Thêm ba trường đại học phía Bắc công bố điểm trúng tuyển

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
TPO - Ngày 13/8, trường ĐH Sư phạm Nghệ thuật Trung ương, ĐH Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên, ĐH Thành Tây đã công bố điểm chuẩn năm 2016 vào các ngành trong trường.

Theo đó, Trường ĐH Sư phạm Nghệ thuật Trung ương cho biết, điểm trúng tuyển vào trường như sau:

Đối với thí sinh đăng ký xét tuyển theo kết quả của kỳ thi THPT quốc gia: Có tổng điểm môn văn hóa và môn năng khiếu đạt 15 điểm. Môn Thanh nhạc, thí sinh đạt 7 điểm trở lên.

Đối với thí sinh đăng ký xét điểm theo kết quả học bạ, môn Ngữ văn đạt 5 điểm trở lên (với các ngành Đào tạo); môn Lịch sử đạt 5 điểm trở lên (với ngành Quản lý Văn hóa).

Năm nay, ĐH Sư phạm Nghệ thuật Trung ương lấy 1.300 chỉ tiêu cho tất cả các ngành. Với môn Thanh nhạc, thí sinh phải trình bày từ 2 đến 3 tác phẩm ở các thể loại khác nhau (dân ca Việt Nam, ca khúc, ca khúc nghệ thuật...), trong đó ít nhất có một bài hát Việt Nam được phép lưu hành và một bài hát tiếng nước ngoài hát bằng ngôn ngữ gốc.

Hôm nay, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Hưng yên công bố điểm chuẩn NV1 và thông báo tuyển hơn 1.200 chỉ tiêu nguyện vọng 2.

Điều kiện vào trường, thí sinh đạt 15 điểm trong kỳ thi THPT quốc gia. Đối với phương án xét học bạ, thí sinh có tổng điểm 3 môn theo tổ hợp xét tuyển (giống kỳ thi THPT quốc gia) lớn hơn 18 điểm.

Cụ thể điểm chuẩn và chỉ tiêu xét tuyển NV2 vào trường xem tại đây

Trường ĐH Thành Tây cũng vừa thông báo điểm chuẩn trúng tuyển cho tất cả các ngành là 15 điểm trở lên, các ngành hệ cao đẳng chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT.

Điểm trúng tuyển đại học áp dụng cho tất cả các ngành và tổ hợp môn xét tuyển (đã được cộng điểm ưu tiên và không có môn thi nào có kết quả từ 1,0 điểm trở xuống).

Xét theo kết quả Học bạ THPT

Điểm trúng tuyển = (Tổng điểm các môn đăng ký xét tuyển vào các ngành trong năm học lớp 12)/3.

- Hệ Đại học: Điểm trúng tuyển >= 6,0

- Hệ Cao đẳng: Tốt nghiệp THPT.

Điểm trúng tuyển áp dụng cho tất cả các ngành và tổ hợp môn xét tuyển.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm