Thế hệ mới của Ford Ranger sẽ có thiết kế tương tự bán tải hạng nặng?

Chiếc xe được chụp tại Melbourne. Ảnh: Wheels Magazine
Chiếc xe được chụp tại Melbourne. Ảnh: Wheels Magazine
TPO - Mới đây, các hình ảnh về một xe có nhiều nét tương đồng với các mẫu bán tải Super Duty của Ford đã xuất hiện tại Melbourne. Đây rất có thể sẽ là thiết kế mới của mẫu Ford Ranger 2021 thế hệ mới.
Những hình ảnh xuất hiện trong một buổi chụp hình tại Melbourne và chia sẻ bởi tạp chí Wheels (Australia), có thể là của mẫu bán tải Ford Ranger thế hệ mới. Nếu đây là sự thật, thiết kế của mẫu bán tải năm 2021 này sẽ khác biệt rất nhiều so với bản hiện tại. Phần đầu của chiếc xe trong hình chụp có nhiều điểm tương đồng với các mẫu bán tải hạng nặng Super Duty của Ford.
Thế hệ mới của Ford Ranger sẽ có thiết kế tương tự bán tải hạng nặng? ảnh 1 Thiết kế của chiếc xe trong các hình chụp khá tương đồng với bán tải hạng nặng Super Duty của Ford.
Điển hình là lưới tản nhiệt lớn với hai thanh chrome nằm ngang nối hai cụm đèn pha trước. Ngoài ra, cụm đèn này dường như sẽ có hình chữ C bị che khuất dưới lớp nhựa màu tối. Điều đó khiến xe có thiết kế khác với truyền thống và mang chất tương lai.
Sự tương đồng giữa chiếc xe trong hình và mẫu bán tải Super Duty có thể nhận thấy ở phía sau với đèn hậu và viền mạ chrome ở phần cản sau. Hơn nữa, xe cũng có bộ bánh mâm hợp kin này đen quen thuộc.
Thế hệ mới của Ford Ranger sẽ có thiết kế tương tự bán tải hạng nặng? ảnh 2 Phần xe có thiết kế khá giống với Ford Super Duty. Ảnh: Wheels Magazine
Liệu đây có phải là mẫu xe mới của Ford hay không?
Người chụp cũng không rõ đây là các hình ảnh về một mẫu xe ảo hay là một nguyên mẫu thực tế. Vẫn chưa có xác nhận về việc đây là thiết kế của Ford Ranger thế hệ mới, những hình ảnh này cũng có thể thuộc mẫu xe mới của một nhà sản xuất khác từ Trung Quốc, và cũng chia sẻ kiểu dáng với các mẫu xe hiện tại của Ford.
Hồi tháng 1, trang Road & Track xác nhận rằng Ford thực sự đang thực hiện dự án phát triển mẫu Ranger thế hệ mới. Tuy nhiên, sẽ còn khá lâu nữa mẫu bán tải này mới chính thức lộ diện, vì Ford Ranger 2019 mới chỉ bán ra tại Mỹ kể từ tháng 10 năm ngoái. Nhiều người cũng khẳng định mẫu Ranger và Bronco mới sẽ có thiết kế tương tự nhau.
Theo Theo Carscoops
MỚI - NÓNG
Bà Trần Thị Diệu Thuý tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM
Bà Trần Thị Diệu Thuý tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM
TPO - Tại phiên họp lần thứ nhất Ban Chấp hành Công đoàn TPHCM lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028, các đại biểu đã bầu Ban Thường vụ gồm 17 thành viên. Trong đó, bà Trần Thị Diệu Thúy - Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM khoá XI, nhiệm kỳ 2018 - 2023, tái đắc cử chức vụ Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM khoá XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Bốn Phó Chủ tịch gồm các ông, bà: Trần Đoàn Trung, Phạm Chí Tâm, Lê Thị Kim Thúy và Phùng Thái Quang.