Cựu vô địch UFC tung tuyệt kỹ ‘trăn siết cổ’ khiến đối thủ xin đầu hàng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Dù gặp khá nhiều khó khăn trước đối thủ Bryan Barberena, nhưng cuối cùng Rafael dos Anjos vẫn giành được chiến thắng knock-out nhờ đòn siết cổ cực hiểm.

Trước trận đấu này, Rafael dos Anjos đã có 34 trận thắng sau 48 lần thượng đài. Trong khi đó, thành tích thi đấu của Bryan Barberena cũng khá ấn tượng với 18 thắng, 8 thua.

Bước vào trận đấu, Bryan Barberena là người nhập cuộc tốt hơn khi chủ động tấn công và có không ít cú ra đòn chính xác. Thế nhưng, tới cuối hiệp 1, Rafael dos Anjos lại tận dụng rất tốt sơ hở của đối thủ để quật ngã Barberena xuống sàn. Đáng tiếc là khi chưa thể ra đòn hạ võ sĩ Mỹ, tiếng chuông báo hiệu hiệp 1 kết thúc lại vang lên.

Cựu vô địch UFC tung tuyệt kỹ ‘trăn siết cổ’ khiến đối thủ xin đầu hàng ảnh 1

Rafael dos Anjos tung đòn siết cổ.

Sang hiệp 2, Bryan Barberena vẫn là người chủ động tấn công trước, nhưng khi chưa tung ra được đòn đánh nào chính xác, võ sĩ người Mỹ lại một lần nữa bị Rafael dos Anjos quật ngã xuống sàn.

Lần này, Rafael dos Anjos đã không cho đối thủ có cơ hội tránh thoát khi tung ra đòn “trăn siết cổ” cực hiểm buộc Bryan Barberena phải ra dấu hiệu xin đầu hàng.

Video: Rafael dos Anjos hạ knock-out Bryan Barberena. Nguồn: MMA Core.

MỚI - NÓNG
Bốn vạn người nô nức khai hội chùa Hương 2023
Bốn vạn người nô nức khai hội chùa Hương 2023
TPO - Theo ghi nhận của PV Tiền Phong, hàng vạn du khách đổ về chùa Hương trong ngày khai hội chùa Hương sáng mùng 6 Tết. Sau hai năm tạm dừng hoạt động để phòng, chống dịch COVID-19, lượng khách trẩy hội tại chùa Hương ước đạt bốn vạn người trong ngày mùng 6 tháng Giêng.