Thí sinh Next Top Model bị 'tịch thu' các thiết bị điện tử

Thí sinh Next Top Model bị 'tịch thu' các thiết bị điện tử
TPO - Sau khi bước vào bán kết các thí sinh sẽ bị thu giữ toàn bộ trang thiết bị điện tử liên lạc như điện thoại, máy thu âm, máy nghe nhạc, máy chụp ảnh...
Các thí sinh hai miền Nam Bắc hội tụ
Các thí sinh hai miền Nam Bắc hội tụ.

Sau vòng sơ tuyển gắt gao, 12 thí sinh khu vực phía Nam và 19 thí sinh khu vực phía Bắc lần đầu tiên hội ngộ sau vòng sơ tuyển.Thí sinh ở cả 2 khu vực vui mừng gặp lại nhau tại Ly Club của Hà Nội và Hồ Chí Minh, trước đó họ vẫn chưa có cơ hội gặp nhau.

Cuộc hành trình phía trước của họ sẽ còn nhiều điều bất ngờ. Nhưng từ thời điểm này, họ sẽ bắt đầu bước tiếp vào những thử thách, những bài học của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2012.

Để có mặt ở vòng thi này, các thí sinh sẽ phải trải qua những vòng tuyển chọn rất gắt gao và vượt qua hàng ngàn ứng viên khác để có mặt trong top 31 thí sinh xuất sắc nhất.

Tại Ly Club ở Hồ Chí Minh và Hà Nội, các cô gái đều được chiêu đãi một buổi tiệc thịnh soạn chào mừng sự hội ngộ. Bên cạnh đó họ cũng tiến hành những thủ tục bắt buộc.

Các thí sinh bị tịch thu các phương tiện liên lạc để đảm bảo một cuộc sống cách li với bên ngoài
Các thí sinh bị tịch thu các phương tiện liên lạc để đảm bảo một cuộc sống cách li với bên ngoài.
Sau đó họ có một bữa liên hoan vui vẻ
Sau đó họ có một bữa liên hoan vui vẻ.

Theo đúng format của chương trình Next Top Model toàn cầu, thủ tục đầu tiên để bước vào vòng thi này chính là các thí sinh phải bị thu giữ toàn bộ trang thiết bị điện tử liên lạc như điện thoại, máy thu âm, máy nghe nhạc, máy chụp ảnh...để đảm bảo một cuộc sống hoàn toàn cách li trong thời gian tới với những người thân, bạn bè…

Từ đây các cô gái sẽ bắt đầu cuộc hành trình của chính mình bằng sự tự lập, chủ động để đưa ra các quyết định trong mọi tình huống mà không có bất cứ quyền trợ giúp nào từ bên ngoài.

Cũng chính vì thề, các thí sinh trưởng thành từ Vietnam’s Next Top Model dù chỉ mới là những cô gái 19 – 20 tuổi, chưa có nhiều kinh nghiệm sống nhưng sau cuộc thi họ đều trưởng thành và đủ bản lĩnh để bước tiếp trên con đường của chính mình.

Và để tìm hiểu rõ hơn về những thủ tục này, năm nay chương trình quyết định quay hình toàn bộ công tác của ekip thực hiện để đưa đến cho khán giả một cách nhìn toàn diện nhất trong phóng sự đồng hành được phát sóng vào các trưa 2,4,6 hàng tuần trên VTV3.

Chăm chú nghe người quản lý thí sinh căn dặn
Chăm chú nghe người quản lý thí sinh căn dặn.
Một thí sinh tranh thủ lần cuối cùng gọi điện về cho gia đình
Một thí sinh tranh thủ lần cuối cùng gọi điện về cho gia đình.

Trước khi bị giữ lại toàn bộ trang thiết bị điện tử các thí sinh sẽ được thực hiện một cuộc gọi cuối cùng cho người thân của họ, kể từ đây những cuộc điện thoại khi muốn gọi về nhà đều được ghi âm lại để đảm báo đúng tính chất của format chương trình truyền hình thực tế.

Đã có những giọt nước mắt chia tay, những dặn dò cuối cùng của những người thân yêu nhất dành cho các cô gái, với hy vọng rằng sau quá trình đồng hành cùng Vietnam’s Next Top Model họ sẽ hoàn thiện mình và trưởng thành hơn trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp người mẫu mà họ đã lựa chọn.

Điểm thú vị nữa đó là 31 thí sinh không biết chính xác những gì sẽ diễn ra tiếp theo dù họ khá hoang mang nhưng cũng luôn trong tư thế sẵn sàng đối diện với tất cả những bất ngờ mà chương trình dành cho mình.

Sẽ có những bất ngờ thú vị trong tập tiếp theo của Vietnam’s Next Top Model 2012, phát sóng lúc 20h00 ngày 26-8 trên VTV3.

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Các cấp bộ Đoàn cần nêu cao khát vọng cống hiến, lẽ sống tuổi trẻ
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Các cấp bộ Đoàn cần nêu cao khát vọng cống hiến, lẽ sống tuổi trẻ
TPO - Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, thế hệ trẻ Quảng Ngãi chính là những chủ nhân tương lai, đóng vai trò quan trọng trong việc hiện thực hóa các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của tỉnh và mục tiêu, tầm nhìn xây dựng đất nước đến năm 2030, 2045 như Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.