Thu Phương kiêu sa trên sân khấu với váy dạ hội vàng rực

TPO - Nữ ca sĩ kiêu sa và quyến rũ trên sân khấu với bộ váy dạ hội xuyên thấu màu vàng rực của nhà thiết kế Hoàng Hải trong đêm nhạc "Dòng sông lơ đãng" của nhạc sĩ Việt Anh tại nhà hát Hòa Bình tối qua.
Thu Phương kiêu sa trên sân khấu với váy dạ hội vàng rực ảnh 1 Tối qua, Thu Phương là ca sĩ khách mời trong liveshow 'Dòng sông lơ đãng' của nhạc sĩ Việt Anh tại nhà hát Hoà Bình.
Thu Phương kiêu sa trên sân khấu với váy dạ hội vàng rực ảnh 2 Đây là một người nhạc sĩ rất thân thiết với Thu Phương. Cô tiết lộ nếu không có nhạc sĩ Việt Anh thì sẽ không có một Thu Phương của ngày hôm nay.
Thu Phương kiêu sa trên sân khấu với váy dạ hội vàng rực ảnh 3 Nữ ca sĩ diện đầm dạ hội xuyên thấu màu vàng rực vô cùng quyến rũ với phần vải voan cách điệu tăng thêm phần sang trọng.
Thu Phương kiêu sa trên sân khấu với váy dạ hội vàng rực ảnh 4 Trong đêm nhạc Thu Phương đã gửi tới khán giả những ca khúc quen thuộc của cô gắn liền với tên tuổi của nhạc sĩ Việt Anh.
Thu Phương kiêu sa trên sân khấu với váy dạ hội vàng rực ảnh 5 Những ca khúc nổi tiếng của Thu Phương sau này đều là những sáng tác Việt Anh viết riêng cho Thu Phương bên kia bờ đại dương, lúc anh đang đi du học.
Thu Phương kiêu sa trên sân khấu với váy dạ hội vàng rực ảnh 6 Từ Dòng sông lơ đãng, Những mùa hoa bỏ lại, Đánh rơi bên hồ đến Chưa bao giờ... Tất cả chỉ có Thu Phương hát hay và truyền tải hết những thông điệp, nỗi lòng mà nhạc sĩ muốn gửi gắm... 
Thu Phương kiêu sa trên sân khấu với váy dạ hội vàng rực ảnh 7 Tối qua cùng Quang Dũng, Uyên Linh, Thu Phương sáng bừng với ca khúc mới của Việt Anh "Em sẽ chẳng là ai", ca khúc dành tặng riêng Thu Phương thời điểm hiện tại.
Thu Phương kiêu sa trên sân khấu với váy dạ hội vàng rực ảnh 8
Thu Phương kiêu sa trên sân khấu với váy dạ hội vàng rực ảnh 9 Thu Phương và Quang Dũng đã có những phút phiêu hết mình trên sân khấu.

Photo: Cao Minh Mẫn 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm