Danh hài Chí Tài phẫn nộ bỏ về, bầu show Gia Bảo nói gì?

Danh hài Chí Tài phẫn nộ bỏ về, bầu show Gia Bảo nói gì?
TPO - Danh hài Chí Tài chia sẻ đây là lần đầu anh thất vọng phải bỏ diễn vì chờ quá lâu. 

Cụ thể, tối 11/11, danh hài Chí Tài bức xúc chia sẻ đoạn tâm sự dài về phong cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của một show nhạc từ thiện. Dù đến từ rất sớm nhưng anh vẫn phải ngồi chờ vài tiếng mà vẫn không được trình diễn. Điều này khiến nam danh hài phật lòng đi về. Theo chia sẻ, đây cũng là lần đầu anh phải bỏ show giữa chừng để đi về như vậy.

“Nghệ sĩ có lòng gặp bầu không có tâm

Xin lỗi các khán giả của show nhạc từ thiện tối qua rất nhiều, Chí Tài đến rất sớm, theo giờ diễn là 9:30 mà ai dè qua rạng sáng hôm sau vẫn chưa được lên sân khấu.

Lí do: công tác sắp xếp quá amateur, cậu bầu vai con cháu chưa biết hành xử: không một ngó ngàng đến nghệ sĩ già này, sắp xếp các ca sĩ (trẻ) sau lên một cách vô tội vạ...

Chưa bao giờ thất vọng và bỏ về giữa chừng một show nào cả; hôm qua là lần đầu tiên.”

Danh hài Chí Tài phẫn nộ bỏ về, bầu show Gia Bảo nói gì? ảnh 1 Chí Tài bức xúc chia sẻ về show thiếu chuyên nghiệp. 

Là một nghệ sĩ kì cựu trong giới, Chí Tài luôn được lòng anh chị em đồng nghiệp bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp. Sau sự việc, anh cũng chia sẻ thêm:

“Mong các đàn em, đàn cháu làm nghề, dù làm gì làm cũng biết trước hết “vuốt mặt nể mũi”, có tôn ti trật tự trong nghề... còn hơn sau tất cả: “Xin lỗi anh, nghìn lần xin lỗi anh” thì cũng...”

Sau dòng trạng thái của danh hài Chí Tài, mới đây, Gia Bảo – bầu show của chương trình từ thiện đã chính thức lên tiếng về việc này:

“Đặc biệt cho Gia Bảo được cúi đầu xin lỗi chú Chí Tài!!! Vì chính Gia Bảo là người mời chú tham gia, chú rất nhiệt tình đến với chương trình, nhưng do nhiều sự thay đổi chương trình để chú đợi lâu nên chú giận!

Thật tình hoàn toàn là lỗi của ekip, vì chương trình delay và nhiều thay đổi nên ca sỹ nghệ sỹ phải chờ lâu...thấy chú xuống khán phòng uống nước với bạn và xem chương trình nên ekip chủ quan là chú có thể hát phần gần cuối cũng được, nên xen các bạn trẻ vào giữa các ngôi sao vì nếu các ngôi sao hát hết và khán giả bỏ về bớt thì thương các bạn ca sỹ trẻ không được ủng hộ...

Nhưng không ngờ điều đó làm chú buồn, chú về ngay lúc Bảo đang đấu giá trên sân khấu nên khi xong thì chú đã đi...

Đây là điều hối tiếc nhất trong đêm qua và thật sự Bảo rất buồn và đã nhắn tin xin lỗi chú...do chương trình quá đông nghệ sỹ mà ekip ít người, sơ suất trong cách tổ chức...thành thật cúi đầu xin lỗi chú Chí Tài hoan hỷ bỏ qua cho con và ekip!”

Danh hài Chí Tài phẫn nộ bỏ về, bầu show Gia Bảo nói gì? ảnh 2 Gia Bảo - bầu show chương trình lập tức gửi lời xin lỗi chân thành tới nam danh hài. 

Ngay khi sự việc “dậy sóng” trên mạng xã hội, nhiều nghệ sĩ gạo cội cũng bày tỏ quan điểm riêng.

Ca sĩ Bằng Kiều chia sẻ: “Thôi vậy là tốt lắm rồi con, chú tham gia chương trình vì thương con nên chú giận. Ráng năn nỉ chú nha con, quan trọng con có lòng ai cũng thấy. Thương con”.

Ca sĩ Hồng Nhung cũng lên tiếng: “Tui đón anh Chí Tài từ ngoài xe á, và câu đầu tiên " Em chào Anh, Anh tới sớm quá vậy? Anh mà em, phải tới sớm chớ !" Ảnh vừa bước xuống xe vừa cười nói vậy. Anh Chí Tài lại đến rất sớm, anh giận là đúng, nhưng anh Tài dễ thương lắm, vài bữa anh sẽ vui lòng bỏ qua cho Ekip trẻ thôi nè...”.

Hiện, câu chuyện vẫn được nhiều khán giả quan tâm, dòng trạng thái từ phía danh hài Chí Tài thu hút 23.000 lượt truy cập, phía Gia Bảo cũng thu hút 1.300 người tương tác cùng loạt chia sẻ.

MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.