Có 104 kết quả :

Phát hoảng với vật giống bom giữa khu đô thị mới ở TT-Huế

Phát hoảng với vật giống bom giữa khu đô thị mới ở TT-Huế

TPO - Ngay trong chiều 25/2, chính quyền xã Phú Mỹ (huyện Phú Vang, tỉnh TT-Huế) đã chỉ đạo lực lượng công an, quân sự tiến hành đặt biển cảnh báo khu vực nguy hiểm tại nơi phát hiện vật thể giống bom; đồng thời, gửi văn bản đến cấp có thẩm quyền đề nghị cử cán bộ có chuyên môn khẩn trương về kiểm tra, xử lý.
Nam Định, Thái Bình bác tin ngăn cản, cách ly người trở về từ các vùng có dịch

Nam Định, Thái Bình bác tin ngăn cản, cách ly người trở về từ các vùng có dịch

TPO - Chiều nay, Sở Y tế Nam Định ra thông cáo báo chí và thông tin bác bỏ dư luận về việc tỉnh này "ngăn sông, cấm chợ", cách ly 14 ngày đối với toàn bộ người dân về từ vùng dịch gây hoang mang dư luận và tâm lý lo lắng cho những người có việc cần đến Nam Định, đặc biệt là con em quê hương Nam Định muốn về quê ăn tết.
Giáo viên chưa yên tâm đứng lớp khi thu nhập có thể bị giảm. Ảnh: Thế Đại

Giáo viên hoang mang với quy định phụ cấp thâm niên

TP - Luật Giáo dục 2019 (hiệu lực từ 1/7/2020) không còn quy định giáo viên được hưởng phụ cấp thâm niên như trước đây. Mất đi một khoản thu nhập đáng kể trong khi chưa có thông tin rõ ràng liên quan mức thu nhập mới đã khiến rất nhiều giáo viên băn khoăn lo lắng, nhất là thời gian qua, một số địa phương đã dừng chi trả phụ cấp thâm niên cho giáo viên từ tháng 7. 
Phụ huynh đưa con đến lấy máu xét nghiệm

Hàng trăm trẻ nhiễm sán lợn ở Bắc Ninh: Cần sớm tìm ra nguyên nhân

TP - Đến nay đã xác định được 209 trẻ dương tính với ấu trùng sán lợn ở Bắc Ninh. Liên quan đến sự việc, chiều 18/3, tại UBND huyện Thuận Thành, ông Nguyễn Nhân Chiến, Bí thư Tỉnh uỷ Bắc Ninh chủ trì cuộc họp với các ban ngành và chỉ đạo, sự việc đã giao cho công an làm việc với tinh thần không bao che, sớm tìm ra nguyên nhân, tránh gây hoang mang dư luận.