Thứ Tư của bạn: Kim Ngưu quyến rũ, Song Tử cẩn thận bị lừa

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Kim Ngưu rất quyến rũ, tốt bụng và được nhiều người yêu mến và quan tâm trong khi Song Tử nên cẩn thận kẻo có người muốn lừa dối bạn. 

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạn mãi không bỏ được tính cả thèm chóng chán trong bản tính của mình. Vì dễ nản lòng, bạn có xu hướng hành động nóng vội và thường vấp phải sự phản kháng. Hãy thử một lần kiên nhẫn bạn sẽ nhận ra hiệu quả rất cao nhờ sự kiểm soát tâm lý tốt hơn.

Mối quan hệ tình cảm có thể không phải là duy nhất trong cuộc sống nhưng nó xứng đáng chiếm một vị trí quan trọng. Nếu người đó luôn tạo cho bạn cảm giác bạn ở vị trí cuối cùng, là giải pháp cuối cùng trong tâm trí anh ta, đã đến lúc bạn nên xem xét lại mối quan hệ của cả hai.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn hôm nay rất quyến rũ, tốt bụng và được nhiều người yêu mến và quan tâm. Kim Ngưu là người đề cao cái đẹp và góc trùng này nhấn mạnh tầm quan trọng của vẻ đẹp để thỏa mãn cảm xúc của bạn.

Bạn vốn là người có đầu óc, tư duy thực tế và điều đó thật quan trọng cho công việc của bạn vì chỉ khi nhận định và xem xét những hậu quả, bạn mới có thể đặt ra kế hoạch cho tốt hơn. Nhờ đưa ra được kế hoạch cho tình huống xấu nhất có thể xảy ra bạn có thể giảm thiểu những rủi ro phía sau.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay bạn nên cẩn thận kẻo có người muốn lừa dối bạn. Có khả năng cao bạn trở thành nạn nhân của sự lừa đảo hoặc tai tiếng. Khó ai làm việc gì cũng đúng vì thế, nếu bạn có sai sót, có bị chịu thiệt trong một vấn đề gì đó hãy cố xem nhẹ nó và xem đó là điều bình thường.

Cho dù ở nơi làm việc hay ngoài công việc, bạn cũng nên tìm một người bạn để tâm sự về tình trạng hiện tại của mình. Vì người bạn đó sẽ giúp bạn có những cách nhìn mới lạ mà bạn không bao giờ có thể nhìn thấy được và cho bạn những lời khuyên có ích.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải cần biết giữ bình tĩnh. Bạn cần học cách suy nghĩ trước khi nói và giảm bớt tính kích động, làm tổn thương tới người khác. Nếu việc này lặp đi lặp lại mọi người sẽ tìm cách xa lánh bạn.

Trong tình yêu, sự vô tâm là dấu hiệu của việc đã hết tình cảm. Nhất là đàn ông sẽ không vô tâm với người mình yêu, một người chồng vô tâm, hời hợt sẽ chẳng quan tâm đến những gì vợ mình cần và muốn. Anh ấy sẽ không biết bạn muốn gì trong cuộc sống, tình yêu và cũng chẳng hứng thú để tìm hiểu. Liệu bạn có thực sự muốn một người đàn ông như thế?

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay bạn rất sáng tạo, nhạy cảm, lịch thiệp và thân thiện. Bạn yêu thích nghệ thuật, âm nhạc và cái đẹp. Đôi khi, bạn có thể đam mê và quá để tâm đến sự sang trọng nên chi tiền hơi quá tay, không kiểm soát được túi tiền của mình.

Nhìn lại xem bạn có ôm đồm quá nhiều việc? Có thể bạn có năng lực nên được giao phó cho nhiều việc quan trọng nhưng khi làm quá nhiều chắc chắn hiệu quả công việc sẽ không cao. Bạn nên học cách tập trung hơn trong từng phần việc của mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ rất nhạy cảm với sự đau khổ, buồn phiền của người khác và điều đó ảnh hưởng tới tâm lý của bạn. Đôi khi Xử Nữ có quá cảm xúc trong lòng nhưng bạn cố gắng che giấu, không dám nói cùng ai vì cho rằng không ai hiểu mình.

Đừng vội thơ ngây bởi vẻ hào nhoáng của ai đó kẻo bạn bị đánh lừa. Nghiên cứu cho thấy những kẻ hay khoác lác xoàng xĩnh và người phàn nàn thực sự có nhiều khả năng và năng lực trong công việc của họ hơn. Vì thế, nếu đang ở cấp quản lý, bạn nên tỉnh táo hơn trong việc nhận xét năng lực của nhân viên.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình dù đã cố gắng giữ cân bằng cho tâm trí của mình nhưng vẫn còn dễ bị tổn thương trước các phê bình từ người khác. Do đó, Bạn cần học cách giữ bình tĩnh và lắng nghe ý kiến từ mọi người xung quanh.

