ để đảm bảo sự thay đổi cần thiết.

Quản lý tiền bạc chưa bao giờ là điều dễ dàng cả, vì thế, nếu bạn đang có quyết tâm cho những hoạt động tốt hơn cho tài chính của mình thì đừng chớ vội nản lòng, ban đầu bạn chỉ cần có tập những thói quen nhỏ là đủ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn thường phản ứng một cách đầy cảm xúc trong mọi tình huống. Đôi lúc cảm xúc đó hơi thái quá khiến mọi người hiểu nhầm về bạn.

Một ngày bạn phải có quá nhiều quyết định cần thiết vì thế, nên tập nhìn ra đâu là những quyết định quan trọng và những quyết định không thực sự cần thiết vì thời gian của bạn thực sự có hạn. Những quyết định có tính quan trọng liên quan mật thiết đến mục đích của bạn.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
'Bóng đá Trung Quốc là một mớ hỗn độn'
'Bóng đá Trung Quốc là một mớ hỗn độn'
TPO - Đây là lời khẳng định của Jo Young-shin, phóng viên nhật báo "Kinh tế châu Á", khi đề cập đến bóng đá Trung Quốc hiện tại và sự chuẩn bị của nền bóng đá này cho Cúp Đông Á, giải đấu diễn ra từ 19 đến 27/7 gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và Hong Kong.