Thứ Ba của bạn: Thiên Bình bất an

Thứ Ba của bạn: Thiên Bình bất an
TPO - Bạch Dương giúp đỡ đồng nghiệp. Song Tử chăm sóc bản thân. Cự Giải chuyện hôn nhân thuận lợi. Thiên Bình bất an. Có người để ý Nhân Mã.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Sếp chỉ đạo Bạch Dương giúp một đồng nghiệp giải quyết vấn đề trong hôm nay. Bạn sẽ học được rất nhiều thứ từ việc giải quyết những vấn đề này.

Bạch Dương cũng thắt chặt quan hệ với các đồng nghiệp nhờ ra tay giúp đỡ trong lúc hoạn nạn. Thành công là mối quan tâm hàng đầu của Bạch Dương trong thời gian này.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 Kim Ngưu có một ngày làm việc khá căng thẳng. Hãy tranh thủ nghỉ ngơi trong giờ nghỉ trưa và chú ý đến chế độ dinh dưỡng. Đến chiều nay, Kim Ngưu nhận được sự hỗ trợ cần thiết và giảm bớt gánh nặng.

Kim Ngưu chuẩn bị chào đón một đồng nghiệp hoặc cộng sự mới. Hãy đối xử thân thiện với người này.

Song Tử (21/5-21/6)            

Song Tử có một ngày làm việc khá thuận lợi. Bạn giao tiếp hiệu quả với các đồng nghiệp, đối tác. Nếu bạn muốn thử nghiệm điều gì đó mới mẻ, hãy tìm kiếm sự hợp tác và đồng thuận từ những người xung quanh.

Sau giờ tan làm, Song Tử dành thời gian cho việc chăm sóc sức khỏe, làm đẹp và mua sắm. Bạn nên cẩn trọng trong ngày hôm nay. Đãng trí có thể mang tới rất nhiều phiền phức.

Cự Giải (22/6-22/7)       

Dù bận rộn với việc kinh doanh Cự Giải cũng đừng nên chuẩn bị cho những bữa tiệc sắp tới. Chiều nay, Cự Giải làm việc với những người trẻ tuổi hơn bằng thái độ cảm thông.

Cuối ngày, Cự Giải được mời tới một bữa tiệc nơi bạn sẽ gặp rất nhiều người bạn kì lạ. Việc hôn nhân, cưới xin của Cự Giải đang rất thuận lợi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có thể sẽ phải ra ngoài để khảo sát thị trường  hoặc gặp gỡ khách hàng trong ngày hôm nay. Hãy tích cực thu thập thông tin từ những chuyến đi  như thế này.

Sư Tử còn ra tay giúp đỡ một đồng nghiệp đang gặp vấn đề và điều đó khiến bạn có cảm giác hài lòng. Hôm nay bạn nên rà soát lại tình hình tài chính để đảm bảo bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ cơ hội đầu tư nào trong tương lai.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có khuynh hướng dùng năng lượng của mình nhầm chỗ với nhầm người. Bạn sa lầy vào mớ trách nhiệm và cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Tuy nhiên, đây cũng là dấu hiệu cho thấy giai đoạn thành công về mọi mặt sắp đến với Xử Nữ.

Tối nay, Xử Nữ muốn có không gian cho riêng mình. Cuối ngày, Xử Nữ nhận được một người bạn ở xa gọi điện động viên.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình dành phần lớn thời gian và năng lượng vào việc suy nghĩ làm thế nào để cải thiện tình hình tài chính. Thời gian này, bạn khao khát thành công về mặt tiền bạc, vì vậy bạn có xu hướng nôn nóng trong việc kiếm tiền.

Thiên Bình sẽ có cuộc nói chuyện thẳng thắn với một người lớn tuổi. Bạn có cảm giác bất an và sợ bị người này lừa dối. Cuối ngày, bạn nên nghỉ ngơi sau một ngày quá mệt mỏi.

Thần Nông (24/10-21/11)

Những việc linh tinh bên ngoài khiến Thần Nông phải di chuyển nhiều và khó tập trung vào công việc. Giờ là lúc bạn cần dùng đến cái đầu của mình để sắp một lịch trình linh hoạt.

Đừng quá thúc ép bản thân phải hoàn thành công việc trước thời hạn, sức khỏe của chính bạn vẫn quan trọng hơn. Tối nay, Thần Nông ra quyết định quan trọng liên quan đến chuyện con cái.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hoàn thành khối lượng công việc khổng lồ đến mức chính bạn còn kinh ngạc. Khoản tiền thưởng sẽ đến với bạn nhanh hơn cả dự kiến.

Chiều nay, Nhân Mã có dịp hội ngộ với những người bạn cũ lẫn bạn mới. Một người trẻ tuổi muốn gây ấn tượng với bạn sẽ khiến bạn bất ngờ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày hôm nay đánh dấu một sự khởi đầu mới nho nhỏ với Ma Kết: một công việc mới, chế độ ăn kiêng mới, thói quen mới. Ma Kết khá ngạc nhiên và hài lòng trước sự sáng tạo của đồng nghiệp, một người bạn thân hoặc một thành viên trong gia đình.

Tối nay, Ma Kết nên đi dạo hoặc chạy bộ trong công viên để thay đổi không khí và rèn luyện sức khỏe.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mọi vấn đề liên quan công việc hay việc nhà sẽ được giải quyết trong ngày hôm nay. Hôm nay là cơ hội tuyệt vời cho Bảo Bình cân nhắc mọi khả năng để phát triển sự nghiệp.

Nếu ai đó có ý định giúp đỡ bạn trong ngày hôm nay, hãy suy xét thật kỹ xem người này có thành ý hay không. Tối nay, Bảo Bình đưa người yêu tới một nhà hàng hoặc một quán café mới.

Song Ngư (19/2-20/3)                   

Khả năng giao tiếp của Song Ngư giúp bạn chiến thắng trong những cuộc tranh luận. Lý lẽ của Song Ngư vô cùng thuyết phục và ý tưởng của bạn được công nhận.

Giáo dục và du lịch là hai cách thức hiệu quả nhất giúp bạn phát triển sự nghiệp. Tối nay, Song Ngư dành thời gian cho những sở thích sáng tạo cá nhân để giải tỏa stress.

MỚI - NÓNG
Tàu “ma” án ngữ trên mặt nước hồ Tây suốt 6 năm qua. Ảnh: Nguyễn Trường
Triển khai tàu du lịch trên hồ Tây: Tàu 'ma' xử lý thế nào?
TP - Dự thảo quy định của UBND thành phố Hà Nội sẽ cho phép hồ Tây mở lại các tuyến du lịch thủy, hoạt động vận chuyển hành khách, dịch vụ bơi thuyền... Cùng với đó, việc thanh thải 4 tàu “ma” dự kiến được thực hiện ngay sau khi có ý kiến rà soát của các sở ngành liên quan.