Thi thể bé gái có dấu hiệu phân hủy dưới ao nước

Hiện trường nơi phát hiện thi thể bé gái.
Hiện trường nơi phát hiện thi thể bé gái.
Ngày 29/7, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Phòng kỹ thuật hình sự công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi để điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của bé gái 10 tuổi, trú xã Phước Hưng, huyện Long Điền.

Vào lúc 6h30 ngày 29/7, người dân phát hiện thi thể bé gái trong tư thế lõa thể nổi dưới ao nước hoang tại tổ 30, ấp Phước Lâm, xã Phước Hưng, huyện Long Điền.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Nạn nhân được xác định là cháu Phạm Ngọc (10 tuổi, tạm trú xã Phước Hưng, huyện Long Điền).

Nơi phát hiện thi thể nạn nhân là khu vực khá vắng, xung quanh không có người dân sinh sống. Gần thi thể nạn nhân, công an tìm thấy một bộ quần áo của nữ.

Thi thể bé gái có dấu hiệu phân hủy dưới ao nước ảnh 1 Bộ quần áo của nạn nhân.

Qua khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng phát hiện thi thể nạn nhân có dấu hiệu phân hủy, các nữ trang trên người không bị chiếm đoạt, nghi bị xâm hại tình dục.

Cháu Ngọc sống với gia đình ông bà ngoại tại xã Phước Hưng. Theo người nhà nạn nhân, ngày 27/7, Ngọc xin phép đi chơi với một số người bạn, đến tối gia đình không thấy cháu về nhà nên đã tổ chức tìm kiếm và trình báo với cơ quan chức năng.

Hiện thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình để tổ chức an táng. Vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Theo Nguyễn Ngân

Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội ra công điện mới, yêu cầu chủ động ứng phó biến chủng Omicron

Hà Nội ra công điện mới, yêu cầu chủ động ứng phó biến chủng Omicron

TPO - Thành phố Hà Nội yêu cầu tiếp tục chủ động bám sát diễn biến tình hình dịch do biến chủng Omicron gây ra; trên cơ sở khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới và hướng dẫn của Bộ Y tế, khẩn trương chuẩn bị các phương án về vắc xin, thuốc điều trị và các biện pháp phòng, chống dịch phù hợp với biến chủng mới của vi rút SARS-CoV-2.
Số ca mắc COVID-19 ở Bà Rịa-Vũng Tàu tăng cao nhưng vẫn trong tầm kiểm soát

Số ca mắc COVID-19 ở Bà Rịa-Vũng Tàu tăng cao nhưng vẫn trong tầm kiểm soát

TPO - Để giảm thiểu ca mắc, ca nặng và tử vong, Bà Rịa-Vũng Tàu yêu cầu các địa phương tiếp tục chủ động những giải pháp phòng ngừa dịch bệnh; củng cố và nâng cao hệ thống cơ sở y tế; tăng cường kiểm tra, giám sát việc thực hiện quy trình kiểm soát, phòng chống dịch bệnh tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh.