‘The Joker’ gục ngã trước loạt 29 cú đấm của võ sĩ Georgia

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ở cuộc chạm trán với Jack Hermansson tại sự kiện UFC on ESPN 42 diễn ra vào cuối tuần qua, võ sĩ Roman Dolidze đã tung ra loạt 29 cú đấm khiến đối thủ chỉ biết ôm đầu chịu trận thua knock-out.

Trước cuộc đụng độ tại sàn Amway Center thuộc Florida, Mỹ, Jack Hermansson đã có 23 trận thắng sau 30 lần thượng đài. Tuy nhiên, võ sĩ có biệt danh “The Joker” vẫn bị đánh giá thấp hơn so với Roman Dolidze, bởi võ sĩ người Georgia đang xếp thứ 8 trong danh sách các võ sĩ UFC hạng trung xuất sắc nhất và có thành tích thi đấu cực kỳ ấn tượng với 11 thắng, 1 thua.

Bước vào trận đấu, Jack Hermansson là người chủ động tấn công trước bằng những cú đá quét trụ. Đáng tiếc là những pha ra đòn của võ sĩ Thụy Điển vẫn không đủ sức để làm khó Roman Dolidze. Không những vậy, tới cuối hiệp 1, Dolidze còn có pha phản đòn chất lượng khiến đối thủ ngã xuống sàn.

‘The Joker’ gục ngã trước loạt 29 cú đấm của võ sĩ Georgia ảnh 1

Jack Hermansson chỉ biết ôm đầu chịu trận trước loạt đấm của Roman Dolidze.

Sang hiệp 2, Jack Hermansson tiếp tục tấn công bằng các pha đá vào chân trụ. Trong khi đó, Roman Dolidze lại cố gắng tránh đòn và chờ cơ hội để áp sát nhằm tung ra những cú đấm uy lực.

Khi hiệp 2 diễn ra hơn 3 phút, Jack Hermansson bất ngờ lao tới quật ngã đối thủ xuống sàn. Thế nhưng, sau hơn 1 phút giằng co, “The Joker” lại bị Roman Dolidze khóa chặt chân rồi tung ra 29 cú đấm liên tiếp vào đầu. Lúc này, trọng tài buộc phải can thiệp và công nhận chiến thắng knock-out cho Dolidze.

Video: Roman Dolidze hạ knock-out Jack Hermansson. Nguồn: MMA Core.

MỚI - NÓNG