Thiếu nữ Hà thành khoe sắc trong nắng xuân sáng mồng 1 Tết

TPO - Hà Nội đang ở trong những ngày đẹp nhất của mùa Xuân khi nắng ấm chan hòa, tiết trời se lạnh và phố phường yên tĩnh, vắng vẻ. Nhiều thiếu nữ Hà Nội đã tranh thủ khoảng thời gian này để ghi lại những hình ảnh đẹp với tà áo dài thướt tha.
Thiếu nữ Hà thành khoe sắc trong nắng xuân sáng mồng 1 Tết ảnh 1 Hồ Gươm sáng sớm ngày 8/2 (mồng 1 Tết) tuy có nắng nhưng vẫn mờ sương, tạo nên một khung cảnh đẹp lãng mạn. 
Thiếu nữ Hà thành khoe sắc trong nắng xuân sáng mồng 1 Tết ảnh 2 Một thiếu nữ Hà thành diện áo dài trắng tạo dáng bên hồ Gươm đã thu hút ánh nhìn của bao người đi đường.
Thiếu nữ Hà thành khoe sắc trong nắng xuân sáng mồng 1 Tết ảnh 3 Áo dài truyền thống là trang phục được nhiều cô gái yêu thích khi thực hiện bộ ảnh sáng mồng 1 Tết.
Thiếu nữ Hà thành khoe sắc trong nắng xuân sáng mồng 1 Tết ảnh 4 Thả hồn trong nắng sớm
Thiếu nữ Hà thành khoe sắc trong nắng xuân sáng mồng 1 Tết ảnh 5 Tạo dáng cùng bao lì xì và cành đào trên phố Tạ Hiện
Thiếu nữ Hà thành khoe sắc trong nắng xuân sáng mồng 1 Tết ảnh 6 Thong dong đi dạo giữa hai hàng cây trên phố Phan Đình Phùng
Thiếu nữ Hà thành khoe sắc trong nắng xuân sáng mồng 1 Tết ảnh 7 Các bức tường vôi vàng ở phố cổ cũng là "background" ưa thích của nhiều cô gái.
Thiếu nữ Hà thành khoe sắc trong nắng xuân sáng mồng 1 Tết ảnh 8 Diện áo dài khoe sắc dịu dàng trong nắng
Thiếu nữ Hà thành khoe sắc trong nắng xuân sáng mồng 1 Tết ảnh 9 Vẻ đẹp của Hà Nội những ngày này cũng có thể ví như vẻ đẹp của một thiếu nữ: đẹp mê hồn nhưng không quá phô trương, lại dịu dàng, đằm thắm, gây say mê lòng người.
Thiếu nữ Hà thành khoe sắc trong nắng xuân sáng mồng 1 Tết ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm