Cao thủ nhu thuật Brazil ra đòn siêu nhanh, đấm đối thủ cắm đầu xuống sàn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ở cuộc chạm trán với Matt Schnell tại sự kiện UFC on ESPN 42 diễn ra vào hôm 4/12 vừa qua, võ sĩ Matheus Nicolau đã giành chiến thắng knock-out bằng loạt đòn cực mạnh và hiểm hóc.

Trước trận đấu này, Matheus Nicolau được đánh giá rất cao khi đang có 18 trận thắng sau 21 lần thượng đài. Trong khi đó, thành tích thi đấu của Matt Schnell kém hơn nhiều so với đối thủ với 16 thắng, 7 thua.

Bước vào trận đấu, Matt Schnell là người chủ động tấn công trước khi liên tiếp ra đòn buộc Matheus Nicolau phải lui sát vào góc lồng bát giác để phòng ngự. Thế nhưng, võ sĩ từng đạt đai đen nhu thuật Brazil vẫn biết cách tung ra những cú phản đòn chất lượng. Thậm chí, tới cuối hiệp 1, Matheus còn có một cú đấm chuẩn xác khiến đối thủ ngã xuống sàn.

Cao thủ nhu thuật Brazil ra đòn siêu nhanh, đấm đối thủ cắm đầu xuống sàn ảnh 1

Matheus Nicolau ra đòn chính xác.

Sang hiệp 2, Matt Schnell tiếp tục tấn công, nhưng khi hiệp đấu này diễn ra được hơn 1 phút, Matheus Nicolau đã tận dụng tốt sơ hở của đối thủ để tung ra 1 cú đấm móc cực mạnh khiến Schnell ngã cắm đầu xuống sàn.

Sau đó, Matheus Nicolau tiếp tục lao tới tung ra hàng loạt cú đấm khác buộc trọng tài phải can thiệp và công nhận chiến thắng knock-out cho anh.

Video: Matheus Nicolau hạ knock-out Matt Schnell. Nguồn: ESPN.

MỚI - NÓNG