Một khi bạn nhận ra rằng bạn không hài lòng với công việc, điều đầu tiên mà bạn nên làm là khắc phục một chút thời gian để suy nghĩ và xem xét nội tâm. Hãy tự hỏi mình: "Điều gì gây cho tôi cảm thấy chán chường trong công việc?". Đôi khi, áp lực công việc khiến ta khủng hoảng, mất phương hướng chứ không phải là bạn không có năng lực làm việc.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bạn là người tài năng, chăm chỉ và chịu khó nhưng vì đánh giá thấp khả năng của mình, nên thường không thể hiện được hết năng lực của mình trong công việc. Nếu bạn biết chủ động hơn, chịu khó tìm tòi, khám phá hơn trong công việc chắc chắn bạn sẽ được ghi nhận.

Nếu thấy ai đó đang sai sót quá nhiều đừng nên cố gắng im lặng như thế. Không gì khác ngoài việc đặt thực tại trước mặt một người để giúp người đó nhận ra sự cần thiết thay đổi. Thay đổi không thể làm nên sự phát triển nhưng không ai trong chúng ta có thể phát triển nếu không thay đổi.

Vấn đề tiền bạc của bạn không khiến bạn đau đầu nhưng người khác gặp vấn đề tài chính lại làm ảnh hưởng tới bạn. Hãy phân định rạch ròi chuyện tình - tiền nếu không bạn sẽ bị mất cả hai cùng một lúc.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay Nhân Mã khó tập trung vào công việc. Hơn nữa, vì dễ nản lòng, bạn có xu hướng hành động nóng vội và thường vấp phải sự phản kháng. Nếu ai đó chỉ trích đừng vội vàng gạt ý kiến của họ đi, hãy cố gắng ghi nhận và sửa sai mới là khôn ngoan.

Một mối quan hệ bền vững là khi bạn không cần phải che giấu đối phương điều gì và đối phương cũng tin tưởng là bạn không có gì cần phải giấu họ. Khi người ấy bắt đầu tò mò trang mạng xã hội của bạn là biểu hiện sự thiếu tin tưởng. Cả hai nên nói chuyện thẳng thắn với nhau để tìm lại sự tin tưởng ở đối phương. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Nhiều khi bạn cảm thấy bản thân mất phương hướng và không thể đưa ra quyết định. Bạn thường cảm thấy thất bại trừ khi bạn đạt được một vị trí quan trọng và cao quý trong cuộc sống. Thực tế là bạn cần các thần tượng để tôn quý, yêu mến và noi gương.

Sự khiêm tốn được xem là một đức tính tốt ai cũng nên học hỏi vì thế, có những lúc bạn tự hào với năng lực của mình cũng chớ vội tỏ thái độ bề trên với ai đó. Thực tế là vẫn còn rất nhiều người xuất sắc hơn bạn đang ở ngoài kia.

Đừng đòi hỏi quá nhiều ở đối phương vì không phải ai cũng có thể hiểu được tâm tính của bạn. Nếu họ chịu lắng nghe nhưng bạn không trực tiếp chia sẻ những gì bạn muốn thì đối phương hiếm khi hiểu được yêu cầu. Vì thế, hãy học cách yêu hơn là đòi hỏi nhiều hơn ở người bạn đã chọn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn giải quyết các vấn đề, kể cả những vấn đề tình cảm bằng đầu óc và trí tuệ chứ không phải bằng cảm xúc. Điều đó không hoàn toàn xấu nhưng đôi lúc nên linh động để người khác không cảm thấy bạn cứng nhắc và quá nhàm chán.

Hãy chấp nhận những người có những phản ứng tình cảm mạnh mẽ và bộc trực vì thực tế, không phải ai cũng có thể khách quan, điềm tĩnh, vô tư và độc lập như bạn. Một người hành xử theo cách tư duy riêng của họ, nên chỉ cần thử đặt vị trí của mình vào vị trí người khác bạn sẽ đỡ cảm thấy giận họ hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư làm việc gì cũng vì động cơ cao thượng, nhưng vì đôi lúc bạn bị ảnh hưởng bởi ý kiến của người khác nên hay e ngại. Tốt hơn hết là cứ làm hết mình bằng trái tim yêu thương với niềm tin bạn sẽ được đền đáp xứng đáng, đừng qan tâm quá nhiều tới ý kiến của những kẻ chỉ nói mà không làm.

Tỏ ra quá khiêm tốn nơi công sở chưa hẳn là điều tốt đâu nhé vì sự khiêm tốn giả tạo không được chào đón, đồng nghiệp sẽ đối xử với bạn theo cách phù hợp với thái độ của bạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không nhận được công việc, sự đề bạt, sự trợ giúp bạn cần hoặc những phản hồi tích cực mà bạn đang tìm kiếm.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG