Có 24 kết quả :

Lộ diện thủ khoa khối A1 với 2 điểm 10, “quán quân” khối B với số điểm tuyệt đối 30/30

Lộ diện thủ khoa khối A1 với 2 điểm 10, “quán quân” khối B với số điểm tuyệt đối 30/30

TPO - Với tổng điểm 29,5, thí sinh Trần Nguyễn Thanh Tùng (lớp 12 Anh, trường THPT chuyên Nguyễn Du, tỉnh Đắk Lắk) trở thành thủ khoa khối A1 của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay. Bên cạnh đó, thí sinh tên Nguyễn Lê Vũ đã trở thành thủ khoa khối B với số điểm tuyệt đối 30/30 (Toán 10, Hóa 10, Sinh 10).
Thu Hà (thứ 3 từ trái sang) cùng các bạn lớp 12 Toán, Trường THPT Chuyên Hùng Vương

Ước mơ trở thành bác sĩ của thủ khoa 29,8 điểm

TP - Sau khi có kết quả thi THPT quốc gia 2019, gương mặt thủ khoa các tổ hợp xét tuyển đã lộ diện. Một trong những thủ khoa có tổng điểm cao chót vót năm nay là Ngô Thu Hà, học sinh chuyên Toán, Trường THPT Chuyên Hùng Vương- Phú Thọ vừa giành 29,8 điểm khối B.
Trường THCS- THPT Nguyễn Khuyến, TPHCM đang là nơi sở hữu nhiều danh hiệu thủ khoa, á khoa nhất cả nước

Thủ khoa, tam khoa khối B là đôi bạn rất thân

TPO - Một điều thú vị của kỳ thi THPT Quốc gia năm nay là cả ba thí sinh cao điểm nhất khối B của TPHCM đều học chung trường, trong đó thủ khoa và tam khoa là đôi bạn thân học chung lớp… Ba em này là học sinh của trường THCS- THPT Nguyễn Khuyến, TPHCM.
Gia đình Hồ Phi Khánh- thủ khoa đạt 30 điểm khối B trong Kỳ thi THPT quốc gia 2017.

Ước mơ cháy bỏng của thủ khoa xứ Nghệ

TPO - Trong những ngày qua, niềm vui vẫn còn nguyên vẹn trong gia đình của anh Hồ Phi Trí (SN 1974), khối Quang Trung, phường Quỳnh Dị, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An), khi con trai thứ hai là Hồ Phi Khánh đạt 30 điểm khối B trong Kỳ thi THPT quốc gia 2017.