Choáng trước khuôn miệng rộng 9cm của cô gái Mỹ, kiếm trăm triệu từ clip 'khoe miệng'

TPO - Nhờ những clip miệng rộng khó tin, cô gái gốc Mỹ trở thành đại gia chỉ trong thời gian ngắn.

Samantha Ramsdell – cô gái 30 tuổi đến từ Mỹ đang trở thành cơn sốt mạng xã hội bởi những clip trình diễn khuôn miệng khổng lồ của mình. Sau loạt clip “khoe miệng” nổi tiếng, trang Tiktok cá nhân của cô gái cán mốc 740.000 người theo dõi, con số hiện vẫn tăng lên theo từng giờ. 

Choáng trước khuôn miệng rộng 9cm của cô gái Mỹ, kiếm trăm triệu từ clip 'khoe miệng' ảnh 1 Cận cảnh khuôn miệng khiến công chúng sửng sốt nhiều giờ qua. 

Chia sẻ với truyền thông, Samantha cho biết ý định ban đầu chỉ muốn khoe giọng hát và khả năng diễn xuất trên mạng. Không ngờ, chỉ sau 1 tuần, lượt tương tác mỗi clip bỗng “vụt” lên vài trăm triệu, đặc biệt là những clip cô mở rộng khẩu hình để ăn hoặc hát. 

“Tôi yêu thích thể loại ngẫu hứng và hài kịch. Tôi bắt đầu đăng nhiều hơn những clip trên mạng xã hội. Tôi nổi tiếng hơn trong thời điểm phong tỏa vì dịch COVID-19. Tôi làm rất nhiều video quay khuôn mặt hài hước, tiểu phẩm hài và hát nhại. Nhưng bất kỳ video nào liên quan đến miệng và khuôn mặt tôi đều được chia sẻ rất nhiều".

Hiện, cô được bình chọn là người sở hữu chiếc miệng rộng nhất thế giới. Cô cũng đang làm thủ tục đăng ký kỷ lục Guinness cho miệng của mình.

Choáng trước khuôn miệng rộng 9cm của cô gái Mỹ, kiếm trăm triệu từ clip 'khoe miệng' ảnh 2 Samantha chia sẻ hình ảnh thực, trực tiếp lấy thước đo gửi tới khán giả.
Sở hữu khuôn miệng khiến nhiều người trầm trồ, các clip “triệu view” đã mang lại nguồn thu nhập lớn cho Samantha. "TikTok thực sự trả tiền cho những người sáng tạo hàng đầu của họ bây giờ dựa trên số lượt xem. Họ trả khoảng 0,3 xu cho mỗi 1.000 lượt xem.

Nghe có vẻ không nhiều nhưng một số video hàng đầu của tôi đã có hơn 50 triệu lượt xem, vì vậy nếu bạn làm phép tính thì thấy nó rơi vào khoảng 15.000 USD (PV- hơn 300 triệu VND) cho mỗi video", Samanth nói.

Tuy nhận số tương tác “khủng”, kiếm bộn tiền từ mạng xã hội nhưng cô gái gốc Mỹ cũng có đôi lúc không khỏi chạnh lòng trước những lời bình luận khiêu khích từ một bộ phận khán giả: “Tôi cũng nhận không ít bình luận ác ý về sự khác biệt của tôi. Đôi khi cũng hơi bực bội vì ước gì mình cũng được biết đến nhờ các video ca hát và hài kịch.

Nhưng tôi nghĩ điều đó khiến tôi trở thành một ca sĩ giỏi hơn - rất nhiều ca sĩ tuyệt vời có miệng rất lớn như Steven Tyler, Mick Jagger, Fantasia Barrino, Alanis Morrisette… Tôi cũng nghe nói Justin Bieber cũng có miệng to, nên điều đó chắc đúng!”.

Hiện, biệt danh “cô gái miệng rộng nhất thế giới” trở thành từ khóa hàng đầu trên các trang mạng xã hội. Các clip của cô được chia sẻ tràn lan, nhận phản ứng phấn khích từ khán giả. “Lần đầu tôi thấy một khẩu hình khủng như vậy; Cô ấy cười mỉm vẫn duyên dáng mà, chính chiếc miệng khiến cô ấy đẹp hơn; Không phải ai cũng có được sự đặc biệt này, đừng tự ti nhé cô gái"  - nhiều khán giả bình luận. 

MỚI - NÓNG