Thứ Tư của bạn: Song Tử mong muốn bất thường, Thiên Bình bốc đồng

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay cung hoàng đạo Song Tử có những mong muốn bất thường trong khi Thiên Bình có xu hướng dễ mất kiên nhẫn, bốc đồng và đôi lúc nổi loạn hay cáu bẳn vì nỗ lực của mình không được ghi nhận.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương đang có đủ thông tin để có thể giải quyết những vấn đề hiện tại nhưng do việc chồng việc nên bạn không thể sắp xếp mọi thứ hợp lý để hoàn thành nhiệm vụ.  

Hãy đặt bút viết ra việc cần ưu tiên ngay lúc này, đơn giản là hãy bắt đầu xây dựng kế hoạch tiếp theo của bạn. Không có gì mạnh mẽ bằng trải nghiệm trong việc kích thích bạn tăng tốc.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu tìm kiếm cuộc sống thanh bình, bạn không muốn tranh cãi vì có những giá trị sống riêng mà không phải ai cũng hiểu được.

Dùng cách "khôn vặt" để tiết kiệm những khoản đáng lẽ phải chi tiêu, lấy những khoản lẽ ra thuộc về người khác đều cho hết về túi của mình, nhìn thì có vẻ chỉ lãi không lỗ, nhưng có mối hại tiềm ẩn, tiền đồ càng thu hẹp. Hãy biết tiết kiệm hợp lý chứ đừng ích kỷ hay tham lam.

Song Tử (21/5-21/6)

Cung hoàng đạo Song Tử có những mong muốn bất thường, bạn không muốn nhìn vào thực tế khó khăn vì trốn tránh hiện tại, sống cuộc sống mộng mơ của riêng mình.

Hãy hướng tới tương lai và dùng tiền ngày hôm này để đổi lại sự trưởng thành của bản thân và tạo ra nhiều điều "có thể" hơn trong tương lai. Tìm cách học tập nhiều hơn để bản thân có nhiều thêm kiến thức hay ho.

Cự Giải (22/6-22/7)

Sự trìu mến của bạn toát ra từ trong cách suy nghĩ cho tới cách hành động. Nhưng đừng quá quan tâm tới chuyện người khác vì có khi bạn làm phiền tới họ mà không hay.

Đừng ngại khó, ngại khổ, nhất là khi còn trẻ vì nếu bạn càng né tránh sự khổ cực bao nhiêu thì sau này càng phải gánh chịu nó nhiều bấy nhiêu. Tuổi trẻ, đừng chọn an nhàn, hãy dấn thân nếu muốn thành công.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử rất thích giúp đỡ người khác, bạn hiểu rằng đó là cách để mình cảm thấy thanh thản, vui vẻ hơn mỗi ngày và bạn có thể tự hào ghi vào cuốn sổ nhỏ những gì bạn làm được trong ngày.

Đối với bạn lương thiện là nền tảng cốt lõi để làm người. Theo Lời Phật dạy thì Lương thiện là việc không cần cố gắng. Một người có tấm lòng nhân hậu, khoan dung luôn là một người khả ái, xinh đẹp, có thể khiến người khác cảm kích cả đời.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có những khát khao trong chuyện tình cảm, bạn đôi khi cảm thấy yếu lòng nhưng vẫn quá nghiêm khắc với bản thân nên khó tiếp cận với người lạ, không thể xây dựng mối quan hệ mới.  

Không nên dành toàn bộ thời gian rảnh của mình chỉ để "dán mắt" vào màn hình vô tuyến thay vì đọc sách. Việc đọc sách đưa lại những cách nghĩ, cách làm tích cực trong đời sống, có chiều sâu nội tâm, có tính cách tốt đẹp.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Nỗ lực của mình không được ghi nhận nên Thiên Bình có xu hướng dễ mất kiên nhẫn, bốc đồng và đôi lúc nổi loạn hay cáu bẳn.

Hãy quen với những việc bất như ý, một khi bạn đạt được những thành công mới, bạn sẽ ngoái lại và mỉm cười với các thất bại trước đó của mình. Bạn sẽ cảm thấy biết ơn những bài học mà chúng đã dạy cho bạn. Đừng khó chịu với những nỗi đau trong cuộc sống, hãy gửi lời cảm ơn tới chúng.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp trở nên mơ mộng hơn, thế nhưng đừng có đi xa quá thực tế vì chỉ muốn bảo vệ những ý tưởng không thật của mình.

Hãy lên kế hoạch cụ thể, vạch ra những mục tiêu ngắn hạn trước mắt… thứ còn tuyệt vời hơn cả thành công không phải là đặt ra một mục tiêu xa vời. Hãy làm những gì mà bạn cảm thấy hạnh phúc mỗi ngày.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã dễ bị thu hút bởi một đối tượng khác giới nào đó, với ai độc thân thì đó là tín hiệu tốt nhưng ai đã có gia đình nên chấn chỉnh bản thân kẻo gây họa.  

Càng lớn tuổi bạn sẽ càng nhận thức được mức độ quan trọng của nơi gọi là "mái ấm". Hãy nhớ bạn bè có thể đến và đi bất cứ lúc nào nhưng gia đình thì luôn luôn bên cạnh chúng ta. Vì thế, bạn nên có nhiều hành động cũng như lời nói để thể hiện sự quan tâm tới họ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết muốn chi phối ai đó trong chuyện tình cảm nhưng theo xem bói tình yêu nhắc nhở bạn nên nhớ rằng cầu xin tình cảm ai đó là điều không thể, việc đó đến từ cảm xúc chứ không phải xin là được.

Mạng xã hội là thế giới ảo, người ta chỉ đăng lên những gì mà họ muốn mọi người thấy. Việc so sánh ấy về lâu về dài  sẽ tổn hại đến lòng tự tin lẫn tự trọng của chính bạn. Vậy nên, đừng so sánh mình với bất cứ ai khác, hãy so sánh mình với chính mình ngày hôm qua, không ngừng nỗ lực để đạt được điều mình muốn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay lòng ham mê nghệ thuật dấy lên trong lòng Bảo Bình. Ví dụ như chỉ cần một bài hát yêu thích là bạn có thể vừa nghe vừa hát theo và cảm thấy vui cả ngày dài.

Nếu gặp trắc trở trong công việc thì phải vượt qua và bước tiếp. Đừng hy vọng để có được nó ngay lần đầu tiên. Bạn sẽ gặp một vài lần đi nhầm hướng trước khi bạn tìm ra đúng lối đi của mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tình yêu có vai trò rất quan trọng với bạn, vì vậy bạn luôn luôn tìm kiếm tình cảm để lấp đầy khoản trống. Thay vì đi tìm tình yêu, bạn hãy tập trung vào việc đang làm và để chuyện tình cảm đến thật tự nhiên.

Mua sắm trang phục theo mốt gây ra quá nhiều thiệt hại về vật chất nhưng chưa chắc đã mặc được. Thế nên bạn hãy trở thành người tiêu dùng thông minh, lựa chọn những bộ quần áo có thể mặc đi mặc lại nhiều lần cho dù có đắt tiền hơn đi nữa.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm