‘Thiên tài piano’ Trung Quốc bị bắt vì mua dâm

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Dù chưa có xác nhận chính thức, nhưng những hình ảnh, thông tin liên quan đến Lý Vân Địch trên truyền hình đều đột ngột bị ẩn khiến công chúng Trung Quốc tin chắc anh là người bị cảnh sát bắt giữ vì mua dâm.

Sina đưa tin, Cảnh sát quận Triều Dương (Bắc Kinh) gần đây nhận được tin báo về một vụ bán dâm ở trên địa bàn quận. Sau khi tiến hành điều tra, Cảnh sát quận Triều Dương đã tạm giữ hành chính một phụ nữ họ Trần (29 tuổi) và một người đàn ông tên Lý Vân Địch (39 tuổi) về tội mua bán dâm trái pháp luật. Hai đối tượng này đã thừa nhận hành vi phạm pháp.

Dù chưa có xác nhận chính thức, nhưng dân mạng Trung Quốc đều tin chắc người đàn ông trong vụ việc là nghệ sĩ piano Lý Vân Địch. Được biết, Lý Vân Địch sinh năm 1982, năm nay 39 tuổi.

‘Thiên tài piano’ Trung Quốc bị bắt vì mua dâm ảnh 1

Dân mạng tin chắc nghệ sĩ piano Lý Vân Địch là người bị cảnh sát bắt giữ.

Trước hết, khi đề cập đến thông tin đối tượng nam bị bắt trong vụ mua bán dâm, Cảnh sát quận Triều Dương đăng hình chiếc đàn piano đầy ẩn ý.

Sau đó, dân mạng phát hiện, phần giới thiệu và các cảnh quay về Lý Vân Địch trong show tạp kỹ “Anh trai vượt mọi chông gai” đã bị ẩn hoặc xóa. Phóng viên Sina liên hệ với Mango TV thì chỉ nhận được câu trả lời “Chưa rõ”.

Từ ngày 20/10, phóng viên cũng tìm mọi cách liên hệ với Lý Vân Địch và gia đình cũng như văn phòng làm việc của nam nghệ sĩ nhưng không được. Đến chiều 21/10, một nhân viên bên bộ phận tuyên truyền của Lý Vân Địch cuối cùng cũng nghe điện thoại, nhưng chỉ trả lời rất mơ hồ rồi cúp máy.

Lý Vân Địch sinh ngày 7/10/1982 tại Trùng Khánh. Năm 2000, anh giành chiến thắng trong cuộc thi Piano quốc tế Fryderyk Chopin, trở thành người Trung Quốc đầu tiên đạt được thành tích này.

Hơn 20 năm trong nghề, Lý Vân Địch được ca ngợi với những danh xưng như “Thiên tài piano” hay “Hoàng tử piano”. Anh cho ra nhiều album chất lượng được nhiều quốc gia như Đức, Mỹ, Ba Lan… công nhận, tôn vinh. Anh thực hiện nhiều chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới. Năm 2015, anh được mời làm giám khảo cuộc thi Piano quốc tế Fryderyk Chopin lần thứ 17.

‘Thiên tài piano’ Trung Quốc bị bắt vì mua dâm ảnh 2

Lý Vân Địch hiện vẫn im hơi lặng tiếng về bê bối mua dâm.

Tuy nhiên, với bê bối mua bán dâm, khả năng cao sự nghiệp của Lý Vân Địch sẽ bị hủy hoại bởi giới chức Trung Quốc đang thực hiện chiến dịch “thanh lọc” showbiz, những nghệ sĩ có bê bối đời tư đều không có cơ hội “trở mình”.

Theo Sina
MỚI - NÓNG
 Đồng Nai tính chi gần 200 tỷ đồng hỗ trợ giáo viên
Đồng Nai tính chi gần 200 tỷ đồng hỗ trợ giáo viên
TPO - Tỉnh Đồng Nai dự tính hỗ trợ 2 triệu đồng/người/tháng cho giáo viên mầm non ở các cơ sở giáo dục công lập, giáo viên công tác tại Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật loại hình công lập. Hỗ trợ 1,5 triệu đồng/tháng đối với giáo viên phổ thông công lập ở các bộ môn khó tuyển dụng...