Thứ Năm của bạn: Cự Giải có tin vui

Thứ Năm của bạn: Cự Giải có tin vui
TPO - Bạch Dương có công việc làm thêm, Kim Ngưu bị chê bai, Cự Giải có tin vui, Xử Nữ không nên quá tin người, Thần Nông cuộc sống viên mãn.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương có công việc làm thêm và việc đó giúp bạn có thêm tiền chuẩn bị cho những chuyến đi vào mùa đông. Vấn đề tài chính là trọng tâm của tháng này, trước khi tiêu bất cứ đồng tiền nào bạn hãy suy nghĩ thật kỹ.

Đừng ngại ngần khi đối mặt với những vấn đề nhạy cảm.  Tối nay, Bạch Dương có khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Người khác chê bai những ý tưởng của bạn phi thực tế. Kim Ngưu khó mà tìm ra giải pháp cho vấn đề này ngay bây giờ. Ghi nhớ, đây không phải lần đầu tiên bạn gặp trường hợp này. Thậm chí bạn cũng có thể cư xử như vậy với ai đó vào ngày mai.

Chiều nay, Kim Ngưu có phần hơi khắt khe với bản thân khi ép mình phải hoàn thành công việc. Cẩn thận đừng nên ký bất kỳ giấy tờ hoặc mua bán gì trong ngày hôm nay.

Song Tử (21/5-21/6)

Việc kinh doanh của Song Tử rất thuận lợi trong ngày hôm nay, bạn nhanh chóng kí kết hợp đồng và giải quyết vấn đề liên quan đến pháp lý.

Tuy nhiên, ghi nhớ rằng nhận về và chi ra luôn là 2 quá trình song hành. Việc đầu tư có thể hơi tủn mủn lúc bắt đầu nhưng đừng nản chí.

Cự Giải (22/6-22/7)       

Một ngày đầy ắp những cơ hội với Cự Giải. Tin vui về tiền bạc bất ngờ đến với bạn. Cự Giải sắp bước vào một thời kỳ mới về tài chính và giờ là lúc bạn nên sắp xếp lại mọi thứ và quản lý chặt chẽ hơn.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Cự Giải gặp trục trặc. Nếu bạn không thể cải thiện tình hình ngay lúc này, tốt nhất là để mặc mọi chuyện đó và không nói gì cả, tránh ảnh hưởng đến tâm trạng.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đầu óc Sư Tử tỉnh táo và nhanh nhạy trong hôm nay, điều đó giúp bạn giải quyết những vấn đề nảy sinh. Sức khỏe là mối quan tâm hàng đầu của Sư Tử những ngày này.

Chiều nay, Sư Tử có cảm giác như tất cả đang đổ lên đầu mình. Ước mong cải thiện tình hình tài chính của Sư Tử đang nằm trong tầm tay.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng quá tin người trong ngày hôm nay. Họ đang cố ý thử bạn. Chỉ nghe và đừng suy nghĩ gì cả.

Giai đoạn này Xử Nữ đặc biệt may mắn trong chuyện tiền bạc. Tuy nhiên hãy ghi nhớ kiếm được số tiền này không hề dễ dàng gì. Đừng vung tay quá trán.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình có rất nhiều vấn đề cần suy nghĩ trong ngày hôm nay. Làm thế nào để giải quyết vấn đề, giải quyết theo cách thức nào hiệu quả nhất là những câu hỏi khiến Thiên Bình bận rộn cả ngày.

Những thăng trầm mà bạn trải qua thời gian gần đây cuối cùng cũng đi đến hồi kết. Bạn dần lấy lại cân bằng và ổn định cuộc sống.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông có cảm giác thỏa mãn khi cả đời sống vật chất lẫn tình cảm của bạn đều thuận lợi. Chiều nay, bạn làm việc hăng say để tối có thời gian đi chơi.

Thần Nông có thể cân nhắc tham gia một khóa học mới liên quan đến viết lách, kinh doanh trên internet. Một khi đã quyết tâm, bạn chắc chắn sẽ làm được.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã trò chuyện với các đồng nghiệp nhiều hơn bình thường trong hôm nay. Bạn cảm thấy hào hứng và vui vẻ khi tham gia vào những vụ tán chuyện nơi công sở.

Tối nay, Nhân Mã trở thành “chú hề” cho một người bạn đang bị căng thẳng vì công việc. Bạn giúp người này có thái độ lạc quan hơn và cách thức sáng tạo hơn trong việc giải quyết vấn đề.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có phần dễ chịu trong hôm nay. Bạn chấp nhận bị làm phiền và bớt chỉ trích người khác. Điều này khiến Ma Kết có phần quyến rũ hơn.

Năng suất làm việc của Ma Kết khiến nhiều người kinh ngạc. Chiều nay, Ma Kết đi dự tiệc gia đình hoặc tiệc do bạn bè tổ chức và có khoảng thời gian vô cùng vui vẻ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một ngày thuận lợi với Bảo Bình. Bạn phối hợp ăn ý với đồng nghiệp và công việc tiến triển tốt. Đến cuối ngày, Bảo Bình sẽ phải họp cùng cấp trên và các đồng nghiệp để đưa ra quyết định có nên mua sắm thêm máy móc trang thiết bị hay không.

Sau giờ làm, Bảo Bình đi lòng vòng mua sắm và thư giãn. Tối nay, bạn dành thời gian cho những sở thích cá nhân.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có một ngày khá êm ả. Công việc vẫn tiến triển. Sau giờ tan làm, Song Ngư có thời gian chăm sóc sắc đẹp và tán chuyện với các đồng nghiệp.

Cuối ngày, Song Ngư đi cà phê tán dóc cùng các đồng nghiệp, tiếp tục ăn mừng thành công của dự án vừa qua. Tư yêu lấy bản thân mình chính là bí quyết của hạnh phúc. Hãy tiếp tục giữ tinh thần vui vẻ như lúc này.

MỚI - NÓNG