Thiếu nữ Trung Quốc xinh đẹp, chăm chỉ học tiếng Việt 8 năm liền

Vương Tất Khiết
Vương Tất Khiết
Vương Tất Khiết hiện đang sinh sống và làm việc tại Thượng Hải, Trung Quốc. Cô gái này sở hữu đông đảo lượt người theo dõi trên mạng xã hội, chủ yếu là các bạn trẻ Việt Nam.

Liên hệ với Vương Tất Khiết, cô cho biết: “Mình học tiếng Việt được khoảng 8 năm rồi, 6 năm đầu thì mình tự học nên có vẻ tiến bộ rất chậm, còn 2 năm gần đây mình bắt đầu dùng mạng xã hội facebook, nói chuyện với các bạn ở Việt Nam nên cảm thấy rất thích thú và cảm mến con người Việt Nam hơn”.

Vương Tất Khiết sinh năm 1994, cô bắt đầu tự lập từ năm 17 tuổi, lúc đó cô làm nhân viên tư vấn bán hàng trong cửa hàng thời trang. Chính công việc này giúp cô học hỏi được nhiều điều, giao tiếp tốt hơn và trở nên tự tin hơn. 

Nhắc đến điều này, Tất Khiết tâm sự: “Mình nghĩ rằng đã là con gái thì nên biết cách làm đẹp cho chính mình, hãy chọn những bộ trang phục phù hợp với bản thân. Ngoại hình cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong cuộc sống”.

Tất Khiết bắt đầu công việc kinh doanh thời trang từ năm 2017, bước đầu có những khó khăn nhất định, nhưng bởi quan niệm “đã chọn con đường không dễ đi thì không tránh khỏi thử thách” mà cô đã cố gắng vượt qua tất cả.

Thiếu nữ Trung Quốc xinh đẹp, chăm chỉ học tiếng Việt 8 năm liền ảnh 1 Vương Tất Khiết hiện đang sinh sống và làm việc tại Thượng Hải, Trung Quốc. Cô gái này sở hữu đông đảo lượt người theo dõi trên mạng xã hội, chủ yếu là các bạn trẻ Việt Nam.
Thiếu nữ Trung Quốc xinh đẹp, chăm chỉ học tiếng Việt 8 năm liền ảnh 2  
Thiếu nữ Trung Quốc xinh đẹp, chăm chỉ học tiếng Việt 8 năm liền ảnh 3  

"Lúc đầu mới ra kinh doanh thời trang mình không bán được một bộ nào cả, nhưng sau đó mọi người biết đến thời trang của mình nhiều hơn. Dần dần sóng gió cũng qua đi, mọi thứ cũng trở nên ổn định hơn”, cô chia sẻ thêm.

Vương Tất Khiết theo đuổi phong cách thời trang đơn giản nhưng thanh lịch. Cô thường giữ tinh thần lạc quan và nụ cười tươi trong cuộc sống. 

Tất Khiết cũng cho rằng: “Nhiều người cho rằng đại học là con đường duy nhất dẫn đến thành công nhưng mình nghĩ dù học đại học hay không thì chỉ cần cố gắng, nghiêm túc với mục tiêu của bản thân thì sẽ gặt hái được trái ngọt xứng đáng”.

Thiếu nữ Trung Quốc xinh đẹp, chăm chỉ học tiếng Việt 8 năm liền ảnh 4  
Thiếu nữ Trung Quốc xinh đẹp, chăm chỉ học tiếng Việt 8 năm liền ảnh 5  
Thiếu nữ Trung Quốc xinh đẹp, chăm chỉ học tiếng Việt 8 năm liền ảnh 6  
Cô gái này sở hữu gương mặt khả ái, chiều cao lý tưởng và tính cách hòa đồng, thân thiện. Tất Khiết trước đây còn được mọi người biết đến với biệt danh Trăn Tử, cô hài hước nhắn nhủ rằng: “Các bạn đừng gọi mình là Trăn Tử nữa, mình là Vương Tất Khiết mà thôi”. Tất Khiết mong rằng một ngày nào đó sẽ có cơ hội được đặt chân đến Việt Nam.
Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Viết tiếp truyền thống vẻ vang 65 năm của Hội LHTN Việt Nam

Viết tiếp truyền thống vẻ vang 65 năm của Hội LHTN Việt Nam

TPO - "Mỗi cán bộ, hội viên, thanh niên hôm nay, hãy không ngừng phấn đấu để viết tiếp truyền thống vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam và thanh niên Việt Nam, bằng sự nỗ lực không ngừng trong học tập, lao động sáng tạo, bảo vệ Tổ quốc, đưa đất nước ta cùng tiến bước, sánh vai với các cường quốc năm châu, thực hiện thành công tâm nguyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và khát vọng của dân tộc".
Trao tặng túi an sinh cho người dân

Đồng Tháp trao tặng 400 túi an sinh cho người dân

TPO - Chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam. Tỉnh đoàn Đồng Tháp – Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và Công ty Điện lực Đồng Tháp trao tặng hơn 400 “Túi an sinh” cho người dân khó khăn trở về từ vùng dịch tại 4 huyện Tam Nông, Thanh Bình, Hồng Ngự và Tân Hồng.
Gặp gỡ anh Chánh Văn đầu tiên của Hoa Học Trò: “Chúng tôi luôn muốn lớn lên cùng bạn đọc”

Gặp gỡ anh Chánh Văn đầu tiên của Hoa Học Trò: “Chúng tôi luôn muốn lớn lên cùng bạn đọc”

TPO - 30 năm ngoảnh lại, nhà báo Đoàn Công Huynh (bút danh Đoàn Công Lê Huy) - nguyên Tổng biên tập báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò, cũng chính là cây bút phía sau các chuyên mục được bạn đọc yêu mến như Chánh Văn, Trò chuyện đầu tuần, vẫn cuồn cuộn cảm xúc, nhiệt huyết và những trăn trở hướng đến bạn đọc tuổi mới lớn như khi thực hiện những cuốn báo Hoa đầu tiên.
Hội viên thanh niên TPHCM chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam

Nhiều giải pháp căn cơ hỗ trợ thanh niên lập nghiệp

TP - Tổ chức Hội LHTN Việt Nam đồng hành với thanh niên trong lập thân, lập nghiệp ra sao? Phát huy thanh niên sống đẹp, sống có ích như thế nào?... Báo Tiền Phong có cuộc trao đổi với anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam, nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống của Hội (15/10/1956-15/10/2021).