Thu Phương 'đá đểu' Mr. Đàm yêu Mỹ Tâm mù quáng

Thu Phương cứu Thái Hiền và không quên 'đá đểu' Mr. Đàm.
Thu Phương cứu Thái Hiền và không quên 'đá đểu' Mr. Đàm.
TPO - Nữ huấn luyện viên Thu Phương trở thành 'tâm điểm' trên ghế nóng của tập đầu tiên vòng Đối đầu chương trình Giọng hát Việt phát sóng tối 14/6 với sự thông minh, dí dỏm và quyết liệt của mình.

Tối qua, tập đầu tiên của vòng Đối đầu chương trình Giọng hát Việt 2015 đã diễn ra với sự ra mắt của bốn huấn luyện viên với những cố vấn riêng của đội mình: Mr. Đàm mời ca sĩ Quang Linh làm cố vấn, Mỹ Tâm mời nhạc sĩ Hoài Sa, Tuấn Hưng mời nữ ca sĩ từng song ca rất thành công với anh là Lệ Quyên làm cố vấn trong khi đó Thu Phương mời diva Hồng Nhung tới hướng dẫn cho các học trò của mình.

Vòng Đối đầu vẫn luôn là vòng đấu gay cấn và hấp dẫn nhất của The Voice vì sự khốc liệt của nó và các huấn luyện viên đều phải đưa ra những quyết định đau lòng. Năm nay, các huấn luyện viên được dùng quyền cứu thí sinh ngay trong vòng này để đưa về đội của mình những thí sinh bị loại từ các đội khác!


Thu Phương dùng ca dao 'đá đểu' Mr. Đàm

Trong tập đầu của vòng Đối đầu tối qua, hai thí sinh xuất sắc của đội Mr. Đàm là Thuỳ Linh và Thái Hiền đã cùng lên sàn đấu và so tài với ca khúc 'Sao anh vẫn chờ' - hit của Hương Tràm. Thái Hiền cũng là một thí sinh mà Thu Phương rất yêu thích trong vòng Giấu mặt và ra sức thuyết phục về đội của mình nhưng không thành công. Chính vì thế ngay khi Thuỳ Linh và Thái Hiền đấu với nhau, Thu Phương đã 'dằn mặt' Mr. Đàm rằng 'quân tử trả thù mười năm chưa muộn' với ý định sẽ 'cướp' lại Thái Hiền về đội của mình.

Với sự ngang sức ngang tài của hai học trò, Mr. Đàm đã rất khó khăn khi đưa ra sự lựa chọn của mình và cuối cùng anh đã chọn Thuỳ Linh. Giữ đúng lời hứa, Thu Phương đã dùng quyền cứu Thái Hiền về đội của mình. Mr. Đàm bày tỏ sự cảm ơn với Thu Phương: 'Anh sẽ tiếp tục xách túi cho em giống sáng nay' và điều này khiến Mỹ Tâm ghen tỵ khi cho rằng mình không nhận được sự chăm sóc như vậy từ Mr. Đàm.

Thu Phương 'đá đểu' Mr. Đàm yêu Mỹ Tâm mù quáng ảnh 1
Ngay lập tức Mr. Đàm phân trần với Mỹ Tâm 'Anh xin xách dép cho em 10 năm nay mà có được đâu'. Thu Phương dí dỏm chen ngang: 'Em nghĩ anh nên nghĩ lại về sự đeo đuổi của anh suốt 10 năm qua. Anh là ông hoàng nhạc Việt mà lại đi xách dép'. Nhưng Mr. Đàm vẫn kiên định: 'Thu Phương anh cảm ơn em nhưng anh chấp nhận yêu dại khờ'.

Không chịu buông tha Mr. Đàm, Thu Phương thậm chí còn dùng ca dao để 'đá đểu' nam ca sĩ yêu mù quáng: 'Anh không cần phải mang ơn em. Nói chung anh là cái loại: Cây cao bóng mát không ngồi/ Đi ra chỗ nắng trách trời không râm'. Nghe thấy câu này, Mỹ Tâm tỏ ra ngây thơ không hiểu ý nghĩa nên Mr. Đàm đã phải thú nhận: 'Ý chị ấy nói là anh ngu khi yêu em đấy!'.
Tuấn Hưng 'cứu' học trò của Thu Phương
Không chỉ có Thu Phương 'ra tay' cứu các thí sinh bị loại từ những đội khác mà Tuấn Hưng cũng đã bấm nút cứu một thí sinh từ đội của huấn luyện viên Thu Phương.

Hai học trò của Thu Phương là ca sĩ Kimese và Trần Lan đã cống hiến cho khán giả một màn biểu diễn đặc sắc với ca khúc 'Nơi ấy bình yên'. Mặc dù đây là ca khúc mới mẻ với cả hai người nhưng hai cô gái xinh đẹp vẫn khiến cho bốn huấn luyện viên phải dành tặng những lời khen ngợi.

Thu Phương 'đá đểu' Mr. Đàm yêu Mỹ Tâm mù quáng ảnh 2 Kimese giành chiến thắng nhưng Trần Lan (phải) cũng được huấn luyện viên Tuấn Hưng 'cứu'.
Mặc dù chiếm được cảm tình của cả ba huấn luyện viên còn lại nhưng Trần Lan vẫn không được Thu Phương lựa chọn và phải nhường cơ hội đi tiếp cho ca sĩ Kimese. Ngay lập tức huấn luyện viên Thu Phương đã 'cầu cứu' Tuấn Hưng hãy cứu học trò của mình bằng cách ôm lấy anh và thủ thỉ 'Em cũng đang hy vọng sẽ có một người cho em cả bầu trời'. Và không ngần ngại Tuấn Hưng đã bấm nút cứu Trần Lan bởi anh thổ lộ 'Ở vòng Giấu mặt anh đều đã thuyết phục hai em về với đội của anh nhưng cả hai em đều bỏ anh để về với chị Phương'.
MỚI - NÓNG