Có 34 kết quả :

Sau Mỹ, Anh là quốc gia thứ 2 áp lệnh cấm đưa thiết bị điện tử lớn hơn ĐTDĐ lên máy bay.

Anh 'học' Mỹ cấm thiết bị điện tử trên cabin

TPO - Chính phủ Anh đã ban hành một lệnh cấm mang máy tính xách tay và máy tính bảng trên các chuyến bay từ 6 quốc gia, sau khi Mỹ có động thái tương tự hôm thứ Hai (20/3). Tuy nhiên, quy định mới này lại vấp phải sự phản đối từ các nước bị ảnh hưởng và các chuyên gia công nghệ.
6 phương pháp chống mỏi mắt khi xem ti vi

6 phương pháp chống mỏi mắt khi xem ti vi

Xem ti vi và sử dụng các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại, màn hình GPS ... trong thời gian dài sẽ làm mắt bị khô, mờ và mệt mỏi. Các chuyên gia khuyên rằng bạn không nên xem ti vi quá 3 giờ/ngày. Ngoài ra 6 mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn tránh những tác hại mà ti vi gây ra để bảo vệ đôi mắt:
Thiết bị giúp hồi sinh điện thoại bị rơi xuống nước

Thiết bị giúp hồi sinh điện thoại bị rơi xuống nước

Những thiết bị điện tử như điện thoại bị rơi xuống nước thì nguy cơ lớn sẽ bị hỏng hoặc phải đi sửa chữa nhưng sau khi xem đoạn clip sau thì chúng ta sẽ thay đổi suy nghĩ của mình. Một thiết bị sẽ giúp bạn hồi sinh điện thoại bị rơi xuống nước.
Có thể sử dụng điện thoại trên máy bay

Có thể sử dụng điện thoại trên máy bay

TP - Cơ quan an ninh hàng không châu Âu có trụ sở tại Coglone, Đức vừa ban hành bản hướng dẫn mới, trong đó cho phép hành khách được sử dụng các thiết bị điện tử như điện thoại di động và máy tính bảng trên máy bay bất cứ lúc nào. Tuy nhiên các hãng hàng không mới là người đưa ra quyết định cuối cùng.
Chim bồ câu tình báo được gắn máy ảnh trong thời kỳ chiến tranh thế giới II. Ảnh: Wired.com

Chim gián điệp được trang bị thế nào?

Từ lâu chim bồ câu đã được con người huấn luyện để đưa thư và thậm chí còn làm cả những “điệp viên tình báo” lợi hại. Hiện nay những chú chim này thường được gắn theo các thiết bị thu thập thông tin cực kỳ tinh vi.
Chơi games bằng mắt

Chơi games bằng mắt

TP - Một công ty của Đan Mạch vừa cho ra mắt Eye Tribe, một thiết bị được tích hợp giữa cử động của mắt với phần mềm của các thiết bị điện tử giúp bạn có thể điều khiển bằng mắt. 
Nhiều động vật bị nghi nhầm là gián điệp

Nhiều động vật bị nghi nhầm là gián điệp

TP - Ai Cập tuần trước giam một con cò trong đồn cảnh sát vì nghi là gián điệp của Pháp. Sau đó, kết quả điều tra cho thấy, thiết bị điện tử trên chân cò thực ra là thẻ theo dõi di trú mà các nhà khoa học Pháp đeo cho chú chim này.