Thứ Năm của bạn: Cự Giải gặp tình yêu, Bọ Cạp hoang mang

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Cự Giải được trực giác mách bảo rằng hôm nay mình sẽ gặp được tình yêu trong khi Bọ Cạp thấy hoang mang và không biết liệu mình có đang lựa chọn sai hay không.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Hôm nay Bạch Dương gặp phải nhiều chuyện chẳng biết nên khóc hay cười nữa. Chòm sao này giờ mới hiểu “ghét của nào trời trao của ấy”, dù không muốn nhưng vẫn phải thành đôi.

Chỉ có điều vốn đã có điều không ưa thì tất có chuyện không hợp. Dù đã thừa nhận tình cảm với nhau nhưng đôi bên vẫn có nhiều chuyện không hài lòng với nhau, thế nên có tranh cãi, mâu thuẫn thì cũng là chuyện thường.

Trong công việc, hãy kiên nhẫn một chút, đừng dễ nổi nóng chỉ vì những chuyện không đáng nhé. Có gì không hợp thì hãy nói ra, bàn bạc thương lượng với nhau chứ đừng vì chút bốc đồng mà gây mâu thuẫn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu dễ gặp mâu thuẫn trong chuyện tình cảm chỉ vì những hiểu lầm không đáng có. Cứ tưởng rằng chuyện sẽ êm xuôi ai ngờ lại bị bao người can thiệp vào.

Kim Ngưu vốn sáng suốt nhưng hôm nay cũng có thể mắc sai lầm, tin ngay người không đáng tin, chính vì thế mà mới mất tiền đó. Bạn đừng lúc nào cũng nghĩ rằng mình thông minh mà mất cảnh giác nhé.

Núi cao còn có núi cao hơn, tâm ta tốt lành nhưng chắc gì người ta đã tốt, bạn vẫn có thể bị hãm hại như thường, tốt nhất là hãy dành thời gian tìm hiểu trước khi làm bất cứ chuyện gì, không có là lại hối hận đấy.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử hôm nay sẽ được cấp trên khen ngợi vì sự chu đáo, cẩn thận của mình đó. Bạn đừng vội cho rằng mình không đủ năng lượng nhé, chuyện gì cũng phải thử mới biết được mà.

Chăm chỉ tận tụy, cố gắng không ngừng nghỉ thì chắc chắn sẽ đạt được thành tựu thôi. Đừng than trách nếu lỡ thấy thiệt thòi, thay vì thế hãy cố gắng nhiều hơn nữa nhé. Không lâu nữa đâu, bạn sẽ thấy mình thay đổi đó.

Nhưng riêng trong chuyện tình cảm thì Song Tử vẫn chưa thể thoát khỏi được những nỗi ám ảnh quá khứ. Bạn gặp được người tốt nhưng không chịu mở lòng thì mọi chuyện cũng chẳng thể cải thiện được đâu.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải được trực giác mách bảo rằng hôm nay mình sẽ gặp được tình yêu. Bạn không cảm thấy cô đơn gì khi chỉ có 1 mình, nhưng tất nhiên khi có tình yêu thì vẫn vui hơn chứ.

Có điều, sự chu đáo và tỉ mỉ có thể khiến bạn không được đồng nghiệp quý mến đâu. Nghe thì hơi ngược đời, nhưng bạn đừng nghĩ là giúp người ta thì người ta sẽ mang ơn mình nhé. Giải Giải cần học cách tiết chế bớt những ham muốn của mình.

Có thể đối phương không muốn bạn nhúng tay vào công việc của người ta đâu. Bạn cần phải chú ý hơn, tinh tế hơn để cảm nhận được điều này. Đừng mải lo chuyện bao đồng mãi như thế.

Sư Tử (23/7-22/8)

Chòm sao này hôm nay sẽ cảm thấy tự hào về bản thân vì những điều mà bạn đã nỗ lực giành được. Dường như ánh mắt ngưỡng mộ của những người xung quanh là động lực để bạn cố gắng.

Bạn luôn muốn mình trở thành tâm điểm giữa đám đông và điều đó chỉ có thể trở thành hiện thực khi bạn giành được nhiều thành công. Dù Sư Tử phải làm việc vất vả để có được thành quả đó nhưng trước mắt mọi người bạn làm như vẻ không có vấn đề gì.

Nhưng mà này, bạn có đang dành quá nhiều thời gian cho những ham muốn hư vinh phù phiếm đấy không? Người ấy cảm thấy thất vọng khi gặp khó khăn mà không có bạn ở bên an ủi, động viên đó.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có 1 ngày không được may mắn cho lắm. Bạn cần phải xem lại chuyện tình cảm của mình đi nhé. Nhiều lúc những gì ta thấy chưa hẳn đã là sự thật đâu.

