Thiếu gia trẻ và quả đắng từ tình yêu sét đánh với 'gái quê'

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Nếu anh tỉnh táo để có thời gian mà tìm hiểu một nửa kia của mình thì đâu đến nỗi sập bẫy, bị lừa một cách cay đắng như trong câu chuyện Sập bẫy vì ham gái 'hương đồng, gió nội'

Nếu anh bình tĩnh, tỉnh táo để có thời gian đủ mà tìm hiểu một nửa kia của mình thì đâu đến nỗi sập bẫy, bị lừa một cách cay đắng như trong câu chuyện Sập bẫy vì ham gái 'hương đồng, gió nội'! Anh đừng đổ lỗi cho đồng nghiệp dẫn mối vì xét cho cùng thì anh ấy cũng sống ở thành phố, có ghé về quê thăm vợ, con thì làm sao hiểu hết được bản chất cô gái trẻ đó mặc dù cô ấy cùng quê.

Lấy vợ là cho anh mà anh bỏ qua việc dò đến ngọn nguồn thì anh không bị lừa mới là chuyện khó tin. Tuy vậy theo tôi anh cũng không nên vì tiếc tiền, tiếc của đã mất cho gái mà suy nghĩ, buồn phiền rồi ảnh hưởng đến sức khỏe, đến công việc ở công ty. Thay vì dằn vặt, đau khổ, anh chấp nhận sự thật và quên chuyện không may này đi sau khi đã hiểu vì sao mình bị sập bẫy lừa.

       30 tuổi chưa phải là muộn nếu anh muốn tìm hạnh phúc riêng cho mình. Đến với một phụ nữ ở quê hay ở thành phố đều không quan trọng, mà điều quan trọng ở đây là anh có được một nửa kia của mình xứng đáng với tình yêu của anh.

       Rút kinh nghiệm để đừng bị lừa nữa anh nhé. Mong sớm nhận được tin tốt lành từ anh.

MỚI - NÓNG
Người Anh (đang gặp khó sau trận hòa Scotland) có thể chặn đứng bước tiến của CH Séc?
CH Séc-Anh: Cẩn trọng không thừa
TP - CH Séc và Anh đều nắm lợi thế ở bảng D EURO 2020 với tư cách hai đội đứng đầu. Tuy nhiên, cả hai đều phải cố gắng trong cuộc đối đầu vào 2h sáng 23/6 vì thất bại có thể khiến CH Séc hoặc Anh phải hồi hộp chờ đợi.
Á hậu Hoàng Anh
Á hậu Hoàng Anh tự tin Anh sẽ thắng CH Séc
TP - Có ông xã hâm mộ môn thể thao vua nên Á hậu Hoàng Anh cũng chia sẻ không khí cuồng nhiệt của mùa Euro 2020 cùng chồng và hai con nhỏ. Hoàng Anh nói rằng cô không thể thức quá khuya để xem bóng đá vì còn phải cho hai nhóc đi ngủ, tuy nhiên vẫn cập nhật kết quả và theo dõi lại một số trận đấu hay.

Có thể bạn quan tâm

Bình Dương dừng hoạt động chợ tự phát, chuẩn bị 10 nghìn giường bệnh

Bình Dương dừng hoạt động chợ tự phát, chuẩn bị 10 nghìn giường bệnh

TPO - Trước việc những ngày qua liên tục ghi nhận ca mắc COVID-19 mới, ngành y tế Bình Dương đang khẩn trương liên hệ Bộ Y tế xem xét phân bổ cho địa phương số lượng vắc xin nhiều nhất có thể. Ngoài ra, Bình Dương mở rộng các khu cách ly đảm bảo sức chưa 10.000 người, đồng thời chỉ đạo dừng hoạt động chợ tự phát.