Thêm trung tâm hỗ trợ sinh sản đạt tỷ lệ thành công quốc tế

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TP - Trung tâm Hỗ trợ sinh sản (Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec) vừa ghi nhận tỷ lệ thành công thụ tinh trong ống nghiệm tương đương với các Trung tâm hỗ trợ sinh sản hàng đầu Việt Nam và thế giới. Sau 3 năm, trung tâm đã đón tiếp hơn 25.000 lượt cặp vợ chồng đến khám và điều trị hiếm muộn.

Trong đó có gần 1.200 lượt khách hàng được thực hiện thụ tinh ống nghiệm; hơn 300 em bé chào đời khỏe mạnh. Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Vinmec được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại tiên tiến nhất như hệ thống khí sạch, tủ nuôi cấy đơn chuẩn quốc tế giúp tối ưu hóa chất lượng phôi, nâng cao tỷ lệ thành công cho mỗi chu kỳ thụ tinh ống nghiệm.

MỚI - NÓNG
Phạm Tuyển vui mừng bưng khay cá giao cho các đầu mối
'Vua' cá và chuyến biển kỷ lục 250 tấn
TP - Chỉ sau 20 ngày ra khơi, tàu cá của ngư dân Phạm Tuyển ở xã Bảo Ninh, thành phố Ðồng Hới (Quảng Bình) đã đánh bắt được 250 tấn cá nục, mang về 2,5 tỷ đồng. Ðây được xem là chuyến đi kỷ lục của Phạm Tuyển, người được mệnh danh là “vua cá” ở làng Mỹ Cảnh.
Mù lòa, tử vong... vì 'rượu độc'
Mù lòa, tử vong... vì 'rượu độc'
TPO - Từ cuối năm 2021 đến nay, trên địa bàn TPHCM liên tiếp xảy ra nhiều vụ ngộ độc rượu pha chế từ cồn công nghiệp khiến hàng chục người thương vong. Ban Quản lý an toàn thực phẩm cảnh báo, uống rượu không rõ nguồn gốc, tự dùng cồn công nghiệp pha chế làm rượu có thể dẫn đến mù lòa, tử vong.