Thợ săn Mỹ hạ gục cá sấu khổng lồ dài 4 m

Con cá sấu dài 4 m bị nhóm thợ săn của Tiffany Wienke bắt gọn. Ảnh: Facebook.
Con cá sấu dài 4 m bị nhóm thợ săn của Tiffany Wienke bắt gọn. Ảnh: Facebook.
Một nữ thợ săn người Mỹ tóm gọn con cá sấu to kỷ lục, dài 4 m và nặng 311 kg trên sông Mississippi.

Theo Mirror, nhóm thợ săn 7 người do cô Tiffany Wienke dẫn đầu chạm trán con cá sấu khổng lồ vào tối 27/8 ở nhánh sông Mississippi chảy qua Bayou Pierre, Louisiana, Mỹ sau 20 giờ tìm kiếm trên mặt nước.

"Nó lao tới chỗ chúng tôi, khiến chúng tôi va vào cây cối và bờ sông. Nó đẩy cả chiếc thuyền đầy người nhẹ như không", MS News dẫn lời Wienke.

Thợ săn Mỹ hạ gục cá sấu khổng lồ dài 4 m ảnh 1

Wienke chụp hình cùng con cá sấu. Ảnh: Facebook.

Wienke cho biết để con cá sấu lớn đến mức nằm trải dài dọc theo con thuyền. "Chúng tôi vô cùng hài lòng với thực tế đây có thể là con cá sấu lớn nhất chúng tôi từng bắt được", Wienke nói.

Cơ quan Động vật hoang dã, Cá và Công viên Mississippi chính thức xác nhận kỷ lục độ dài của con cá sấu trên Facebook. Con cá sấu đực được nhóm thợ săn của Wienke bắt được dài 4m, nặng 311 kg, có chu vi vòng bụng là 150 cm và vòng đuôi là 109 cm. Con vật dài hơn 0,3 cm so với kỷ lục trước đây.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG
Tổng thống Mỹ Joe Biden. (Ảnh: Fox News)
Châu Âu bất mãn vì Mỹ hưởng lợi từ xung đột Nga - Ukraine
TPO - Các quan chức cấp cao Liên minh châu Âu (EU) chỉ trích Tổng thống Mỹ Joe Biden liên quan đến cuộc xung đột đang diễn ra ở Ukraine, bày tỏ hoài nghi rằng liệu Mỹ có còn là đồng minh của châu Âu khi bán khí đốt với giá cao, trong khi chính sách năng lượng của Mỹ đẩy châu Âu vào “chế độ hoảng loạn toàn diện”, theo Politico.