Hãy nhìn thẳng vào thực tế, có thật sự là bạn yêu con người của người ấy, hay bạn đang bị những thứ hào nhoáng xung quanh làm cho lóa mắt. Sự lãng mạn cũng có thể khiến cho Xử Nữ lầm đường lạc lối đó.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Chuyện tình cảm của Thiên Bình đang gặp phải nhiều rắc rối. Bạn có nhạy cảm quá không khi chuyện chẳng có gì mà lại khiến cho nó trở nên trầm trọng?

Chớ trẻ con mãi như thế, ai rồi cũng phải lớn cả thôi. Một ngày đi học đi làm đã mệt mỏi lắm rồi, làm gì có ai đủ sức mà dỗ dành mãi nữa. Chuyện gì đáng giận hãy giận, đáng buồn hãy buồn, đừng phí sức vào những việc vô bổ.

Thay vào đó, hãy dồn nhiều tâm sức hơn cho công việc của mình, nếu không bạn đang lãng phí những gì mình có đó. Hãy tận dụng khả năng sáng tạo không mệt mỏi của mình ngay đi nào.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Hôm nay Bọ Cạp thấy hoang mang và không biết liệu mình có đang lựa chọn sai hay không. Có 2 tiếng nói đang vang lên trong đầu bạn, đưa ra 2 ý kiến hoàn toàn trái ngược.

Bọ Cạp muốn tiếp tục tình yêu của mình nhưng lại e ngại về những chuyện mình không thể nắm giữ được. Thực ra thì tình yêu mong manh mà cũng mạnh mẽ lắm đó, nếu được thì hãy yêu đi nhé, đừng sợ hãi quá nhiều.

Hôm nay Bọ Cạp có thể sẽ không gặp may trong chuyện tiền bạc đâu. Tốt nhất là đi đâu thì giữ tiền cho kĩ, cũng nhớ giữ tay mình xa xa khỏi cái ví kẻo lại mua sắm linh tinh đó nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã đang có nỗi buồn mà không biết phải nói với ai. Bạn dành cho người ấy biết bao nhiêu là tình cảm nhưng đến cuối cùng mới nhận ra rằng hai người không thực sự hợp nhau.

Có biết bao nhiêu mâu thuẫn nảy sinh nhưng rồi 2 bạn lại làm lành, Mã Mã cứ ngỡ đó là vì giữa 2 người có duyên phận với nhau. Nhưng nhiều lúc sự đời trái ngang, bạn có thể lầm lẫn lắm chứ, ai mà biết được.

Tinh thần sa sút nên làm việc cũng không được tập trung, Mã Mã có thể sẽ bất cẩn mà làm sai việc gì đó. Bạn cần phải chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình đi nhé, nếu không sẽ là rắc rối lớn đó.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết không thích người đó từ lần đầu gặp mặt và có thành kiến với người ta. Tuy nhiên chòm sao này có thể sẽ phải thay đổi suy nghĩ của mình.

Nhưng sự đời chẳng ai có thể ngờ được, bạn không thể hiểu nổi được trái tim mình khi người bạn cho là xấu lại là người tốt, trong khi người bạn thân thiết bấy lâu lại sẵn sàng bán đứng bạn khi có thể.

Hoang mang vô cùng, Kết Nhi hãy tập trung vào công việc của mình đi nhé. Nếu chuyện gì nghĩ chưa thông thì sau này từ từ nghĩ, chứ công việc là không có chờ đợi ai đâu, cũng không vì bạn than trách này kia mà thay đổi đâu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có thể cần đến nhiều dũng khí hơn để đối mặt với sự thật. Có thể bạn đang đi lầm đường, đang hiểu sai cho người khác, tự mình lừa dối bản thân, lừa mình dối người.

Nếu đã nhận ra tình cảm thật của mình thì hãy bày tỏ đi nhé, bạn có thể sẽ nhận được quả ngọt thay vì trái đắng như bây giờ đó. Ai cũng có thể sai lầm mà, suy cho cùng thì kinh nghiệm cũng chẳng giúp được bạn trong chuyện này đâu.

Kinh nghiệm sống của bạn có lẽ chỉ áp dụng tốt trong công việc mà thôi, bằng chứng là Bình Nhi gặt hái được khá nhiều thành công nhờ khả năng sáng tạo cùng những ý kiến mới mẻ của mình đó.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư đang đi đúng hướng khi mà bạn vốn đang lung lay về con đường mình đã chọn. Có thể 1 chút thay đổi sẽ giúp bạn thấy hào hứng hơn với công việc của mình thay vì cứ lặp đi lặp lại 1 việc.

Có điều, chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy thì lại có những dấu hiệu không tốt cho lắm. Bạn đang đặt quá nhiều áp lực lên vai mình, vẫn biết phải có trách nhiệm với tình yêu nhưng đừng để nó trở thành gánh nặng.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm