Angelina Jolie cách ly vì tiếp xúc với người mắc COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
Angelina Jolie cách ly vì tiếp xúc với người mắc COVID-19
TPO - Angelina Jolie và ba người đẹp khác của “Eternals” đã rút khỏi sự kiện của Elle vì tiếp xúc với người mắc COVID-19.

Hollywood Reporter đưa tin, Angelina Jolie, Salma Hayek, Gemma Chan và Lauren Ridloff đã huỷ bỏ lịch trình tham dự buổi dạ tiệc Women In Hollywood 2021 của Elle tại Los Angeles (Mỹ) vào tối thứ Ba (19/10) như một biện pháp phòng ngừa do có khả năng tiếp xúc với người có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

Trong lời phát biểu mở đầu sự kiện, Tổng Biên tập tạp chí Elle Nina Garcia thông báo: “Các nữ siêu anh hùng đang ở trong trạng thái bị cách ly”. Được biết, theo kế hoạch, những minh tinh trên sẽ được vinh danh trong sự kiện.

Trong khi đó, người phát ngôn của Disney cho biết: “Đầu ngày hôm nay (19/10), chúng tôi đã biết về khả năng tiếp xúc với COVID-19. Mặc dù tất cả các ngôi sao của chúng tôi đều cho kết quả xét nghiệm âm tính, chúng tôi quyết định để họ tham gia các sự kiện bằng hình thức trực tuyến hơn là trực tiếp có mặt”.

Trước đó, bộ tứ mỹ nhân cùng những diễn viên khác của “Eternals” tham dự buổi ra mắt toàn cầu của phần phim siêu anh hùng thứ 26 của Vũ trụ điện ảnh Marvel vào tối 18/10 tại Nhà hát El Capitan ở Los Angeles.

Những người có mặt trên thảm đỏ sự kiện ra mắt phải có xác nhận tiêm đủ hai mũi vắc xin và thực hiện test nhanh COVID-19 tại chỗ. Khán giả chỉ phải cung cấp một trong hai giấy tờ trên được thực hiện trong vòng 48 giờ. Ngoài ra, người vào rạp phải đeo khẩu trang trừ khi ăn uống.

Sau khi bị huỷ bỏ vào năm ngoái do đại dịch, sự kiện Women in Hollywood thường niên của Elle trở lại với một buổi dạ tiệc trực tiếp diễn ra tại Dolby Family Terrace thuộc Viện Bảo tàng Điện ảnh Viện hàn lâm ở Los Angeles. Năm nay, những phụ nữ được vinh danh gồm Jolie, Chan, Ridloff, Hayek, Halle Berry, Jodie Comer, Jennifer Hudson, Rita Moreno và Gal Gadot.

Angelina Jolie cách ly vì tiếp xúc với người mắc COVID-19 ảnh 1

Các mỹ nhân được vinh danh tại Women in Hollywood 2021 của Elle.

Theo Hollywood Reporter
MỚI - NÓNG