Thầy trò GDucky-Karik-RickyStar mặc sơ mi trắng, quần âu hát rap vẫn khiến dàn HLV ngả mũ

TPO - Lột xác hoàn toàn so với các phần thi trước, Ricky Star và Gducky khiến toàn khán phòng trầm trồ trong màn trình diễn kết hợp với thầy Karik.

Chung kết Rap Việt đang nóng hơn bao giờ hết với các màn trình diễn “mãn nhãn” đến từ thí sinh 4 đội. Và đặc biệt, màn thi của chú vịt vàng Gducky cùng Ricky Star đến từ đội Karik được nhiều khán giả ngóng đợi. Tại chung kết, với màn trình diễn “Ala Ela” team Karik "đổi màu" với hình ảnh lãng tử sơ mi trắng quần âu.

Thầy trò GDucky-Karik-RickyStar mặc sơ mi trắng, quần âu hát rap vẫn khiến dàn HLV ngả mũ ảnh 1  

Mở đầu đầy cuốn hút, Ricky Star vận dụng khả năng chơi chữ khéo léo trên nền nhạc cực kỳ sôi động. Ngay từ những câu đầu tiên, đã khiến cả trường quay nóng lên và không ngừng lắc lư theo điệu nhạc. 

 Đặc biệt với Gducky, chú vịt vàng khiến khán giả xem trực tiếp lẫn xem trên livestreams đều hò hét bởi cách chơi chữ ngôn tình, đôi lời thả thính như “Anh sẽ luôn là người đưa em về khi mà hai ta say /Và khi em cần một siêu anh hùng thì đoán xem là ai ra tay…” Vẫn là vần 3, vẫn là những câu lyrics đậm chất G.Ducky nhưng ở Ala Ela, lyrics không sâu lắng như Đôi Mắt, không “khủng” như Chạy, không đáng yêu như The Right Jouney mà lại mang đầy sự ngọt ngào và ấm áp.

Trở lại với Karik, “anh thầy” như được sống lại một lần nữa khi đã cháy hết mình với đoạn cuối của bài hát, tạo nên sự bủng nổ mà khi kết thúc, ai nấy đều cảm giác như muốn “vỡ tim” ra.

Chia sẻ thêm về tiết mục, Karik đã khẳng định: “Nếu rap ăn chơi ít chữ là Binz, thì nhạc rap ăn chơi nhiều chữ sẽ là Karik". Tiết mục Ala ela chính là câu trả lời của Karik với tất cả khán giả đã theo dõi chương trình. Phần trình diễn của 3 thầy trò như “thiêu rụi” trường quay Rap Việt.

Thầy trò GDucky-Karik-RickyStar mặc sơ mi trắng, quần âu hát rap vẫn khiến dàn HLV ngả mũ ảnh 2  

Từ phía ban giám khảo và hai HLV, cả 6 nghệ sĩ đều “ngả mũ” thán phục trước nước cờ thông minh của Karik.

Suboi viết: Mình cảm nhận cái cảm xúc của Karik lúc này. Su thực sự thán phục. Về Ricky Star và Gducky, hai em đều biết cách sắp xếp cho bài nhạc hòa hợp với nhau, thật sự rất tuyệt vời.”

Binz cũng nối tiếp sự phấn khích: “GDucky và Ricky cả 2 em đều có sự tinh tế trong bài nhạc, cách tụi em thả hook (một đoạn ngắn được lặp đi lặp lại) hoặc vào hook, mọi thứ rất đẹp và tuyệt vời. Một bài hát amazing, thank you với màn trình diễn này!”. Cùng cảm xúc với Binz, Suboi xúc động: “Thái độ của Karik làm Suboi nghẹn ngào trong tim, và đặc biệt là được chắp thêm 2 cái cánh nữa”. Nhận xét về phần trình diễn của người bạn thân, Wowy chỉ biết ôm tim: “Wowy xém bể tim đập đầu vô ghế luôn! So far so good khi thấy mọi người cùng hòa hợp trên sân khấu, cảm giác âm nhạc này có thể làm cho người ta trẻ lại”.

Thầy trò GDucky-Karik-RickyStar mặc sơ mi trắng, quần âu hát rap vẫn khiến dàn HLV ngả mũ ảnh 3
Không nằm ngoài mong đợi, giám khảo Rhymastic phấn khích: “Đây là tiết mục hay nhất từ xưa đến nay Rhymastic được chứng kiến anh Karik biểu diễn trên sân khấu”. Đồng quan điểm với Rhymastic, JustaTee cũng phải đứng lên vì quá thích thú: “Bản thân Justatee đứng trên đây cũng muốn được nhún nhảy với Karik, cảm nhận từng điệu nhảy với Karik”.
MỚI - NÓNG