Võ sĩ Brazil tung đòn đá hậu cực hiểm khiến đối thủ gục ngã

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ở cuộc chạm trán với Tereza Bleda tại sự kiện UFC Fight Night 215 diễn ra vào cuối tuần qua, nữ võ sĩ người Brazil - Natalia Silva đã có một pha ra đòn cực kỳ đẹp mắt để giành chiến thắng knock-out.

Trước cuộc so găng tại sàn UFC Apex thuộc Las Vegas, Mỹ, Tereza Bleda được đánh giá rất cao khi đang giữ được thành tích toàn thắng sau 6 lần thượng đài và xếp thứ nhất trong danh sách các nữ võ sĩ MMA xuất sắc nhất Đông Âu. Trong khi đó, Natalia Silva cũng là một đối thủ đáng gờm khi đang có chuỗi 7 trận thắng liên tiếp.

Bước vào trận đấu, Tereza Bleda là người nhập cuộc tốt hơn khi liên tiếp có những pha ra đòn chính xác khiến đối thủ phải vất vả chống đỡ. Tuy nhiên, sang hiệp 2, Natalia Silva đã dần lấy lại được thế trận bằng những cú đá cực mạnh và hiểm hóc.

Võ sĩ Brazil tung đòn đá hậu cực hiểm khiến đối thủ gục ngã ảnh 1

Natalia Silva tung cú đá chính xác.

Khi hiệp 3 diễn ra được hơn 1 phút, Natalia Silva bất ngờ tung ra đòn đá hậu cực mạnh trúng vào mặt và khiến Tereza Bleda choáng váng. Sau đó, nữ võ sĩ người Brazil nhanh chóng bồi thêm 2 cú đấm khác buộc trọng tài phải can thiệp và công nhận chiến thắng knock-out cho cô.

Video: Natalia Silva hạ knock-out Tereza Bleda. Nguồn: ESPN.

MỚI - NÓNG