Thủ môn Hồ Văn Ý khóc nghẹn, cảm ơn người hâm mộ Việt Nam sau chiến tích lịch sử

0:00 / 0:00
0:00
Thủ môn Hồ Văn Ý khóc nghẹn, cảm ơn người hâm mộ Việt Nam sau chiến tích lịch sử
TPO - Thủ môn Hồ Văn Ý rất xúc động sau khi cùng đội tuyển futsal Việt Nam vượt qua vòng đấu bảng World Cup Futsal 2021.

Đội tuyển futsal Việt Nam quyết tâm có được kết quả tốt khi đối đầu với Cộng hoà Czech, qua đó tự quyết việc giành vé đi tiếp tại futsal World Cup 2021. Thủ môn Hồ Văn Ý và các tuyển thủ Futsal Việt Nam đã có một trận đấu rất xuất sắc.

Đồng hồ đếm ngược còn hơn 5 phút trận đấu hết giờ. Châu Đoàn Phát đi bóng vượt qua cầu thủ Czech trước khi tung pha dứt điểm cực căng. Bóng đi qua chân thủ môn Czech vào lưới, mở tỷ số cho futsal Việt Nam. Gần như ngay sau khi nhận bàn thua, Czech có bàn gỡ hoà. Đội trưởng Đức Hoà chuyền mắc lỗi chuyền bóng vào chân một cầu thủ Czech. Trong tư thế đối mặt, Hồ Văn Ý đã bị đánh bại.

Tuy nhiên, các cầu thủ của chúng ta đã chơi tập trung trong những phút còn lại trước chiến thuật powerplay của đội tuyển Cộng hoà Czech. Tỉ số 1-1 đồng nghĩa với việc đội tuyển Futsal Việt Nam đã giành vé vào vòng 1/8 World Cup Futsal. Phát biểu sau trận đấu, thủ môn Hồ Văn Ý khóc nghẹn chia sẻ

"Một trận đấu khó khăn của đội tuyển Việt Nam. Kết quả hòa hôm nay khiến em cảm thấy rất là vui vì đã giúp đội tuyển lọt vào vòng 1/8 ở lần đầu tiên dự World Cup.

Em cảm thấy rất tự hào và hãnh diện khi là người Việt Nam, khán giả cổ vũ rất nhiệt tình. Đó là động lực cho em và các đồng đội thi đấu ngày hôm nay", thủ môn Hồ Văn Ý chia sẻ. Người gác đền của đội tuyển futsal Việt Nam đã không thể giấu được những giọt nước mắt hạnh phúc xen lẫn tự hào. Trong trận đấu hôm nay, Hồ Văn Ý có nhiều tình huống cứu thua xuất sắc.

Với kết quả này, đội tuyển futsal Việt Nam chính thức giành vé lọt vào vòng 1/8 World Cup Futsal lần thứ hai trong lịch sử. Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF đã quyết định thưởng nóng 800 triệu đồng cho toàn đội.

MỚI - NÓNG