The Voice: Vòng 'Đối đầu' tập cuối đẫm nước mắt

The Voice: Vòng 'Đối đầu' tập cuối đẫm nước mắt
TPO - Tập cuối vòng Đối đầu hứa hẹn sẽ là đêm thi đầy cảm xúc nhưng cũng sẽ vô cùng gay cấn khi chỉ còn một quyền cứu duy nhất của huấn luyện viên Quốc Trung.

Trong tập cuối vòng Đối đầu, các ca khúc tiếng Việt tiếp tục áp đảo các ca khúc nước ngoài cùng những điểm nhấn là những phần thể hiện đầy tình cảm hay mới lạ. Với tập 5, đội Mỹ Linh sẽ có một tiết mục kết thúc vòng thi nhiều cảm xúc cùng ca khúc hit của Faith Hill.

Đội của Đàm Vĩnh Hưng còn 2 màn song ca để hoàn thiện đội hình và những màn đối đầu này đều khiến khán giả phải hồi hộp khi kịch tính được đẩy lên mức cao nhất. Bùng nổ và lãng mạn là hai dấu ấn trong những màn trình diễn của đội huấn luyện viên Quốc Trung.

Những phần thi này cũng làm khó các huấn luyện viên khác trong việc tư vấn để chọn ra ai là người chia tay chương trình, ai sẽ là người tiếp tục. Cuối cùng, các thí sinh đội Hồng Nhung liên tiếp làm cô đau đầu vì các giọng ca đấu cùng nhau đều quá ngang tài ngang sức.

The Voice: Vòng 'Đối đầu' tập cuối đẫm nước mắt ảnh 1

Đêm thi sắp tới có lẽ là đêm thi để lại nhiều tiếc nuối nhất cho khán giả lẫn các huấn luyện viên khi một số giọng ca tài năng phải ở lại.

Không ít giọt nước mắt đã rơi lúc các thí sinh chia tay chương trình, khi giữa những gương mặt tài năng mà chỉ còn một quyền cướp của huấn luyện viên Quốc Trung. Quyền cướp ấy trở nên quý giá hơn bao giờ hết và cũng góp phần khiến các tiết mục gay cấn hơn.

Sau đêm thi tới đây, các huấn luyện viên sẽ hoàn thiện đội hình của mình với 10 thí sinh và họ sẽ phải chạy nước rút cho vòng Đo ván cùng nhiều khốc liệt sắp tới.

Tập cuối vòng Đối đầu, tập của những niềm hạnh phúc vỡ òa, của những nỗi buồn chia tay, của những bùng nổ và cảm xúc sẽ đến với khán giả lúc 21h10 ngày 11/08/2013 trên sóng VTV3.

Theo Viết
MỚI - NÓNG